Ảnh hay: “Nữ hoàng Instagram” Selena Gomez gặp ông chủ facebook trong căn phòng nhỏ bé nhất!

Việc mua lại Instagram của Mark Zuckerberg – nhà sáng lập và CEO của Facebook – hồi năm 2012 đã là một quyết định đúng đắn khi tính đến tháng 9 năm ngoái, đã có hơn 400 triệu người sử dụng Instagram, bao gồm cả nhiều ngôi sao hạng A trên thế giới.

Hiện tại, Selena Gomezđang giữ ngôi vị “nữ hoàng Instagram” khi có nhiều người “theo dõi” cô nhất trên mạng xã hội này. Vừa qua, Mark đã chia sẻ bức ảnh thú vị khi Selena và anh có dịp gặp gỡ trong một căn phòng tí hon tại trụ sở chính của Facebook.

Ảnh hay: Nữ hoàng Instagram Selena Gomez gặp ông chủ facebook trong căn phòng nhỏ bé nhất! - Ảnh 1.

Hình ảnh được Mark Zuckerberg chia sẻ

Kèm theo đó, Mark ghi chú: “Gặp gỡ ngôi sao lớn nhất Instagram trong căn phòng nhỏ nhất của chúng tôi. Cảm ơn vì đã ghé qua, Selena Gomez!”. Một người là nhà sáng lập Facebook, người kia là ngôi sao lớn nhất Instagram, thế nhưng lại có cuộc gặp trong căn phòng nhỏ nhất trụ sở, và còn có hình vuông giống như biểu tượng Instagram. Khoảnh khắc hay ho này khiến các cư dân mạng thích thú và không ngừng chia sẻ.

Ảnh hay: Nữ hoàng Instagram Selena Gomez gặp ông chủ facebook trong căn phòng nhỏ bé nhất! - Ảnh 2.

Selena cũng chia sẻ một bức hình trong dịp gặp gỡ này và ghi: “Khi bạn gặp anh sếp và nói chuyện công nghệ trong một căn phòng thật bất thường”

Selena Gomez đã vươn lên trở thành ngôi sao hot nhất Instagram từ tháng 3 vừa qua, sau khi cô chính thức vượt qua Taylor Swift về số lượng người “theo dõi”. Bên cạnh đó, bức hình Justin Bieber và Selena hôn nhau do Justin đăng lên cũng vừa soán ngôi bức hình của Kendall Jenner, trở thành bức hình được like nhiều nhất Instagram.

Nguồn: zeenews


Theo Kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT