Andrea Aybar dừng ở top 8 cuộc thi rap online

Được nhận xét tiến bộ nhưng lối rap đều đều, thiếu bứt phá khiến Andrea Aybar phải dừng ở top 8 chung kết cuộc thi rap online ‘MYG Battle Championship’.

Nhận xét về phần thể hiện của Andrea Aybar tại cuộc thi, Lil Shady cho biết hot girl 26 tuổi có sự cố gắng, nỗ lực trong từng vòng thi. Tuy nhiên, việc duy trì flow đơn giản khiến tiết mục của Andrea mang cảm giác đều đều, thiếu sự nhấn nhá. Lyric cũng không đặc biệt như những gì cô thể hiện ở các vòng thi trước. Kết quả, Andrea dừng chân ở top 8. Ban tổ chức trao giải quán quân cho rapper LAM. Các giải á quân 1,2,3 lần lượt thuộc về các thí sinh: COX, Bman, ABG Tina.

Andrea Aybar.

Andrea Aybar.

Trong các video gửi đến cuộc thi, bản rap của Andrea Aybar được đánh giá bắt tai. Cô có lối rap cá tính, mạnh mẽ, ảnh hưởng nhiều từ rapper Cardi B. Tuy nhiên, khi cô rap, cũng có ý kiến chê flow cũ, lyric sáo rỗng. Thậm chí, nhiều người nghi ngờ nữ người mẫu được ban tổ chức hậu thuẫn mới có thể vào top 8.

Trước ý kiến chê bai, Andrea thừa nhận mọi kỹ năng rap của cô chưa hoàn chỉnh bởi mới theo đuổi dòng nhạc này. “Tôi còn nhiều thiếu sót, nhất là phần lyric. Tôi mong mọi người thông cảm vì bản thân chưa có nhiều trải nghiệm sâu sắc. Tôi cần thêm thời gian để trau dồi và tiến bộ”, cô nói. Andrea khẳng định dự thi với mục đích học hỏi. Cô phủ nhận việc được ưu ái vì tin các giám khảo đã nhìn thấy sự trưởng thành của mình.

Andrea Aybar sinh năm 1995, người Tây Ban Nha. Lên 2 tuổi, cô theo bố về Việt Nam sống đến nay. Khi còn tuổi teen, Andrea đã là người mẫu được chú ý ở làng thời trang phía Bắc. Tuy nhiên cô vướng nhiều ồn ào đời tư, trong đó có hai mối tình sóng gió với Baggio và Yanbi. Khoảng 3-4 năm nay, Andrea gần như biến mất khỏi showbiz. Năm 2018, cô trở lại với một vai trong phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu nhưng diễn xuất không ấn tượng. Năm 2020, Andrea được chú ý khi đảm nhận vai nhỏ trong Nhà trọ Balanha. Cô đổi nghệ danh thành AnTa để thuận lợi phát triển công việc khi lấn sân vào thế giới rap. Hiện, cô vẫn sử dụng song song hai tên AnTa và Andrea Aybar.

Ban tổ chức trao 100 triệu đồng cho Hội chữ thập đỏ Việt Nam TP HCM.

Ban tổ chức trao 100 triệu đồng cho Hội chữ thập đỏ Việt Nam TP HCM.

Các thí sinh MYG Battle Championship

 
 
Các thí sinh MYG Battle Championship

Quán quân và ba á quân chia sẻ cảm xúc chiến thắng. Video: BTC

MYG Battle Championship là sân chơi để các rapper cọ xát, trau dồi thêm kiến thức về dòng nhạc rap, hip hop. Cuộc thi khuyến khích thí sinh tạo ra những bản rap hay, khích lệ tinh thần người dân vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi là 200 triệu đồng. Trong đó, 50% số tiền từ giải thưởng được ban tổ chức trao cho Hội chữ thập đỏ Việt Nam TP HCM nhằm tiếp thêm sức mạnh cho các đội ngũ chống dịch.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT