Anh nông dân chất phác tìm bạn gái ‘càng hiện đại càng tốt’

Chia sẻ

Anh mong muốn tìm bạn nữ không cần phải xinh xắn nhưng phải hiền, chịu khó làm việc.

Anh nông dân chất phác tìm bạn gái 'càng hiện đại càng tốt' - 1

Hẹn hò tốc độ tập 12 cùng Cát Tường mai mối cho nữ chính Kiều Oanh (20 tuổi, Quảng Nam) và hai chàng trai là Đức Đạt (23 tuổi, Lâm Đồng) và Thanh Hậu (24 tuổi, Đồng Nai).

Kiều Oanh – sinh viên năm 2 đang làm thêm tại một công ty truyền thông ở TP.HCM, là người hoạt ngôn, vui tính nhưng hơi thiếu tự ti về ngoại hình của mình.

Anh nông dân chất phác tìm bạn gái 'càng hiện đại càng tốt' - 3

“Em trải qua hai mối tình. Mối tình thứ nhất rất đẹp năm em 17 tuổi, kết thúc năm cuối tốt nghiệp do yêu xa dần mất quan điểm chung. Mối tình thứ hai, bạn trai đi nước ngoài làm việc, quen được 2 tháng dừng lại. Mẫu bạn trai lý tưởng của em phải yêu thương chiều chuộng, quan tâm em nhiều một tí, nói ít làm nhiều. Em thích sự chủ động của bạn nam và cũng thích xem phim ngôn tình”, gái xinh chia sẻ.

Đức Đạt – trồng trọt tại nhà, ghi điểm khi sở hữu dáng vóc cao, khuôn mặt đẹp trai. Anh chàng có sở thích chơi thể thao và đàn ghita; điểm yếu ngại tiếp xúc với người lạ, nhất là nữ giới.

Anh nông dân chất phác tìm bạn gái 'càng hiện đại càng tốt' - 4

“Em mới có một mối tình thời cấp 3, hết cấp 3 bạn đi du học. Em sống hướng nội, ít đi ra bên ngoài nên không quen ai. Em mong muốn tìm bạn nữ không cần phải xinh xắn nhưng phải hiền, chịu khó làm việc phụ giúp em và vui vẻ. Em thích phụ nữ càng hiện đại càng tốt”, anh chàng “nông dân hiện đại” cho biết.

Thanh Hậu – công ty tổ chức sự kiện tại TP.HCM, có thể giao tiếp với tất cả mọi người, hòa đồng, dễ gần, lúc rảnh rỗi thích “chơi bóng”; điểm yếu nóng tính trong công việc.

Anh nông dân chất phác tìm bạn gái 'càng hiện đại càng tốt' - 5

“Em trải qua hai mối tình, mối tình đầu thời sinh viên không có gì đặc sắc, em chỉ ấn tượng với mối tình thứ hai kéo dài 1 năm. Khi em còn đi học có biểu diễn phục vụ bà con ở miền quê thì gặp bạn, bạn xin số điện thoại của em để giao lưu. Sau mới biết bạn là con một đại gia, bạn không muốn cho em làm công việc này nên đòi em về nhà bạn đó nuôi và làm đám cưới nhưng em trong quá trình lập nghiệp không chịu vì chỉ có hai bàn tay trắng. Em không quan trọng chuyện bạn gái nghệ thuật hay không, quan trọng bạn có chân thành với mình không. Ở ngoài xã hội nếu bạn đó thật lòng với mình sẽ không gì cám dỗ được. Quan điểm của em miễn hai đứa xây dựng hạnh phúc cho nhau, khi vấp ngã cùng đứng dậy chứ đừng một bên buồn một bên vui sẽ mất hạnh phúc gia đình”, chàng trai “đam mê bóng” trải lòng.  

Qua những thông tin ban đầu của ba người tham gia, nữ chính có cơ hội trò chuyện riêng qua tin nhắn với hai chàng trai để hiểu nhau hơn. Tiếp đó, chương trình cho hai anh chàng đeo mặt nạ tiếp xúc gần với cô gái xinh đẹp để trao cảm xúc. Thanh Hậu ôm bạn gái sau lưng bối rối đến mức không nói lên lời, còn Đức Đạt đặt tay bạn gái lên ngực anh để lắng nghe trái tim “loạn nhịp” khiến bà mối vô cùng thích thú.

Anh nông dân chất phác tìm bạn gái 'càng hiện đại càng tốt' - 6

Đứng trước một anh chàng có ngoại hình và một anh chàng có tính cách vui vẻ, Kiều Oanh đã chọn chàng “nông dân hiện đại” ở Lâm Đồng vào vòng tiếp theo để tìm hiểu.

Gặp gỡ trò chuyện trực tiếp, gái xinh idol tặng bạn trai một điệu nhảy thu hút khiến đối phương không rời mắt.

Kết thúc cuộc gặp gỡ, dù đàng trai “thả thính” cực ngọt nhưng cả hai đều không đưa ra lựa chọn của mình. Anh chàng hướng nội thấy bạn gái không phải là người khiến anh chủ động, còn đàng gái thấy bạn trai không phù hợp về tính cách.

Anh nông dân chất phác tìm bạn gái 'càng hiện đại càng tốt' - 7

Theo T.V (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT