Angela Phương Trinh đau điếng vì bị Mạc Hồng Quân tát vào mặt

Angela Phương Trinh cho biết vì muốn cảnh quay trong “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” được chân thật, cô đã yêu cầu Mạc Hồng Quân dùng hết sức đánh mình.

Chiều 21/11, đoàn phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ tổ chức buổi họp báo ra mắt tại TP.HCM. Xuất hiện trong buổi họp báo có sự tham gia của các thành viên đoàn phim như đạo diễn – diễn viên Việt Anh, ca sĩ Bằng Kiều, diễn viên Angela Phương Trinh, Hà Việt Dũng, Xuân Tiến…
vệ sĩ tiểu thư thằng khờ6
vệ sĩ tiểu thư thằng khờ7
Angela Phương Trinh nổi bật với phong cách thời trang thanh lịch
Angela Phương Trinh xuất hiện thanh lịch tại sự kiện. Đây là bộ phim thứ 3 của cô trong năm 2016 sau Taxi, em tên gì và Sứ mệnh trái tim. Nhiều người thắc mắc sự xuất hiện dày đặc có sợ nhàm chán, bà mẹ nhí khẳng định mỗi năm cô chỉ đóng 1-2 phim, nhiều nhất là 3 phim. Mỗi phim cô đều nghiên cứu kỹ kịch bản trước khi nhận lời. Cô tin khi mình làm việc có tâm, hết lòng với nghề thì khán giả sẽ trân trọng.
vệ sĩ tiểu thư thằng khờ8
Việt Anh
vệ sĩ tiểu thư thằng khờ2
Bằng Kiều
vệ sĩ tiểu thư thằng khờ3
Bằng Kiều và Angela Phương Trinh
Kỉ niệm đáng nhớ của cô trong quá trình quay phim là cảnh đóng chung với cầu thủ Mạc Hồng Quân. Trong cảnh xung đột với bạn diễn, Mạc Hồng Quân ban đầu tát nhẹ cô nhưng bà mẹ nhí muốn có cảnh quay thật nên bảo ông xã Kỳ Hân phải đánh thật đau. Không ngờ, lần tát đó quá mạnh khiến cô đau điếng.
Chia sẻ lý do anh chọn cầu thủ Mạc Hồng Quân – mà không phải là một diễn viên chuyên nghiệp đóng cùng Angela Phương Trinh, diễn viên kiêm đạo diễn Việt Anh cho hay bởi vì anh nhận thấy sự hợp vai giữa Mạc Hồng Quân và chàng vệ sĩ Kevin. Hơn nữa, nếu muốn có màu sắc mới cho phim thì cần diễn viên mới.
vệ sĩ tiểu thư thằng khờ4
Angela Phương Trinh tự tin kể kỷ niệm quay phim
vệ sĩ tiểu thư thằng khờ 1
Bằng Kiều giao lưu với báo chí
Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ do Việt Anh biên kịch và đạo diễn. Phim là câu chuyện sống động về cô bé Họa Mi (Angela Phương Trinh). Trong một chuyến du lịch, cô đã bị bắt cóc. Vụ bắt cóc đó đã đưa tới bao tình huống dở khóc dở cười. Những con người tưởng chừng không liên quan tới nhau đã gặp gỡ và mang tới cho người xem nhiều tình huống thú vị.
Theo đó, bối cảnh chính được thực hiện tại Vịnh Hạ Long nên thơ, hùng vĩ. Bộ phim sử dụng kỹ thuật quay flycam – quay từ độ cao trên 200m để lột tả trọn vẹn vẻ đẹp của danh lam thắng cảnh Việt Nam.
Theo Tri thức trẻ
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT