Album mới của Giang Hồng Ngọc được chú ý

Album ‘Có những niềm riêng’ của ca sĩ Giang Hồng Ngọc giành vị trí top 1 trên nền tảng iTunes Việt Nam chỉ sau một giờ phát hành, tối 28/8.

Giang Hồng Ngọc cho biết cô rất hạnh phúc vì sản phẩm mới được khán giả đón nhận tích cực. Trên trang cá nhân, cô còn nhận nhiều lời khen vì biết tạo chất riêng cho những tình khúc vàng.

Album gồm các tình khúc: Rồi mai tôi đưa em, Yêu em vào cõi chết, Có những niềm riêng, liên khúc Hỡi người tình – Trời còn mưa mãi, Buồn ơi chào mi. Nữ ca sĩ chọn những ca khúc mình yêu thích nhất đưa vào album và đề cao sự mộc mạc khi hát. “Tôi luôn nhận thức phải hát bằng cảm xúc của chính mình, không vay mượn cách hát, cách nhả chữ của người đi trước. Với bản thu của những nghệ sĩ nổi tiếng, tôi thường chỉ nghe một lần để phân tích cách xử lý của họ, tránh nghe lần thứ hai vì sợ bị ảnh hưởng một cách vô thức. Tôi hát những tình ca vàng với tâm thế của một người hát ca khúc mới”, nữ ca sĩ nói.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc.

Giang Hồng Ngọc cho biết khi hát nhạc tình, cô không chỉ đưa vào đó cảm xúc từ những cuộc tình đã qua mà còn từ những đắng cay, dâu bể cùng cách mình vượt qua khó khăn từ nhỏ đến giờ. Album mới thể hiện rõ con người Giang Hồng Ngọc khi yêu – một phụ nữ luôn hết mình, cố gắng bao dung nhưng vẫn đủ tỉnh táo để cho mình lối thoát khi biết người đó không thể thay đổi. Cô chọn cách yêu hết mình để bản thân không phải nuối tiếc, cũng không ủy mị, dằn vặt nếu lỡ duyên. Có những niềm riêng cũng tiếp tục khẳng định phong cách hát nhạc tình da diết của nữ ca sĩ.

Giang Hồng Ngọc sinh năm 1989, là Quán quân X-Factor 2014. Từ đó, cô gặt hái nhiều thành công với dòng nhạc trữ tình, bolero và có các bản hit Xem như ta chưa từng, Phải quên anh thôi… Nữ ca sĩ từng ra các album Một cuốn tự tìnhMùa thu chết. Về đời tư, cô sinh con năm 2018 và tổ chức đám cưới năm 2019.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT