Ảnh sao 17/11: Lê Thúy mừng sinh nhật ông xã Đỗ An

Người mẫu Lê Thúy đăng ảnh tình tứ bên ông xã nhân dịp sinh nhật Đỗ An, bé Polo – con trai Đàm Vĩnh Hưng – đáng yêu khi làm mẫu ảnh, Jennifer Phạm tự tin với sắc vóc ‘gái 4 con’.

Vợ chồng Lê Thúy - Đỗ An đồng điệu với trang phục gam đen. Nữ người mẫu vừa chúc mừng sinh nhật ông xã vừa động viên: Anh yêu già thêm một tuổi nhưng vẫn được em yêu nên cứ yên tâm. Ai rồi cũng phải già thôi, đừng buồn.

Vợ chồng Lê Thuý – Đỗ An đồng điệu với trang phục gam đen. Nữ người mẫu vừa chúc mừng sinh nhật ông xã vừa động viên: ‘Anh yêu già thêm một tuổi nhưng vẫn được em yêu nên cứ yên tâm. Ai rồi cũng phải già thôi, đừng buồn’.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tự hào khoe con trai Polo lúc một tuổi làm mẫu ảnh. Nhiều người nhận xét nhóc tỳ giống bố như tạc.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tự hào khoe con trai Polo lúc một tuổi làm mẫu ảnh. Nhiều người nhận xét nhóc tỳ giống bố như tạc.

Hoa hậu Jennifer Phạm diện thiết kế lệch vai, xẻ vạt cao, tự tin với sắc vóc sau 4 lần sinh nở. Cô được bạn bè, khán giả khen xinh đẹp, hợp với màu hồng.

Hoa hậu Jennifer Phạm diện thiết kế lệch vai, xẻ vạt cao, tự tin với sắc vóc sau 4 lần sinh nở. Cô được bạn bè, khán giả khen xinh đẹp, hợp với màu hồng.

Từ trái qua: hoa hậu Dương Mỹ Linh hội ngộ hai cựu người mẫu Ngọc Quyên, Kim Dung và chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi trên đất Mỹ. Họ từng là những đồng nghiệp, cộng sự thân thiết khi còn hoạt động trong làng mẫu nhiều năm trước.Hiện mỗi người một công việc, cuộc sống của ai cũng nhiều thay đổi nhưng tình bạn của bộ tứ vẫn như ngày nào.Có thể chúng tôi ít gặp nhau nhưng chưa bao giờ bớt yêu thương, quan tâm nhau. Tôi mong tình bạn này sẽ mãi như vậy, Dương Mỹ Linh cho biết.

Từ trái qua: hoa hậu Dương Mỹ Linh hội ngộ hai cựu người mẫu Ngọc Quyên, Kim Dung và chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi trên đất Mỹ. Họ từng là những đồng nghiệp, cộng sự thân thiết khi còn hoạt động trong làng mẫu nhiều năm trước.
Hiện mỗi người một công việc, cuộc sống của ai cũng nhiều thay đổi nhưng tình bạn của bộ tứ vẫn như ngày nào.
‘Có thể chúng tôi ít gặp nhau nhưng chưa bao giờ bớt yêu thương, quan tâm nhau. Tôi mong tình bạn này sẽ mãi như vậy’, Dương Mỹ Linh cho biết.

Diễn viên Miinh Luân tiết lộ khoảnh khắc được chuyên viên hóa trang tạo vết thương giả để đóng phim Mẹ Rơm. Anh giải thích nét mặt hơi quạu của mình là do bị người hóa trang đụng trúng vết thương thật.

Diễn viên Miinh Luân tiết lộ khoảnh khắc được chuyên viên hoá trang tạo vết thương giả để đóng phim ‘Mẹ Rơm’. Anh giải thích nét mặt ‘hơi quạu’ của mình là do bị người hoá trang đụng trúng vết thương thật.

Ngọc Quyên nền nã trong tà áo dài, chụp ảnh Tết ở studio, chuẩn bị đón năm mới 2023.

Ngọc Quyên nền nã trong tà áo dài, chụp ảnh Tết ở studio, chuẩn bị đón năm mới 2023.

Ca sĩ Nhật Kim Anh khiến các fan thích thú khi đăng ảnh mặc sexy kèm câu nói đầy triết lý: Đời thay đổi khi ta biết đổi thay.

Ca sĩ Nhật Kim Anh khiến các fan thích thú khi đăng ảnh mặc sexy kèm câu nói đầy triết lý: ‘Đời thay đổi khi ta biết đổi thay’.

Nathan Lee khoe hình thể săn chắc nhờ chăm chỉ tập gym. Nam ca sĩ tự thấy mình còn hơi béo.

Nathan Lee khoe hình thể săn chắc nhờ chăm chỉ tập gym. Nam ca sĩ tự thấy mình còn hơi béo.

Mr Đàm, diễn viên Thúy Ngân, Trương Quỳnh Anh, người mẫu Lê Thúy cùng nhiều bạn bè tụ họp, mừng sinh nhật CEO Lâm Thành Kim (đứng thứ ba từ phải qua).

Mr Đàm, diễn viên Thuý Ngân, Trương Quỳnh Anh, người mẫu Lê Thuý cùng nhiều bạn bè tụ họp, mừng sinh nhật CEO Lâm Thành Kim (đứng thứ ba từ phải qua).

Ca sĩ chuyển giới Di Yến Quỳnh thảnh thơi dạo chơi, tận hưởng không khí cuối thu ở Vancouver, Canada - nơi cô đang sống cùng chồng và hai con trai.

Ca sĩ chuyển giới Di Yến Quỳnh thảnh thơi dạo chơi, tận hưởng không khí cuối thu ở Vancouver, Canada – nơi cô đang sống cùng chồng và hai con trai.

Diễn viên Trịnh Tú Trung (phải) chụp ảnh kỷ niệm cùng NSND Lê Khanh ở một khu du lịch tại TP HCM. Trịnh Tú Trung hiện là học viên lớp diễn xuất do Lê Khanh giảng dạy. Được học tập và làm việc với những tên tuổi ưu tú, tôi trau dồi thêm kinh nghiệm nghề nghiệp và có động lực hơn trong cuộc sống. Đây là một may mắn lớn, nam diễn viên cho biết.

Diễn viên Trịnh Tú Trung (phải) chụp ảnh kỷ niệm cùng NSND Lê Khanh ở một khu du lịch tại TP HCM. Trịnh Tú Trung hiện là học viên lớp diễn xuất do Lê Khanh giảng dạy. ‘Được học tập và làm việc với những tên tuổi ưu tú, tôi trau dồi thêm kinh nghiệm nghề nghiệp và có động lực hơn trong cuộc sống. Đây là một may mắn lớn’, nam diễn viên cho biết.

Hương Giang

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT