Ảnh sao 11/12: Vy Oanh tiết lộ mới phẫu thuật tuyến giáp

Ca sĩ Vy Oanh cho biết cô mới phẫu thuật tuyến giáp, vẫn chưa hồi phục sức khoẻ, Diệp Bảo Ngọc mặt lấm lem khi tham gia trò chơi ở trường con, Nhật Kim Anh mừng sinh nhật MC Đại Nghĩa.

Ảnh sao 11/12: Vy Oanh

Vy Oanh cho hay cô vừa trải qua ca phẫu thuật tuyến giáp, chưa khỏe hẳn nên đành bỏ lỡ một số show diễn và chương trình quay hình. Nữ ca sĩ hy vọng vài ngày tới, cô có thể tái xuất sân khấu ca nhạc.

Ảnh sao 11/12: Vy Oanh - 2

Diệp Bảo Ngọc nhiệt tình tham gia các trò chơi trong Lễ hội sắc màu ở trường của con trai, đến mức mặt mũi nữ iễn viên lấm lem màu.

Diễn viên Nhật Kim Anh (trái) và một người bạn mừng sinh nhật MC Đại Nghĩa (giữa). Đại Nghĩa tiết lộ anh được hai cô em thân thiết tặng những món quà giá trị lớn, mỗi món bằng cả ngôi nhà tình thương anh thường xây tặng bà con nghèo.

Diễn viên Nhật Kim Anh (trái) và một người bạn mừng sinh nhật MC Đại Nghĩa (giữa). Đại Nghĩa tiết lộ, anh được hai cô em thân thiết tặng những món quà giá trị lớn, mỗi món bằng cả ngôi nhà tình thương anh thường xây tặng bà con nghèo.

Ảnh sao 11/12: Vy Oanh - 4

Lệ Quyên mặc điệu đà chụp ảnh trong biệt thự, khoe không gian sống đã được trang trí ấm cúng, sẵn sàng đón Giáng sinh.

Hai nàng hậu Lương Thuỳ Linh (áo trắng) và Đoàn Thiên Ân là khách mời trong một sự kiện. Đoàn Thiên Ân tiết lộ, lúc đang chụp ảnh cùng Lương Thuỳ Linh, cô vô tình phát hiện Miss World Vietnam 2019 có một sợi tóc bạc.

Hai nàng hậu Lương Thuỳ Linh (trái) và Đoàn Thiên Ân là khách mời trong một sự kiện. Đoàn Thiên Ân cho biết lúc đang chụp ảnh cùng Lương Thuỳ Linh, cô vô tình phát hiện Miss World Vietnam 2019 có một sợi tóc bạc.

Ảnh sao 11/12: Vy Oanh - 5

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tạo dáng trong khung cảnh mùa thu thơ mộng, đẹp như tranh vẽ.

Ảnh sao 11/12: Vy Oanh - 6

Ca sĩ Trà Ngọc Hằng phát quà từ thiện cho người dân nghèo nhân ngày rằm.

Ảnh sao 11/12: Vy Oanh - 7

Đàm Thu Trang đưa con gái Suchin về quê thăm bà ngoại. Cô chia sẻ khoảnh khắc ba thế hệ phụ nữ trong gia đình chung một khung hình.

Ảnh sao 11/12: Vy Oanh - 8

Diễn viên Kiều Trinh hào hứng dự Lễ hội khinh khí cầu ở TP HCM.

Ảnh sao 11/12: Vy Oanh - 9

Trương Minh Cường được gọi là ‘Đan Cường’ khi để kiểu tóc hai mái giống hình ảnh ca sĩ Đan Trường một thời.

Ảnh sao 11/12: Vy Oanh - 10

S.T Sơn Thạch đăng ảnh mới mừng sinh nhật. Anh nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè, khán giả.

Hương Giang

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT