Ai là triệu phú: Nghệ sĩ chèo không biết biệt danh Bống Hồng Nhung

Trong chương trình Ai là triệu phú, khi được hỏi về biệt danh chị Bống là của ai trong 4 ca sĩ: Tóc Tiên, Hà Trần, Hồng Nhung, Thu Phương, nghệ sĩ chèo Diệu Huyền đã không thể trả lời và phải dùng đến sự trợ giúp.

ai la trieu phu: nghe si cheo khong biet biet danh bong hong nhung hinh anh 1

Nghệ sĩ chèo Diệu Huyền trong chương trình Ai là triệu phú tối 29.11

Tối 29.11, trong chương trình Ai là triệu phú, người chơi thứ 2 ngồi trên ghế nóng là Diệu Huyền, 28 tuổi đến từ Hà Nội. Trong phần giới thiệu cá nhân, Diệu Huyền cho biết, cô là nghệ sĩ chèo của Nhà hát chèo Việt Nam và đã trình diễn hàng nghìn vở diễn trên sân khấu lớn nhỏ. Nhà báo Lại Văn Sâm đã rất thích thú và đề nghị cô hát chèo giới thiệu về bản thân. Không ngần ngại, cô đã thể hiện giọng hát chèo của mình với câu: “Này chị em ơi, tôi ra đây có phải xưng danh không nhỉ?”.

Với câu hỏi đầu tiên: “Ca sĩ nào có biệt danh là Bống trong số 4 ca sĩ sau Tóc Tiên, Hà Trần, Hồng Nhung, Thu Phương”.

ai la trieu phu: nghe si cheo khong biet biet danh bong hong nhung hinh anh 2

Ca sĩ Hồng Nhung có biệt danh là Bống

Nghệ sĩ chèo Diệu Huyền phân vân và chia sẻ rất thật rằng, chị không theo dõi mảng âm nhạc, đặc biệt là thể loại nhạc nhẹ, nên chị không biết ai với ai. Và chị cũng không biết, nghệ danh này là của Thu Phương,  Hà Trần hay Hồng Nhung…

Diệu Huyền quay sang hỏi nhà báo Lại Văn Sâm hay là cô dùng luôn sự trợ giúp 50/50, nhà báo Lại Văn Sâm đã cười và tư vấn cho Diệu Huyền nên hỏi khán giả trường quay vì chắc chắn câu này khán giả biết và trả lời được cho cô.

Sau sự trợ giúp của khán giả trường quay, câu trả lời là đáp án C, Hồng Nhung.

ai la trieu phu: nghe si cheo khong biet biet danh bong hong nhung hinh anh 3

Nghệ sĩ chèo Diệu Huyền và nhà báo Lại Văn Sâm

Nhiều khán giả xem truyền hình băn khoăn tại sao một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như nghệ sĩ chèo lại không biết biệt danh của một nữ ca sĩ. Tuy nhiên khi ngồi trên ghế nóng của chương trình, người chơi khó có thể bình tĩnh và đưa ra đáp án chính xác bằng khán giả ngồi xem trước màn hình ti vi.

Trước đó, trong chương trình Ai là triệu phú ngày 22.11, cô gái kỹ sư trẻ Phạm Thị Quyên cũng gây xôn xao khi phải dùng sự trợ giúp ngay câu hỏi đầu tiên: El Nino là gì? với 4 phương án: “B: Một điệu nhảy”, “C: Một khu rừng ở châu Phi” và “D: Một hiện tượng thời tiết”.

ai la trieu phu: nghe si cheo khong biet biet danh bong hong nhung hinh anh 4

Cô gái Phạm Thị Quyên trong Ai là triệu phú

Cô tiếp tục cần sự trợ giúp ở câu hỏi thứ hai: “Người ta thường nấu canh cua với thứ gì?” với 4 phương án: “Củ cải”, “Rau đay”, “Mộc nhĩ”, “Súp lơ xanh”.

Với hai câu hỏi này, Phạm Thị Quyên thú thật rằng, cô không được biết. Đặc biệt câu hỏi thứ hai, cô cho biết, cô đã được ăn canh cua nhưng không biết nấu rau gì.

Sau phần thi của cô, các trang mạng dậy sóng với hai luồng ý kiến, một chê, một thông cảm cho cô gái.

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT