Ảnh sao 24/6: Bạn trai gửi lời yêu thương đến Hương Giang

Matt Liu nhắn gửi Hương Giang: Không từ nào có thể miêu tả em ý nghĩa thế nào với anh. Cặp tình nhân kỷ niệm hai năm yêu nhau hôm 21/6.

Matt Liu nhắn gửi Hương Giang: ‘Không từ nào có thể miêu tả em ý nghĩa thế nào với anh’. Cặp tình nhân kỷ niệm hai năm yêu nhau hôm 21/6.

Ngọc Trinh diện váy hở hết cỡ và viết: Rồi sẽ đến một ngày, bạn tự cảm ơn chính bản thân mình vì đã chưa bao giờ biết bỏ cuộc là gì. Trang phục cô mặc gây ấn tượng bởi những đường cut-out pha xuyên thấu táo bạo, để lộ gần trọn bầu ngực và toàn bộ hai bên lườn kéo dọc xuống mông và chân.

Ngọc Trinh diện váy hở hết cỡ và viết: ‘Rồi sẽ đến một ngày, bạn tự cảm ơn chính bản thân mình vì chưa bao giờ biết bỏ cuộc là gì’. Trang phục cô mặc gây ấn tượng bởi những đường cut-out pha xuyên thấu táo bạo, để lộ gần trọn bầu ngực và toàn bộ hai bên lườn kéo dọc xuống vòng ba và chân.

Phạm Quỳnh Anh khoe bụng bầu ở cuối thai kỳ và chia sẻ trên trang cá nhân: Không nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục bước vào hành trình thiêng liêng này một lần nữa, nhất là ở lứa tuổi này mọi thứ về sức khoẻ có vẻ khó khăn hơn nhiều nhưng tất cả đều do ông trời sắp đặt và mình hạnh phúc đón nhận. Nữ ca sĩ còn cảm ơn lời chúc phúc của mọi người dành cho mình.

Phạm Quỳnh Anh khoe bụng bầu ở cuối thai kỳ và chia sẻ: ‘Không nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục bước vào hành trình thiêng liêng này một lần nữa, nhất là ở lứa tuổi mọi thứ về sức khoẻ có vẻ khó khăn hơn nhiều nhưng tất cả đều do ông trời sắp đặt và mình hạnh phúc đón nhận’. Nữ ca sĩ còn cảm ơn lời chúc phúc của mọi người dành cho mình.

Trước ngày diễn ra chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Khánh Vân cho biết cô không còn điều gì phải nuối tiếc vì đã sống trọn vẹn mỗi ngày. Nhiệm kỳ có thời hạn nhưng sứ mệnh của hoa hậu là mãi mãi. Tôi vẫn sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của một hoa hậu vì hoa hậu không phải danh xưng một ngày, đó là danh xưng sẽ đi cùng Vân cho đến suốt cuộc đời, cô viết.

Trước ngày diễn ra chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Khánh Vân cho biết cô không còn điều gì phải nuối tiếc vì đã sống trọn vẹn mỗi ngày. ‘Nhiệm kỳ có thời hạn nhưng sứ mệnh của hoa hậu là mãi mãi. Tôi vẫn sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của một hoa hậu vì hoa hậu không phải danh xưng một ngày, đó là danh xưng sẽ đi cùng Vân cho đến suốt cuộc đời’, cô viết.

Đông Nhi nhớ lại khoảnh khắc cùng cô dâu Minh Hằng khóc đỏ mắt vì xúc động ở đám cưới diễn ra hôm 19/6 tại Hồ Tràm (Vũng Tàu).

Đông Nhi nhớ lại khoảnh khắc cùng cô dâu Minh Hằng khóc đỏ mắt vì xúc động ở đám cưới diễn ra hôm 19/6 tại Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Khánh Thi

Khánh Thi khoe eo thon khi du lịch ở Italy. Kiện tướng dancesport coi trọng việc giữ gìn nhan sắc để luôn xinh đẹp, tươi tắn trong mắt chồng.

Phạm Hương đăng ảnh con trai và cho biết mục đích chính của chuyến về Việt Nam lần này là để các con thăm quê hương và thắp hương cho ông ngoại. Cô xin lỗi vì không thể nhận lời tham gia hết các lời mời phỏng vấn, dự sự kiện và hy vọng có thể làm điều đó trong tương lai.

Phạm Hương đăng ảnh con trai và cho biết mục đích chính của chuyến về Việt Nam lần này là để các con thăm quê hương và thắp hương cho ông ngoại. Cô xin lỗi vì không thể nhận lời tham gia hết các lời mời phỏng vấn, dự sự kiện và hy vọng có thể làm điều đó trong tương lai.

Miu Lê tạo dáng nhí nhảnh khi chạy show với áo dài truyền thống.

Miu Lê tạo dáng cá tính khi mặc áo dài truyền thống chạy show.

Cao Thái Hà tự nhủ: Mình cứ sống chân thành đi, thiệt một chút cũng được nhưng lòng sẽ bình yên vì không vướng bận.

Cao Thái Hà tự nhủ: ‘Mình cứ sống chân thành đi, thiệt một chút cũng được nhưng lòng sẽ bình yên vì không vướng bận’.

Diễn viên Lương Thanh chọn phong cách nữ sinh khi dạo phố.

Diễn viên Lương Thanh chọn phong cách nữ sinh khi dạo phố.

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT