Angela Phương Trinh ngừng tìm hiểu Cao Thái Sơn

Angela Phương Trinh cảm nhận mối quan hệ giữa cô và Cao Thái Sơn nên dừng ở mức tình bạn tri kỷ thay vì tiến xa hơn.

Phương Trinh cho biết sau vài ngày tìm hiểu Cao Thái Sơn, cô nhận ra cả hai phù hợp làm bạn. “Tôi thấy mình và anh Sơn là tri kỷ thay cho sự gắn bó, yêu đương nam nữ cũng rất tốt”, cô nói. Cô vẫn giữ sự tôn trọng, thần tượng dành cho Cao Thái Sơn và cả hai sẽ vẫn quan tâm, chăm sóc nhau trong thời gian tới. Theo cô, những rung động, xúc cảm tự nhiên đến thì nên đón nhận chứ không nên chối bỏ. Cô cũng đã có thời gian vui vẻ khi gặp gỡ, tiếp xúc gia đình Cao Thái Sơn và tận hưởng những cuộc hẹn riêng tư với anh.

“Anh Sơn và gia đình anh ấy đã cho tôi những giây phút ấm áp. Đó là cảm giác hạnh phúc hơn bao giờ hết sau mấy năm tôi không có cuộc hẹn riêng nào cho mình”, cô nói.

Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn.

Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn.

Diễn viên Bà mẹ nhí đưa ra quyết định ngừng tìm hiểu Cao Thái Sơn đột ngột và không muốn chia sẻ sâu về vấn đề này. Cô mong ồn ào tình ái nhanh chóng khép lại để tĩnh tâm tu tập và cống hiến những điều tốt đẹp cho xã hội. Trước đó, cô khẳng định bước vào mối quan hệ với Cao Thái Sơn không vì mục đích đánh bóng tên tuổi. Cô và “bạn trai” đều không có kế hoạch ra sản phẩm riêng hay chung vào thời gian này.

Về phía Cao Thái Sơn, anh nói sẽ tôn trọng quyết định của Phương Trinh. “Những ngày qua, chuyện tình cảm của chúng tôi được khai thác quá nhiều, ảnh hưởng tới việc tu tập Phật pháp của Trinh. Trinh cũng bị xáo trộn tâm lý và lo lắng chuyện đời tư sẽ tác động xấu đến con đường đạo mà cô ấy đang theo đuổi”, Cao Thái Sơn bày tỏ.

Cao Thái Sơn muốn câu chuyện dừng lại trong êm đẹp, để “giữ mọi thứ bình an”. Anh cũng rất sợ vấn đề bị đẩy đi quá xa khiến những người trong cuộc bị rắc rối.

Trước đó, Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh xác nhận bước vào mối quan hệ tìm hiểu. Cả hai dành cho đối phương những lời mật ngọt trên mạng xã hội và chăm đăng ảnh tình cảm. Phương Trinh từng nói không hẹn hò ai suốt 5 năm cho đến khi gặp Cao Thái Sơn. Cao Thái Sơn cũng hết lời khen ngợi diễn viên Bà mẹ nhí và tiết lộ mẹ anh ao ước có một nàng dâu giống cô.

Nguyên Thảo

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT