Angela Phương Trinh chuộng trang sức to bản

Diễn viên Angela Phương Trinh thường dùng hoa tai, vòng cổ to bản để phối cùng các mẫu váy áo gợi cảm.

Từ thời chăm diện đồ lam và áo dài dành cho phật tử, Angela Phương Trinh (trái) chuộng các mẫu vòng cổ to bản, kết khối lớn mua từ Tây Tạng.

Từ khi chăm diện đồ lam và áo dài dành cho phật tử, Angela Phương Trinh (trái) chuộng các mẫu vòng cổ to bản, kết khối lớn mua từ Tây Tạng.

Loạt vòng cổ kết hợp các loạt đá, gỗ với nhiều màu sắc mang lại điềm may mắn, năng lượng tích cực thường xuyên được Angela Phương Trinh sử dụng.

Loạt vòng cổ kết hợp các loại đá, gỗ với nhiều màu sắc mang lại điềm may mắn, năng lượng tích cực thường xuyên được Angela Phương Trinh sử dụng.

Khi trở lại với phong cách sexy bằng việc phối đồ cùng váy tôn đường cong, áo hở eo, Angela Phương Trinh vẫn giữ thói quen phối đồ cùng trang sức phom độc đáo.

Khi trở lại với phong cách sexy, Angela Phương Trinh vẫn giữ thói quen sử dụng trang sức phom độc đáo.

Hoa tai to bản, vòng cổ và vòng tay đồng điệu về kiểu và tông màu được Angela Phương Trinh phối cùng áo hai dây khi khoe cơ bắp.

Hoa tai to bản, vòng cổ và vòng tay đồng điệu về kiểu lẫn tông màu được Angela Phương Trinh phối cùng áo hai dây khi khoe cơ bắp.

Một số mẫu hoa tai và vòng tay theo trend cũng được Angela Phương Trinh cập nhật để làm mới phong cách cá nhân.

Một số mẫu hoa tai và vòng tay theo trend cũng được Angela Phương Trinh cập nhật để làm mới phong cách cá nhân.

Thay vì dùng chuỗi hạt gỗ trầm khi đi tu thiền, Angela Phương Trinh sử dụng các kiểu xâu chuỗi thủ công để phối đồ dạo phố.

Thay vì sử dụng chuỗi hạt gỗ trầm khi đi tu thiền, Angela Phương Trinh dùng các kiểu xâu chuỗi thủ công để phối đồ dạo phố.

Angela Phương Trinh tiết chế cách mix trang sức khi tham gia tập luyện thể thao, nghỉ dưỡng.

Angela Phương Trinh tiết chế cách mix trang sức khi tập luyện thể thao, nghỉ dưỡng.

Ngoài các mẫu vòng to bản, Angela Phương Trinh còn thích phối hoa tai ton-sur-ton cùng màu trang phục.

Ngoài các mẫu vòng to bản, Angela Phương Trinh còn thích phối hoa tai ton-sur-ton màu trang phục.

Thay đổi hình thể nhờ tập gym chăm chỉ nhưng Angela Phương Trinh vẫn không thay đổi thói quen diện váy áo điệu đà hài hòa với phụ kiện hợp mốt.

Angela Phương Trinh vẫn không thay đổi thói quen diện váy áo điệu đà hài hòa với phụ kiện hợp mốt dù ngoại hình hiện tại như ‘lực sĩ’.

Duy Khánh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT