Ảnh sao 5/6: Cao Thái Sơn, Angela Phương Trinh đút nhau ăn

Ca sĩ Cao Thái Sơn và diễn viên Angela Phương Trinh đút cho nhau ăn, ca sĩ Thanh Lam cười mãn nguyện bên hôn phu, Lệ Quyên khoe dáng ở Berlin.

Cao Thái Sơn đăng đoạn video anh và Angela Phương Trinh đút cho nhau ăn kèm chú thích: Buổi tối bình an và hạnh phúc tại nhà riêng của chúng mình. Cách đây vài tháng, hai người tuyên bố hẹn hò rồi ngừng tìm hiểu chỉ sau vài ngày, khiến nhiều người cho rằng họ cố tình chiêu trò để gây chú ý.

Cao Thái Sơn đăng đoạn video anh và Angela Phương Trinh đút cho nhau ăn kèm chú thích: ‘Buổi tối bình an và hạnh phúc tại nhà riêng của chúng mình’. Cách đây vài tháng, hai người tuyên bố hẹn hò rồi ngừng tìm hiểu chỉ sau vài ngày, khiến nhiều người cho rằng họ cố tình chiêu trò để gây chú ý.

Ca sĩ Thanh Lam và hôn phu, bác sĩ Bùi Tiến Hùng, hẹn hò ở Đà Lạt. Ở tuổi ngũ tuần, cả hai vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi dành cho nhau những cử chỉ, lời lẽ ngọt ngào.

Ca sĩ Thanh Lam và hôn phu, bác sĩ Bùi Tiến Hùng, hẹn hò ở Đà Lạt. Ở tuổi ngũ tuần, cả hai vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi dành cho nhau những cử chỉ, lời lẽ ngọt ngào. Từ ngày bước vào cuộc tình này, nữ ca sĩ luôn cảm thấy mãn nguyện.

Lệ Quyên thả dáng ở Berlin với váy bó, giày cao gót và túi Hermes da cá sấu tiền tỷ. Cô tranh thủ thăm thú thủ đô nước Đức trong thời gian trở lại đây lưu diễn sau hai năm gián đoạn vì dịch bệnh.

Lệ Quyên thả dáng ở Berlin với váy bó, giày cao gót và túi Hermes da cá sấu tiền tỷ. Cô tranh thủ thăm thú thủ đô nước Đức trong thời gian trở lại đây lưu diễn sau hai năm gián đoạn vì dịch bệnh.

Bà mẹ hai con Diệp Lâm Anh phủ đầy hàng hiệu và kêu cứu vì lại nghĩ ra một thương hiệu mới và mong bạn bè cản mình lại. Từ ngày dọn ra khỏi nhà chồng, cô dành nhiều tâm huyết cho việc kinh doanh để độc lập về kinh tế.

‘Bà mẹ hai con’ Diệp Lâm Anh ‘kêu cứu’ vì lại nghĩ ra một thương hiệu mới và mong bạn bè cản mình lại. Từ ngày dọn ra khỏi nhà chồng, cô dành nhiều tâm huyết cho việc kinh doanh để độc lập về kinh tế.

Diễn viên Trần Vân Anh - Ngọc Diệp đanh đá của Bỗng dưng muốn khóc - chọn style năng động khi đi hội chợ cuối tuần tại Canada. Từ ngày đi định cư ở nước ngoài, cô từ bỏ hào quang showbiz để tập trung vun vén gia đình và xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực marketing thời trang.

Diễn viên Trần Vân Anh – Ngọc Diệp đanh đá của ‘Bỗng dưng muốn khóc’ – chọn style năng động khi đi hội chợ cuối tuần tại Canada. Từ ngày đi định cư ở nước ngoài, cô từ bỏ hào quang showbiz để tập trung vun vén gia đình và xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực marketing thời trang.

Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe nhan sắc tuổi 33 và viết: Và em hứa sẽ quên anh anh đừng buồn.

Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe nhan sắc tuổi 34 và viết: ‘Và em hứa sẽ quên anh anh đừng buồn’.

Lan Khuê khoe style quý tộc tại biệt thự triệu đô của nhà chồng đại gia với túi hiệu Dior, áo sơ mi voan trắng kết hợp chân váy xếp ly cùng màu.

Lan Khuê khoe style quý tộc tại biệt thự triệu đô của nhà chồng đại gia với túi hiệu Dior, áo sơ mi voan trắng kết hợp chân váy xếp ly cùng màu.

Nguòi quản lý hé lộ khoảnh khắc hài hước khi Võ Hoàng Yến chơi diều một mình trong lúc chờ đến giờ ra sân khấu tại show diễn thời trang của nhà thiết kế Vũ Ngọc&Son.

Người quản lý hé lộ khoảnh khắc hài hước khi Võ Hoàng Yến chơi diều một mình trong lúc chờ đến giờ ra sân khấu tại show thời trang của nhà thiết kế Vũ Ngọc & Son.

NSND Trung Anh hé lộ tạo hình vai diễn mới và cho biết hơn 20 năm rồi mới cạo bộ ria quen thuộc để phục vụ nghệ thuật. Không nhận ra mình nữa, cứ lạ lạ làm sao ấy, lần đầu và có khi là lần cuối, ông viết.

NSND Trung Anh hé lộ tạo hình vai diễn mới và cho biết hơn 20 năm rồi mới cạo bộ ria quen thuộc để phục vụ nghệ thuật. ‘Không nhận ra mình nữa, cứ lạ lạ làm sao ấy, lần đầu và có khi là lần cuối’, ông viết.

Diễn viên Hồng Đăng gọi mình, á hậu Huyền My và ba người bạn khác là 5 đứa dở hơi vì rủ nhau ra sân tập golf đúng ngày Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm từ đầu mùa hè.

Diễn viên Hồng Đăng gọi mình, á hậu Huyền My và ba người bạn khác là ‘5 đứa dở hơi’ vì rủ nhau ra sân tập golf đúng ngày Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm kể từ đầu mùa hè.

Đào Bá Lộc được khen xinh đẹp, nữ tính khi chia sẻ một số hình ảnh mới thực hiện. Chưa phẫu thuật chuyển giới nhưng giọng ca Thanh xuân đã công khai xu hướng giới tính thật và sống với tên mới Luna Đào từ lâu.

Đào Bá Lộc được khen xinh đẹp, nữ tính khi chia sẻ một số hình ảnh mới thực hiện. Chưa phẫu thuật chuyển giới nhưng giọng ca ‘Thanh xuân’ đã công khai xu hướng giới tính thật và sống với tên mới Luna Đào từ lâu.

Hoa hậu Đông Nam Á 2012 Phan Hoàng Thu diện phong cách gợi cảm trong tiệc sinh nhật 6 tuổi của con trai, bé Bào Ngư.

Hoa hậu Đông Nam Á 2012 Phan Hoàng Thu diện phong cách gợi cảm trong tiệc sinh nhật 6 tuổi của con trai, bé Bào Ngư.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT