Bà Becks tập luyện cường độ cao 5 buổi trong tuần

Theo The Sun, vóc dáng của Victoria Beckham gần đây có nhiều cải thiện nhờ tập luyện 5 buổi trong tuần cùng cựu vận động viên Bobby Rich.

Sắc vóc bà Becks ở tuổi cận kề ngũ tuần.

Sắc vóc bà Becks ở tuổi cận kề ngũ tuần.

Nhờ việc tập luyện chăm chỉ, bài bản trong những tháng gần đây, bà Becks được cho là có sự cải thiện đáng kể về thể lực. Đôi chân gầy gò trở nên khỏe khoắn, săn chắc hơn.

“Việc tập luyện luôn là ưu tiên hàng đầu của Victoria và sự nỗ lực của cô ấy vô cùng ấn tượng. Cô ấy tập cùng tôi 5 ngày trong tuần và ngay cả khi đi du lịch cũng không trì hoãn, chúng tôi chuyển sang tập trực tuyến. Cô ấy duy trì tập luyện bằng mọi cách. Phương pháp tôi áp dụng cho Victoria được dựa trên chương trình tập huấn trước đây tôi sử dụng mỗi khi đi thi đấu. Tôi vạch rõ từng giai đoạn tập luyện đỉnh cao và phục hồi cho cô ấy giống như trải qua một mùa giải thực thụ để tận dụng tối đa sự nỗ lực về cả thể chất lẫn tinh thần của Victoria cho mỗi buổi tập”, Bobby nói. Bobby Rich là cựu vận động viên thuộc đội GB (đội Olympic đại diện cho nước Anh và Bắc Ireland) đồng thời đã cộng tác, có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng David Beckham nhiều năm nay.

David Beckham chia sẻ hình ảnh bà xã miệt mài tập luyện khi gia đình đi nghỉ dưỡng.

David Beckham chia sẻ hình ảnh bà xã miệt mài tập luyện khi gia đình đi nghỉ dưỡng.

Chương trình tập luyện của bà mẹ bốn con tập trung vào rèn luyện sức mạnh và các bài tập functional như squat, nâng tạ, cử tạ… Trung bình một buổi tập của cô có thể tiêu hao khoảng 600 calo. Ở tuổi 48, bà Becks cũng chú trọng các bài tập liên quan đến khớp xương nhằm cải thiện độ linh hoạt, dẻo dai cho cơ thể.

Bobby dành lời khen ngợi đến khách hàng đặc biệt của mình: “Victoria là một ví dụ tuyệt vời về hai tiêu chí rèn luyện của tôi: Trách nhiệm và tính nhất quán. Không ai có trách nhiệm đối với sức khỏe của bạn hơn chính bạn. Sự nhất quán là yếu tố đem lại tiến bộ và thay đổi. Đó là những điều khiến việc tập luyện trở thành một lối sống chứ không đơn thuần là thói quen nữa. Tóm lại, Victoria là người tập luyện rất chăm chỉ và cũng rất khoa học”.

Thời gian gần đây, bà Becks thường áp dụng các bài tập cùng tạ nặng.

Thời gian gần đây, bà Becks thường áp dụng các bài tập cùng tạ nặng.

Bà Becks tập luyện cường độ cao 5 buổi trong tuần

 
 
Bà Becks tập luyện cường độ cao 5 buổi trong tuần

Vợ chồng David Beckham cùng nhau thực hiện bài tập plank cao với sự huấn luyện của Bobby Rich.

Song song tập luyện, bà Becks nổi tiếng bởi sự kỷ luật trong ăn uống. “Tôi ăn nhiều chất béo lành mạnh: cá, quả bơ, các loại hạt, đại loại là như vậy. Tôi cũng uống rượu, trừ khi có lý do gì đó đặc biệt để phải nói không như đang detox. Đó là lúc tôi kiêng rượu và những thứ cần thiết trong khoảng 3-6 tháng. Tôi rất kiên định trong bất cứ việc gì tôi làm, dù ăn uống, tập luyện hay kiêng khem”, bà Becks cho hay. Ông xã Vic – David Beckham – cũng từng miêu tả vợ là “người ăn cùng một thứ suốt 25 năm qua” khi nhắc đến thói quen ăn uống của vợ.

Sinh năm 1974 tại London, Victoria Beckham nổi tiếng vào những năm 1990 với tư cách thành viên nhóm Spice Girls, có biệt danh Posh Spice. Cô từng phát hành album solo đầu tay mang tên mình, làm giám khảo khách mời trong Project Runway (2008), Germany’s Next Top Model (2009) và American Idol (2010). Năm 2008, cô trở thành nhà thiết kế thời trang, thành lập thương hiệu riêng mang tên mình. Người đẹp kết hôn với danh thủ David Beckham năm 1999 và có bốn con: Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper.

Duk Sun

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT