Anh chàng nói như “bắn súng liên thanh” lấy trọn 40 triệu từ Trấn Thành!

Thí sinh Vinh Quang đã giành 40 triệu trong tập 8 “Thách thức danh hài” khi liên tiếp chọc cười thành công giám khảo Trấn Thành.

Vào lúc 21h30, tối thứ Tư, ngày 21/12/2016 đã lên sóng tập 8 chương trình “Thách thức danh hài” trên kênh HTV7.

Anh chàng nói như bắn súng liên thanh lấy trọn 40 triệu từ Trấn Thành! - Ảnh 3.

Ở phần đầu tiên, thí sinh Phùng Vinh Quang nhập vai con gái, tưởng tượng chiếc ghế là mẹ rồi đối thoại với chiếc ghế. Trấn Thành đã cười vì phần diễn duyên dáng của thí sinh. Ở vòng thi thứ hai, thí sinh nhập vai người mẹ và con gái trong cuộc “đấu khẩu” với nhau khi người con ra sức thuyết phục mẹ cho đi chơi với bạn trai nhưng mẹ vẫn một mực không cho. Thí sinh kiên trì đứng lên rồi ngồi xuống ghế để nhập – xả hai vai liên tục khiến Trấn Thành bật cười.

Ở vòng thi tiếp, thí sinh độc thoại kể về bức thư viết cho người yêu, dù cách trở địa lý nhưng anh vẫn kể về nỗi nhớ người yêu qua từng nơi anh đến. Với khả năng nói nhanh, không vấp lại còn rất rõ chữ, thí sinh đã thuyết phục được A Xìn cười ở những phút giây cuối. Bạn trai Hari Won khen thí sinh rất có tiềm năng.

Trong vòng thi thứ tư, thí sinh tiếp tục hai vai MC và khách mời trong chương trình “Hẹn hò giấu mặt”. Khi MC hỏi, khách mời thay vì trả lời bằng lời nói thì lại diễn tả bằng lời bài hát có liên quan đến nội dung câu hỏi. Kết quả, MC khiến khán giả té ngửa khi công bố người hẹn hò giấu mặt kia lại chính là một cụ già 70 tuổi. Lúc này, khách mời mới quỳ xuống sàn rồi chế bài hát “Giả vờ yêu” phiên bản dành cho… cho bà nội. Ngay lúc này, Trấn Thành lên bắt tay thí sinh và khen anh quá duyên dáng, dễ thương. Với số tiền thưởng 40 triệu, thí sinh quyết định dừng lại. Như vậy, ngoài số tiền thưởng lớn, Vinh Quang còn có cơ hội giành tấm vé tranh tài trong đêm Gala.

Anh chàng nói như bắn súng liên thanh lấy trọn 40 triệu từ Trấn Thành! - Ảnh 5.

Trong phần thi đầu tiên của mình, thí sinh Thanh Dương tỏ bộ dạng hùng hổ với những động tác phá công mạnh mẽ. Những tưởng thí sinh sẽ dùng tay để chặt gạch nhưng không, Thanh Dương gây bất ngờ khi lấy miếng xốp để chính giữa viên gạch và chặt miếng xốp. Tiếp đó, anh khiến người xem hồi hộp đến nín thở vì cứ ngỡ sẽ dùng tay đập những mảnh kính vỡ nhưng lần này, anh lại tiếp tục khiến khán giả cười lăn khi lấy một miếng kính ra và… soi gương. Trấn Thành nhận xét thí sinh cũng có sáng tạo nhưng chưa làm tới. Trấn Thành muốn thí sinh phải làm đủ độ khiến cho người ta bị lừa rồi mới đẩy câu cuối cùng ra, lúc đó mới tạo thành một tình huống gây cười. Do vậy, Thanh Dương đã ra về trắng tay.

Anh chàng nói như bắn súng liên thanh lấy trọn 40 triệu từ Trấn Thành! - Ảnh 7.

Cô nàng Thùy Nhi đến từ Hải Phòng hiện đang là sinh viên trường Đại học Hàng Hải. Vừa chào sân khấu, Thùy Nhi khiến Trường Giang “quê độ” khi khen Trấn Thanh đẹp trai hơn. Ở vòng thi thứ nhất, thí sinh hóa thân thành một biên tập viên truyền hình và giới thiệu về một bộ phim. Cứ sau mỗi lời dẫn, cô nàng lại chạy tới bàn giám khảo để diễn tả lại một cảnh trong phim. Tình tiết này cứ lặp đi lặp lại và kết quả Trấn Thành đã bật cười. Trường Giang chia sẻ muốn cho giám khảo hiểu thì thí sinh cần phải nói cho rõ hơn.

Ở vòng thứ hai, thí sinh tiếp tục tình huống diễn ở vòng đầu tiên, sau đó cô nàng còn chạy xuống sân khấu để cầm chiếc nón lên rồi diễn tả điệu bộ đòi về rồi quay lại mà lại giám khảo vẫn không cười.

Anh chàng nói như bắn súng liên thanh lấy trọn 40 triệu từ Trấn Thành! - Ảnh 9.

Thí sinh Hà Long, 25 tuổi gây ấn tượng khi bước ra chào Trường Giang, Ngô Kiến Huy là anh nhưng gọi Trấn Thành là chú. Khi được hỏi lý do, anh giải thích bằng một bài hát rất thú vị.

Đến với phần thi của mình, thí sinh chia sẻ lại việc “đá xoáy” giám khảo Trấn Thành 5 lần rồi thổ lộ thêm việc đến đây không phải để thi mà là để bắt tay thần tượng của mình là danh hài Trường Giang rồi xin chụp ảnh cùng “Mười Khó”. Không những vậy, thí sinh còn “bạo gan” yêu cầu Trấn Thành ngồi ra chỗ khác để khỏi dính hình. Trong lúc selfie, thí sinh còn “dụ” Trường Giang mở miệng cười nhưng danh hài vẫn “mặt lạnh như tiền”. Trường Giang chia sẻ chiêu này đã cũ và nếu chỉ dung tiểu xảo này để chọc cười thì chưa đủ.

Anh chàng nói như bắn súng liên thanh lấy trọn 40 triệu từ Trấn Thành! - Ảnh 11.

Anh chàng Văn Thái đến từ Tam Đảo tạo dấu ấn với màn chào khá dễ thương. Đến với “Thách thức danh hài”, thí sinh kể câu chuyện thiên tình sử cỡ Romeo Juliet, cỡ Trường Giang – Trấn Thành. Đó là câu chuyện tình yêu của hai con trâu và chó. Tình tiết chia sẻ bất ngờ của thí sinh khiến khán giả cười nghiêng ngả. Tiếp đến, người bạn phụ diễn của thí sinh xuất hiện trong vai con trâu và tương tác với thí sinh ở vai con chó. Cũng cố tình đưa mảng miếng gây hài nhưng thí sinh vẫn không may mắn khi phải “quẹo phải” ra về. Trấn Thành cho biết cách bắt chước giọng diễn của thí sinh giống Trường Giang nhưng chưa tới. Anh muốn thí sinh luyện kĩ hơn nữa và hy vọng gặp lại thí sinh vào năm sau.

Anh chàng nói như bắn súng liên thanh lấy trọn 40 triệu từ Trấn Thành! - Ảnh 14.

Thí sinh Tú Phụng đến từ Đà Lạt bất ngờ với mang chương trình “kết bạn bốn phương” đến sân khấu khi giới thiệu họ tên, quê quán cho đến số chứng minh nhân dân và số điện thoại. Rồi sau đó, thí sinh khiến hai giám khảo bối rối khi chia sẻ muốn khóc. Ngay lập tức, Trường Giang đã lên tận sân khấu để trấn an tinh thần cho cô nàng.

Ở phần thi đầu tiên của mình, thí sinh bê một đĩa trái cây quay lưng lại theo hướng MC Ngô Kiến Huy rồi với tay đưa đĩa trái cây lên để đặt cúng rồi còn gọi “chàng Bắp” bưng đĩa trái cây. Điều này đã khiến Trấn Thành bật cười vì chịu không nổi độ “lầy” của cô nàng.

Ở vòng tiếp theo, thí sinh giả giọng Huế trong vai người bán bánh tét, hột vịt lộn rồi kể câu chuyện gặp cặp nam nữ đang cãi nhau với điệu bộ xéo xắt nhưng có xen kẽ giọng miền Nam. Tuy vậy, thí sinh cũng đành về với 0 đồng khi không có giám khảo nào cười.

Anh chàng nói như bắn súng liên thanh lấy trọn 40 triệu từ Trấn Thành! - Ảnh 16.

Thí sinh Văn Liếp đến từ Đồng Tháp tạo ấn tượng khi dự thi với phần đọc rap thú vị. Nội dung của bài rap nói về việc tham gia “Thách thức danh hài” với mong muốn được lên TV, được gặp giám khảo và MC là niềm vui lớn. Tiếp đến, thí sinh còn rap tiếp nội dung còn 20 giây nữa nên tha thiết mong giám khảo cười. Và ngay sau đó, Trấn Thành đã nở nụ cười “lộ phí” vì thương thí sinh. Nhận được 2 triệu, Văn Liếp xin phép được dừng lại.

Anh chàng có cái tên ấn tượng Cô Ga đến từ Tiền Giang cùng người bạn phụ diễn có màn đối đáp qua lại với tình huống đi thi “Thách thức danh hài”. Thí sinh còn gây hài khi dán bảng số mùa 3, mùa 4 đằng sau áo cùng những mảng miếng gây cười nhưng éo le thay, vẫn không danh hài nào cười.

Anh chàng nói như bắn súng liên thanh lấy trọn 40 triệu từ Trấn Thành! - Ảnh 19.

Cậu bé Gia Bảo cùng với bạn diễn Thiên Vương được Trường Giang nhận ra khi vừa xuất hiện trên sân khấu. Cậu bé là thành viên của nhóm hài Cùi Bắp và từng diễn ở liveshow của danh hài Nhật Cường. Ở vòng đầu tiên, hai cậu bé đã kết hợp với nhau trong tình huống đối thoại qua lại rồi thể hiện ca khúc “12 giờ” trên sân khấu. Đang hát tới câu “xe đạp loanh quanh” bỗng “chiếc xe sút bánh” thì thí sinh diễn tả điệu bộ té rất duyên dáng khiến Trấn Thành bật cười.

Ở vòng tiếp theo, cả hai diễn tả việc muốn tham gia chương trình “Thách thức danh hài” nhưng thay vì làm cho khán giả cười thì sẽ làm mọi người… chảy nước miếng. Sau đó, thí sinh miêu tả chi tiết cắt xoài rồi pha trộn nước chấm để kích thích vị giác của khán giả theo đúng ý đồ. Tuy vậy vẫn không có giám khảo nào cười. Hai câu bé ngậm ngùi ra về trong tiếc nuối.

Anh chàng nói như bắn súng liên thanh lấy trọn 40 triệu từ Trấn Thành! - Ảnh 21.

Tập 9 “Thách thức danh hài” tiếp tục lên sóng vào lúc 21h30, tối thứ Tư, ngày 28/12/2016 trên kênh HTV7.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT