Bà ngoại tuổi 34 tuổi có con trai chỉ cách cháu trai mới sinh vài tháng

Bà mẹ trẻ thường bị nhầm là chị em với con gái nói rằng, việc chào đón các em bé cách nhau vài tháng khiến họ gần nhau hơn bao giờ hết.

Bà ngoại tuổi 34 tuổi có con trai chỉ cách cháu trai mới sinh vài tháng - 1

Bà ngoại tuổi 34 thường bị nhầm lẫn là chị gái của con gái 18 tuổi

Clare Milner (34 tuổi) ở Newport, Shropshire (Anh), chào đón cậu con trai một tuổi tên là Hunter vào năm ngoái. Trong vòng vài tháng, đứa con lớn của cô – Elisse (18 tuổi) cũng mang thai con đầu lòng Lucas.

Hai mẹ con thường bối rối trước những người lạ vì trông như chị em khi họ ra ngoài với Hunter và Lucas, mặc dù Clare thực sự là bà ngoại cũng đang nuôi con nhỏ.

Mặc dù thú nhận rằng đó là một “cú sốc” khi Elisse thông báo cô đang mang thai, Clare tiết lộ: “Việc trở thành mẹ một lần nữa vào thời điểm tương tự như con gái tôi đã khiến chúng tôi xích lại gần nhau hơn bao giờ hết”.

Bà ngoại tuổi 34 tuổi có con trai chỉ cách cháu trai mới sinh vài tháng - 2

Năm 18 tuổi, Elisse đã mang thai con trai Lucas (trong ảnh Elisse đang mang thai) 

Clare tiết lộ rằng, cô đã có thai Hunter sau một mối quan hệ ngắn ngủi với một người đàn ông, người đã thay đổi thái độ khi phát hiện họ đang có một đứa con.

Cô nói thêm: “Tôi quyết định rời khỏi mối quan hệ và đi một mình vì lợi ích của tôi và các con. Tôi có ba đứa con lớn, Elisse (18 tuổi), Makenzie (16 tuổi) và Macauley (13 tuổi), giữa Hunter và Macauley có khoảng cách 11 tuổi nên tôi lo lắng rằng cậu bé sẽ không có ai để lớn lên và chơi cùng. Không lâu sau khi tôi có Hunter, Elisse nói với tôi rằng con bé đã mang thai.

Bà ngoại tuổi 34 tuổi có con trai chỉ cách cháu trai mới sinh vài tháng - 3

Clare bên con trai út Hunter (trái) và Elisse hạnh phúc đón con trai đầu lòng Lucas (phải) 

Ban đầu, điều đó thật kỳ lạ và đến như một cú sốc vì Elisse luôn nói rằng con bé không muốn có con nhưng sau đó, tôi nghĩ sẽ thật tuyệt cho Hunter nếu có một người gần bằng tuổi để phát triển và chơi cùng. Bản thân tôi cũng là một người mẹ ở tuổi vị thành niên, tôi cảm thấy mình thực sự có thể hỗ trợ Elisse và giúp con bé định hướng vượt qua điều này. Tôi nghĩ Elisse chắc chắn đánh giá cao tôi hơn khi con bé có một đứa con của riêng mình”.

Clare cũng cho biết, cô đã quen với việc mọi người đưa ra những bình luận hài hước về hoàn cảnh gia đình của cô.

Bà ngoại tuổi 34 tuổi có con trai chỉ cách cháu trai mới sinh vài tháng - 5

Clare có hai con trai là Makenzie (16 tuổi) và Macauley (13 tuổi)

Bà ngoại tuổi 34 tuổi có con trai chỉ cách cháu trai mới sinh vài tháng - 6

Macauley và em trai út Hunter với khoảng cách 12 tuổi

Clare chia sẻ: “Tôi đã nhận được những bình luận hài hước khi là một bà mẹ trẻ ở tuổi 16. Mọi người sẽ nói với tôi rằng tôi còn quá trẻ để làm mẹ và sau đó khi con gái tôi mang thai, mọi người nói rằng tôi còn quá trẻ để làm bà.

Nếu tôi và Elisse đi chơi cùng Hunter và Lucas, họ cho rằng chúng tôi là chị em hơn là mẹ con. Hay mọi người cho rằng cả hai cậu bé đều là con của tôi trong khi thực tế, một đứa là con tôi và đứa còn lại là cháu. Mọi người luôn đặt câu hỏi tại sao tôi lại muốn bắt đầu lại khi sinh thêm một đứa con khác với khoảng cách 12 tuổi nhưng thật vui khi có một cậu con trai và một cháu trai gần bằng tuổi nhau. Chúng sẽ có một mối liên kết đáng yêu và có thể lớn lên cùng nhau”.

Clare và con gái Elisse đã dành nhiều thời gian bên nhau hơn khi cả hai đều có con nhỏ vì họ có kế hoạch đi chơi với Hunter và Lucas.

Bà ngoại tuổi 34 tuổi có con trai chỉ cách cháu trai mới sinh vài tháng - 7

Clare cảm thấy mình thực sự có thể hỗ trợ Elisse và giúp cô định hướng vượt qua 

Bà ngoại tuổi 34 tuổi có con trai chỉ cách cháu trai mới sinh vài tháng - 8

Elisse và em trai Hunter

Clare nói rằng việc cô làm mẹ đơn thân và sau đó trở thành bà ngoại trẻ là một điều rất vui.

Cô ấy nói thêm: “Chúng tôi vừa có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau và tôi nóng lòng muốn xem mọi chuyện sẽ như thế nào khi chúng bắt đầu già đi. Tôi thích làm một bà mẹ trẻ và có một đứa con nhỏ vì điều đó có nghĩa là chúng tôi làm được nhiều việc cùng nhau hơn bao giờ hết. Và điều đó có nghĩa là tôi vẫn còn khỏe mạnh để chạy theo lũ trẻ và chăm sóc chúng. Tôi cũng sẽ ở trong cuộc sống của các con lâu hơn rất nhiều. Tôi rất nóng lòng muốn xem chúng sẽ như thế nào khi lớn lên, chúng sẽ có một tình cảm khăng khít và đẹp đẽ như vậy”.

Bà ngoại tuổi 34 tuổi có con trai chỉ cách cháu trai mới sinh vài tháng - 9

Bà ngoại tuổi 34 tuổi có con trai chỉ cách cháu trai mới sinh vài tháng - 10

Bà ngoại tuổi 34 tuổi có con trai chỉ cách cháu trai mới sinh vài tháng - 11

Bà ngoại tuổi 34 tuổi có con trai chỉ cách cháu trai mới sinh vài tháng - 12

Bà ngoại tuổi 34 tuổi có con trai chỉ cách cháu trai mới sinh vài tháng - 13

Clare nói rằng việc trở thành bà ngoại trẻ rất vui

Theo T.V – Dailymail (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT