Angela Phương Trinh tự tin body cơ bắp dù ăn chay trường

Diễn viên Angela Phương Trinh cho biết chế độ ăn chay không làm ảnh hưởng đến việc tập luyện nên cô vẫn có thân hình săn chắc.

Nhiều năm nay, Angela Phương Trinh duy trì việc ăn chay trường, kết hợp tập gym hàng ngày cùng huấn luyện viên cá nhân Phạm Văn Mách. Nhiều người e ngại việc ăn chay không đảm bảo đủ năng lượng và sức khỏe cho việc tập luyện thể thao, đặc biệt là với cường độ cao. Tuy nhiên theo quan điểm của Angela Phương Trinh, điều quan trọng là ăn đầy đủ và tập luyện đúng cách, vẫn sẽ có thân hình khỏe đẹp.

Nữ diễn viên cho biết cô không kiêng khem mà ăn đủ bữa mỗi ngày, tập trung vào các loại thực vật có protein cao như đậu hũ, măng tây, cải bó xôi, bông cải xanh, nấm, các loại đậu, các loại hạt. Người đẹp cũng thường bổ sung lòng trắng trứng gà công nghiệp vào chế độ ăn hàng ngày vì theo cô đây cũng là sản phẩm thuần chay. “Dinh dưỡng tốt sẽ cho bạn một sức khỏe tốt cũng như thân hình khỏe đẹp”, Angela Phương Trinh nói.

Angela Phương Trinh có thân hình ngày càng cơ bắp, săn chắc dù không ăn thịt.

Angela Phương Trinh có thân hình ngày càng cơ bắp, săn chắc dù không ăn thịt.

Nữ diễn viên thường tập các bài tạ hoặc cardio cường độ cao trong những buổi tập hàng ngày cùng huấn luyện viên. Cô không gò bó thời gian tập luyện mà tranh thủ những lúc rảnh rỗi trong ngày. Có thời điểm bận rộn công việc, Angela Phương Trinh tập buổi tối muộn. Thời gian tập luyện không quá ảnh hưởng, quan trọng là các bài tập phù hợp thể trạng.

Angela Phương Trinh tự tin với vóc dáng khỏe đẹp, bụng nổi múi rõ nét.

Angela Phương Trinh tự tin với vóc dáng khỏe đẹp, bụng nổi múi rõ nét.

Nhờ việc kết hợp hai yếu tố ăn uống và tập luyện, mỹ nhân sinh năm 1995 có thân hình ngày càng săn chắc, khỏe khoắn. Trong những bức ảnh ở phòng gym được Angela Phương Trinh khoe gần đây, cô gây bất ngờ khi thay đổi vóc dáng từ một cô gái mong manh, nhẹ nhàng sang phong cách cơ bắp, bụng múi, hông nở và đùi to như các mỹ nhân Mỹ Latin.

Màn “lột xác” của Angela Phương Trinh sau vài năm hạn chế khoe hình mặc hở khiến nữ diễn viên gây tranh cãi. Không ít ý kiến thích vóc dáng vừa vặn của cô trước đây hơn, tuy nhiên người đẹp vẫn tự tin với body và lối sống healthy hiện tại.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT