Adele tung clip nhá hàng MV “xịn” đầu tiên kể từ “Hello”

Nửa năm kể từ khi Adele trở lại với “25” nhưng người ta có cảm tưởng như đã lâu lắm rồi, hay ít nhất là đủ lâu để sau khi xem xong teaser video cho single mới “Send My Love (To Your New Lover)” mà nàng béo vừa hé lộ, chúng ta phải “đào” ngay album để nghe lại vì cảm xúc “ngày xưa” ùa về.

Adele tung clip nhá hàng MV xịn đầu tiên kể từ Hello - Ảnh 1.

“Send My Love (To Your New Lover)” teaser video – Adele

Adele được dự đoán sẽ thống trị mùa hè năm nay với single tiếp theo từ album “25” mang tên “Send My Love (To Your New Lover)”, một sản phẩm của Max Martin. Trong lúc chờ đợi cho MV bản đầy đủ ra mắt tại Billboard Music Awards tối Chủ Nhật 22/5, fan đã được Adele nhá hàng bằng một teaser video trong concert Stockholm hồi tháng 4 (teaser video bản đẹp vừa được ngôi sao “Hello” tung ra trên Twitter):

“Và, ừm, đây là single tiếp theo của tôi. Và tôi vừa quay video cho nó. Tôi biết, tôi đã ra một single và sau đó thì kiểu như là “Cảm ơn nhé, đi luôn đây. Hẹn 10 năm nữa gặp lại”. Tôi cũng muốn làm một video cho “When We Were Young” và chúng tôi đã có ý tưởng cho nó rồi đấy chứ, nhưng lại không làm được cho đúng ý và sau đó thì tôi kiểu như “Tôi không thể làm một cái video kiểu cũ cho “When We Were Young” được. Đấy gần như là bài hay nhất tôi từng sáng tác. Nhưng với bài này thì chúng tôi đã có một video siêu cool và chúng tôi vừa hoàn thành nó hôm thứ Hai… Và các bạn sẽ không tin đâu nhưng tôi sẽ nhảy trong video đó. Tin được không? Quên hết cả xấu hổ ngại ngùng luôn. Và thực sự thì nó rất là vui. Tôi đã có… À thực ra thì tôi sẽ không nói ra đâu vì có thể có ai đó đang quay video lại”.

Bạn có háo hức xem MV cho single thứ ba của Adele từ “25” không nào?

Nguồn : tri thuc tre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT