Bà ngoại tuổi 54 được thanh niên tán tỉnh vì trẻ đẹp

Nhiều lần được người trẻ tuổi tán tỉnh, Miki Wesson, 54 tuổi, đem chứng minh thư ra để xác minh tuổi thật.

Miki Wesson, 54 tuổi, sống tại Cambridge, là mẹ của 5 người con trong độ tuổi từ 21 đến 34 và là bà của 7 đứa cháu từ 6 tháng đến 13 tuổi. Tuy nhiên, với vẻ ngoài trẻ trung cùng gu ăn mặc thời thượng, cô vẫn thu hút nhiều đàn ông trẻ tuổi đến ngỏ lời làm quen, xin số điện thoại.

Miki Wesson chuộng diện trang phục của thanh thiếu niên thay vì mặc những bộ đồ dành cho phụ nữ trung niên.

Miki Wesson chuộng trang phục của thanh thiếu niên thay vì mặc những bộ đồ dành cho phụ nữ trung niên.

“Đàn ông không bao giờ tin tôi bao nhiêu tuổi, họ luôn nghĩ tôi lừa họ. Tôi còn buộc phải mở giấy tờ tùy thân của mình để chứng minh tôi đã 54 tuổi. Một lần khác, con gái tôi còn phải đến để xác nhận tôi là mẹ của con con”, Miki cho hay.

Người mẹ 5 con cũng thú nhận cô được thừa hưởng gen tốt từ bà và mẹ đồng thời có tính cách trẻ trung góp phần giúp ngoại hình trẻ hơn tuổi thật ngũ tuần. “Tôi từ chối ăn mặc như một bà thím nhàm chán ở tuổi trung niên. Tôi trông mình đẹp hơn khi ăn diện theo xu hướng dành cho thiếu niên. Tôi từ chối khi bị giới hạn trong việc ăn mặc phải theo độ tuổi nào đó. Không có bất cứ quy tắc nào nói rằng bạn 50 tuổi thì phải ăn mặc như một người 50 tuổi”, Miki nói.

Sắc vóc trẻ trung của bà mẹ 5 con.

Sắc vóc trẻ trung của bà mẹ 5 con

Miki cũng cho biết cách cô chăm sóc cơ thể ảnh hưởng nhiều từ bà và mẹ. Từ năm 12 tuổi, cô đã quen với việc uống tối thiểu một lít nước mỗi ngày, rửa mặt nhẹ nhàng và sử dụng kem dưỡng ẩm. “Bà tôi rất đam mê việc chăm sóc da, nó đơn giản và là những bước cơ bản nhất thôi, tôi cũng vậy. Tôi chú ý đến những gì mình ăn, uống nhiều nước mỗi ngày. Kem dưỡng da mặt của tôi không phải loại đắt tiền nhưng phù hợp với da tôi. Mọi người luôn khen ngợi làn da của tôi. Khi tôi tiết lộ tôi dùng bánh xà phòng rửa mặt, uống nước và dùng kem dưỡng ẩm giá 8 bảng Anh trong siêu thị, họ đều sốc y như khi biết tuổi thật của tôi. Tôi là bằng chứng cho thấy bạn không cần phải chi trả quá nhiều để có được làn da khỏe đẹp”, cô nói.

Miki cũng khẳng định cô chưa từng nhờ cậy bất cứ thủ thuật hay phẫu thuật thuật thẩm mỹ nào để có vẻ ngoài trẻ đẹp hơn tuổi.

Duk Sun (Theo The Sun)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT