Anh Thư làm huấn luyện viên The Face

Siêu mẫu Anh Thư lần đầu tiên đảm nhận vai trò huấn luyện viên cho chương trình truyền hình thực tế.

Bà Trang Lê – đại diện ban tổ chức The Face Vietnam 2022 cho biết: “Chúng tôi đã có dịp hợp tác cùng Anh Thư trong một số sự kiện và đánh giá cao tính chuyên nghiệp của cô. Siêu mẫu Anh Thư sẽ mang đến làn gió mới cho chương trình năm nay”.

Theo giám đốc sản xuất chương trình, Anh Thư là lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho vị trí huấn luyện viên. Sau thời gian dài tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật, sự trở lại của Anh Thư hứa hẹn mang tới sức hút cho cuộc thi lần này.

Siêu mẫu Anh Thư.

Siêu mẫu Anh Thư.

Anh Thư cho biết làm mentor chương trình The Face Việt Nam 2022 là một trong những kế hoạch đánh dấu sự trở lại làng giải trí Việt. Siêu mẫu cảm thấy hào hứng và áp lực khi lần đầu tiên thử sức với vai trò mới. Cô hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và cổ vũ của bạn bè, khán giả.

Siêu mẫu Anh Thư là một trong những cái tên đình đám của làng mẫu Việt vào những năm 2000. Ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Anh Thư luôn xuất hiện trong vị trí vedette của nhiều show diễn lớn và là gương mặt được các nhà mốt trong nước yêu thích.

Ngoài dấu ấn trên sàn catwalk Việt, Anh Thư còn tham gia lĩnh vực phim ảnh với nhiều vai diễn thành công trong các phim ăn khách như Những cô gái chân dài, Tuyết nhiệt đới, Mười. Năm 2002, cô đoạt giải Mai Vàng ở hạng mục Nữ diễn viên của năm.

Cuối năm 2021, siêu mẫu Anh Thư gây bất ngờ khi trở lại sàn diễn thời trang và được đông đảo khán giả ủng hộ.

Cuối năm 2021, siêu mẫu Anh Thư gây bất ngờ khi trở lại sàn diễn thời trang và được đông đảo khán giả ủng hộ.

Vòng sơ tuyển của cuộc thi dự kiến tổ chức ngày 15/3 tại TP HCM. Đây là cơ hội dành cho các bạn trẻ yêu nghề mẫu thể hiện tài năng và chinh phục đam mê.

Duy Khánh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT