Âm mưu để bạn gái ngủ nhờ một đêm, chàng trai “hốt” được vợ xinh


Chuyện tình đầy sóng gió của chàng trai dân tộc Nùng và cô vợ hot girl gây bất ngờ ở Vợ chồng son.

Âm mưu để bạn gái ngủ nhờ một đêm, chàng trai “hốt” được vợ xinh - 1

Vợ chồng son tập 499 cùng 2 MC Hồng Vân – Ngọc Tuyên đến với chuyện tình dễ thương nhưng đầy sóng gió của Huy Lee (31 tuổi, Cao Bằng) – sáng tạo nội dung và Hà Phương (24 tuổi, Vĩnh Phúc) – kinh doanh tự do.

Hà Phương cho biết, cô và chồng quen nhau qua Facebook nhưng cả hai chỉ bình luận tương tác mà không gặp mặt. Sau 2 năm, trong một lần Huy Lee về Vĩnh Phúc sinh nhật bạn thì cả hai có cơ duyên gặp mặt trực tiếp khi cùng nhau đi xe buýt lên Hà Nội. Lúc đó, đôi trai tài gái sắc dù có cấn tượng với đối phương nhưng vẫn ngại ngùng nên không dám nói chuyện nhiều.

Trong chuyện tình cảm, chàng trai dân tộc Nùng luôn là người chủ động “tấn công” với những “chiêu” kéo gần khoảng cách thú vị. Một lần Hà Phương đi học về khuya, Huy Lee ngỏ lời cho cô nàng ngủ nhờ một đêm.

Âm mưu để bạn gái ngủ nhờ một đêm, chàng trai “hốt” được vợ xinh - 2

Hà Phương hài hước kể lại: “Lúc đó em chỉ nghĩ anh này chơi với anh họ mình chắc cũng tử tế nên em chỉ qua ngủ nhờ thôi. Anh nói phòng rất to nhưng lúc qua em lại thấy cái phòng bé bằng đúng nhà vệ sinh của em ở quê. Tối anh đi làm về hai đứa coi phim ma, uống được 2 ngụm rượu vang rồi đi ngủ. Em nằm sát trong tường, để con gấu to chèn ở giữa còn anh nằm ngoài cùng. 3h sáng tỉnh dậy, em hốt hoảng thấy mình đang gối đầu lên tay anh, ôm anh ngủ. Còn con gấu thì bay ra tít ngoài cửa. Em khóc quá trời luôn dù hai đứa chỉ ngủ thôi chứ không có gì”. 

Sau “đêm định mệnh” được lên kế hoạch sẵn, anh chàng “án binh bất động” khiến cô nàng buồn bực và sốt ruột. Mãi đến khi Huy Lee nhận ra đối phương đang có rất nhiều “vệ tinh” thì mới ngỏ lời “Em làm người yêu anh nhé?” và được chấp nhận.

Âm mưu để bạn gái ngủ nhờ một đêm, chàng trai “hốt” được vợ xinh - 3

Âm mưu để bạn gái ngủ nhờ một đêm, chàng trai “hốt” được vợ xinh - 4

Yêu nhau hơn một năm thì “sóng gió” bắt đầu ập đến khi Huy Lee phát sinh mối quan hệ thân thiết với người con gái khác bị Hà Phương “tóm gọn”. Lúc đó, cô quyết định chia tay nhưng lại phát hiện mình có thai. Trong khi Huy Lee vui mừng gọi về báo cho mẹ ngay thì Hà Phương lại khó khăn hơn trong việc đối mặt với gia đình. 

Em khóc suốt một tháng, ngày nào cũng khóc từ sáng đến tối. Lúc yêu anh Huy, nhà em cũng không thích. Em gọi báo cho mẹ trước và hai mẹ con cùng khóc vì không dám nói cho bố, bố rất khó tính. Khi về nhà nói cho bố biết, bố tăng xông luôn. Một tháng trời bố không nói chuyện với em dù trước đó bố rất yêu con gái. Sau đó, anh Huy đưa gia đình xuống hỏi cưới em. Đám cưới xong thì bây giờ nhất con rể”, nàng hotgirl chia sẻ.

Kết hôn xong, công việc của Huy Lee gặp khó khăn nên anh tạm gác lại đam mê nghệ thuật để về quê vợ, anh bỏ vốn đầu tư lĩnh vực xi măng, sắt thép. Bắt đầu một lĩnh vực chưa bao giờ làm và phải từ bỏ công việc yêu thích khiến Huy Lee cảm thấy không thoải mái, tính nết của anh cũng thay đổi. Thêm nữa, việc Hà Phương mới sinh con có chút trầm cảm nên vợ chồng liên tục cãi vã. Cả hai quyết định ly thân khi em bé chỉ mới 5 tháng tuổi. Sau đó Huy Lee trở lại Hà Nội, bắt đầu lại với đam mê âm nhạc. 

Âm mưu để bạn gái ngủ nhờ một đêm, chàng trai “hốt” được vợ xinh - 5

Ly thân 6 tháng, vợ chồng trẻ lại hàn gắn rất tình cờ. Hà Phương tiết lộ: “Lần đó anh Huy bí đề tài nên nhờ em sang hát một bài để đăng lên kênh. Em sang thì lại thấy anh bày chai rượu vang ở đó. Ăn uống hát hò xong, anh kéo em vào phòng. Sau hôm đó cả hai vẫn ở riêng, nhưng khi đăng clip chồng đàn vợ hát lên thì mọi người hưởng ứng rất nhiều. Bọn em cũng có cái để nói chuyện lại với nhau rồi bắt đầu quay lại từ đó”. 

Đi qua những “sóng gió”, cuối cùng hai người lại trở về bên nhau. Tuy nhiên, trong hôn nhân cả hai vẫn không tránh khỏi những lúc chưa hài lòng về đối phương. Hà Phương không ngại ngần “tố” chồng vô tâm, không bao giờ giải quyết vấn đề vợ chồng đến cùng mà chỉ im lặng. Không những vậy, trong mắt bà xã, Huy Lee là người thiếu sự lãng mạn, cũng không tâm sự chia sẻ với vợ.

Huy Lee bày tỏ, anh cảm thấy phát cáu khi vợ càm ràm nhiều, chưa tinh tế trong việc lắng nghe, đặt câu hỏi với chồng. 

Âm mưu để bạn gái ngủ nhờ một đêm, chàng trai “hốt” được vợ xinh - 6

Trước vấn đề của cặp vợ chồng, MC Ngọc Tuyên khuyên nhủ: “Anh và Huy giống nhau là cùng làm nghệ thuật và cùng lấy vợ trẻ. Vợ đã hi sinh nguyên tuổi thanh xuân cho mình thì mình phải có trách nhiệm, yêu thương, quan tâm vợ con nhiều hơn nữa. Và đặc biệt tâm lý rất quan trọng, em phải hiểu vợ cần gì, muốn gì”. 

Những chia sẻ của MC khiến cô vợ xinh đẹp không kìm được nước mắt. Nhận ra những lỗi sai của mình, Huy Lee vội vàng ôm vợ nói lời xin lỗi. Anh bày tỏ: “Anh sẽ quan tâm em nhiều hơn, hơn những gì mà em tưởng tượng. Anh sẽ cố gắng chu toàn. Anh không mong mọi thứ phải hoàn hảo nhưng sẽ làm tốt nhất trong khả năng của anh. Anh cũng không cần em phải hài lòng, anh chỉ cần em công nhận những gì anh đã, đang và sắp cố gắng. Anh hứa sẽ bù đắp cho em”.

Âm mưu để bạn gái ngủ nhờ một đêm, chàng trai “hốt” được vợ xinh - 7

Theo T.V (Tri thức & Cuộc sống)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT