“Bà mối” Ngọc Lan: “Không anh nào chịu hẹn hò với tôi sau 11 giờ đêm”


Sau một lần đổ vỡ, Ngọc Lan nói cô cân nhắc và cẩn trọng trong việc chọn bạn đời đồng hành.

Diễn viên, MC Ngọc Lan vừa tham gia một chương trình có chủ đề “Phụ nữ sau một lần đổ vỡ sẽ tìm hạnh phúc mới như thế nào?”.

Theo Ngọc Lan, trong chuyện tình yêu cô vẫn còn rực lửa và nồng cháy. Khi còn trẻ, cô là người dễ bị chinh phục và rung động bởi những hành động quan tâm nhỏ bé.

“Bà mối” Ngọc Lan: “Không anh nào chịu hẹn hò với tôi sau 11 giờ đêm” - 1

Diễn viên Ngọc Lan

Tuy nhiên, Ngọc Lan cho biết sau một lần đổ vỡ, đã có con và có tuổi, thì cô rất cẩn trọng, khắt khe trong mọi quyết định của mình. Và con cái chính là lý do quan trọng nhất khiến nữ diễn viên quyết định có nên đi thêm bước nữa hay không. “Người đàn ông đó phải làm bạn được với con mình, đó là tiêu chí đầu tiên để Ngọc Lan quyết định chọn cho mình một người để đồng hành cùng”, cô nói.

Bên cạnh đó, Ngọc Lan cũng cho rằng nếu đối phương có con riêng thì bản thân người phụ nữ cũng phải nghĩ xem mình có thể làm bạn được với con của họ hay không. “Nếu chúng ta thấy mình không thể thương được con của người ta và ngược lại thì chúng ta nên dừng lại để tránh làm tổn thương cho con cái. Con không được ở cùng ba mẹ là đã khổ rồi, giờ sống trong môi trường không được hạnh phúc với người lạ nữa thì rất tội nghiệp”, Ngọc Lan bộc bạch.

Ở thời điểm hiện tại, diễn viên sinh năm 1985 nói không có quá nhiều thời gian nên việc bắt đầu mối quan hệ mới khá khó khăn. “Mọi người cứ hay hỏi lý do tại sao Lan chưa bắt đầu một mối quan hệ mới thì Lan vẫn hay nói: “Có anh nào chịu hẹn hò với tôi sau 11 giờ đêm đâu”. Ban ngày, tôi dành cho công việc, buổi tối thì chơi với con. Sau 9 giờ tối, lúc con đã đi ngủ thì tôi mới làm nốt những công việc còn lại trong ngày”.

Ngọc Lan cũng cho biết, đổ vỡ hôn nhân là bài học rất lớn cho cả phụ nữ và đàn ông. Và người phụ nữ từng qua một lần đò sẽ có một lợi thế đó là rút được cho mình nhiều kinh nghiệm. “Chúng ta sẽ thận trọng hơn trong mọi vấn đề, rút ra được nhiều bài học qua những câu chuyện trước đây hơn. Và từ đó, chúng ta sẽ dần sửa đổi, khắc phục những điểm mà trước đây mình không làm được”, Ngọc Lan chia sẻ.

Ngoài ra, Ngọc Lan cũng tiết lộ để cuộc sống sau ly hôn được vui vẻ, tươi tắn, trẻ đẹp thì phụ nữ phải chuẩn bị cho mình những tiền đề từ trước như kinh tế, công việc… thì mới dễ dàng cân bằng được cuộc sống.

Ngọc Lan được biết đến với vai trò là diễn viên điện ảnh – truyền hình, diễn viên kịch nói, MC… Cô bắt đầu nổi lên qua vai diễn Phương Hồng trong Kiều nữ và đại gia, sau đó tiếp tục tạo dấu ấn với nhiều vai diễn khác trong Cổng mặt trời, Thuyền giấy, Âm tính, Bán chồng, Mặt nạ gương…

Cô còn được gọi là “bà mối” khi tham gia dẫn dắt show Bạn muốn hẹn hò

Năm 2016, Ngọc Lan và diễn viên Thanh Bình chính thức về chung một nhà. Năm 2017, cô hạ sinh bé Louis. Tuy nhiên sau đó không lâu, Ngọc Lan xác nhận đã ly hôn Thanh Bình.

Theo Phan Trai (Người đưa tin)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT