Anh Vũ, Hà Lade diễn mẫu thời trang độc lạ

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật dân gian, lễ hội, phong cách và họa tiết của nhiều dân tộc trên thế giới, NTK trẻ Phạm Thanh Huyền đã thiết kế bộ sưu tập thời trang ấn tượng. Hoàng Anh Tú, Hoàng Gia Anh Vũ – Top 10 Vietnam Nexttop Model 2015, người mẫu tuổi teen Emily và Hà Lade … trình diễn thiết kế này.

Anh Vũ, Hà Lade diễn mẫu thời trang độc lạ - ảnh 1

Bộ sưu tập Wandering Nomad của NTK trẻ Phạm Thanh Huyền lấy cảm hứng từ nghệ thuật dân gian, lễ hội, phong cách và họa tiết của các dân tộc trên thế giới.

Anh Vũ, Hà Lade diễn mẫu thời trang độc lạ - ảnh 2

Bộ sưu tập thể hiện ý tưởng: Cuộc sống hiện đại khiến cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Chúng ta cần một không gian rộng mở, để được hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ với những lễ hội, văn hóa nghệ thuật độc đáo, tận hưởng những điều đẹp đẽ nhất do thiên nhiên ban tặng…

Anh Vũ, Hà Lade diễn mẫu thời trang độc lạ - ảnh 3
Anh Vũ, Hà Lade diễn mẫu thời trang độc lạ - ảnh 4

Đây là bộ sưu tập dành cho nữ theo phong cách streetwear hiện đại có các tông màu tự nhiên như màu cát, nâu đất, đỏ đậm, ánh đồng… trên chất liệu dạ, lông, lụa.

Anh Vũ, Hà Lade diễn mẫu thời trang độc lạ - ảnh 5

Qua tông màu và chất liệu, bộ sưu tập thể hiện rõ tinh thần hướng về thiên nhiên, về những giá trị nghệ thuật truyền thống kết hợp với kiểu dáng hiện đại, phá cách như oversize, tay kimono, kiểu dáng phi cấu trúc đầy sáng tạo.

Anh Vũ, Hà Lade diễn mẫu thời trang độc lạ - ảnh 6

 Để bộ sưu tập nổi bật nhà thiết kế đã sử dụng các kỹ thuật thêu tay truyền thống, đính cườm, fringing, applique… làm nổi bật các họa tiết được thiết kế hoàn toàn thủ công.

Anh Vũ, Hà Lade diễn mẫu thời trang độc lạ - ảnh 7

Bộ sưu tập hướng đến đối tượng khách hàng nữ, thành đạt, cá tính yêu thích sự độc đáo, khác biệt muốn được thể hiện phong cách cá nhân, hướng tới sự tự do, phóng khoáng.

Anh Vũ, Hà Lade diễn mẫu thời trang độc lạ - ảnh 8

Wandering Nomad của Phạm Thanh Huyền là một trong số 5 bộ sưu tập của 5 nhà thiết kế trẻ được trình diễn trong chương trình Triển lãm và Trình diễn thời trang tốt nghiệp mang tên “Polygon – Góc cạnh”, tối 20/12.

Anh Vũ, Hà Lade diễn mẫu thời trang độc lạ - ảnh 9

Mỗi bộ sưu tập của 5 NTK trẻ được có chủ đề và lấy cảm hứng sáng tạo khác nhau như nét văn hóa truyền thống trong nghệ thuật dân gian, hay kịch truyền thống Kabuki của Nhật Bản, thiên nhiên, tinh thể, quái vật. Nhưng tất cả đều hướng tới thể hiện tình yêu dự do và hòa bình.

Anh Vũ, Hà Lade diễn mẫu thời trang độc lạ - ảnh 10

Tham gia trình diễn các mẫu thiết kế là những người mẫu chuyên nghiệp như Hoàng Anh Tú, Hoàng Gia Anh Vũ – Top 10 Vietnam Nexttop Model 2015, Người mẫu tuổi teen Emily và Hà Lade …

Anh Vũ, Hà Lade diễn mẫu thời trang độc lạ - ảnh 11

Chương trình do Học viện Thiết kế và Thời trang London Hà Nội (LCDF) tổ chức. Đây được xem là một trong những hoạt động thường niên dành cho những học viên hoàn thành chương trình đào tạo của Học viện.

Anh Vũ, Hà Lade diễn mẫu thời trang độc lạ - ảnh 12

Theo ban tổ chức, Triển lãm và trình diễn thời trang tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng khởi đầu sự nghiệp trong ngành công nghiệp thời trang của các sinh viên tốt nghiệp, giúp họ khẳng định bản lĩnh, năng lực cũng như sức sáng tạo của mình, với nhà tuyển dụng và công chúng

Anh Vũ, Hà Lade diễn mẫu thời trang độc lạ - ảnh 13

Tại chương trình, còn diễn ra hoạt động tư vấn phong cách thời trang trực tiếp miễn phí; giới thiệu những hoạt động vì cộng đồng“ Áo mới đến trường” – chương trình Thiết kế đồng phục dành cho trẻ em tiểu học có hoàn cảnh khó khăn mà thầy và trò LCDF-Hanoi đã duy trì trong những năm qua. Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé của chương trình được ủng hộ cho hoạt động “Áo mới đến trường”.

Anh Vũ, Hà Lade diễn mẫu thời trang độc lạ - ảnh 14Cùng ngắm một số mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Wandering Nomad 
Anh Vũ, Hà Lade diễn mẫu thời trang độc lạ - ảnh 15
Anh Vũ, Hà Lade diễn mẫu thời trang độc lạ - ảnh 16
Anh Vũ, Hà Lade diễn mẫu thời trang độc lạ - ảnh 17
Anh Vũ, Hà Lade diễn mẫu thời trang độc lạ - ảnh 18

Bộ sưu tập Wandering Nomad của NTK Phạm Thanh Huyền để lại ấn tượng trong đêm Trình diễn. Trong ảnh, NTK Phạm Thanh Huyền cùng với những người mẫu trình diễn bộ sưu tập.

Theo tienphong

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT