Angelina Jolie và các con trị liệu tâm lý để đối mặt với vụ ly dị đau lòng

Angelina Jolie và các con đã phải chịu cú sốc lớn sau vụ ly hôn đau lòng với Brad Pitt.

 Gia đình tan vỡ đã khiến cho Angelina Jolie cùng các con không tránh khỏi cú sốc tinh thần. Theo tạp chí People, nữ minh tinh 41 tuổi cùng sáu người con đã bắt đầu tiến trình trị liệu tâm lý để đối mặt với vụ ly hôn đau lòng của cô và Brad Pitt.

Angelina Jolie và các con trị liệu tâm lý để đối mặt với vụ ly dị đau lòng - Ảnh 1.
Angelina Jolie bên Shiloh, Zahara và Pax

Theo nguồn tin của People, mặc dù trải qua nhiều chấn thương tinh thần, nhưng Angelina vẫn đang cố mạnh mẽ vì các con. Nữ minh tinh đã đưa bọn trẻ đến sống tại ngôi nhà cô thuê ở Malibu(California, Mỹ), tại đây các con của Angelina chỉ dành thời gian ở trong nhà xem TV hoặc chơi đùa ngoài bể bơi.

Trang People cho biết: “Chúng không rời khỏi ngôi nhà đó suốt nhiều ngày. Chuyện này thật sự khó khăn đối với tất cả. Chúng đã quen với việc vui chơi và hoạt động nên thật khó để bắt lũ trẻ phải ở trong nhà. Những đứa còn bé thì chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra”.

Nguồn tin của People nói: “Angelina chỉ đang làm việc mà cô ấy cảm thấy phải làm để bảo vệ sự an toàn cho lũ trẻ”.

Angelina Jolie và các con trị liệu tâm lý để đối mặt với vụ ly dị đau lòng - Ảnh 2.
Angelina và Brad có với nhau 3 con nuôi (Maddox, Pax, Zahara), 3 con ruột (Shiloh, Knox, Vivienne)

Vụ ly dị của Angelina và Brad trở nên căng thẳng bởi sự cố xảy ra giữa Brad và cậu con trai cả Maddox trên máy bay riêng. Nam tài tử khi ấy được cho là đã say rượu, anh cãi nhau rồi xô xát với cậu bé. Cục bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Los Angeles đang điều tra về nghi vấn Brad “ngược đãi” con cái.

Cách đây không lâu, Angelina và Brad đã đạt được thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi con. Angelina sẽ tạm trực tiếp nuôi các con cho tới ngày 20/10, Brad thì được phép đến thăm với sự có mặt của bác sĩ trị liệu trong lần thăm đầu tiên.

Không chỉ Angelina và các con, mà cả Brad cũng đang suy sụp sau vụ ly hôn. Suốt nhiều tuần qua, anh đã đau lòng vì bị miêu tả sai lệch như một ông bố tồi, và sự cố này còn đe dọa tới việc giúp gia đình anh hàn gắn tình cảm. Brad yêu các con hơn bất cứ điều gì và sẽ làm mọi thứ để được ở bên chúng. Anh thậm chí tình nguyện làm xét nghiệm kiểm tra việc sử dụng rượu và ma túy, kết quả lần kiểm tra trước đã cho thấy kết quả âm tính.

Nguồn: Dailymail, People

Theo Tee / Trí Thức Trẻ
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT