Adam Lambert đánh bại mỹ nhân Carrie, Kelly Clarkson

Adam Lambert đã vượt qua hai nữ ca sĩ trên, dẫn đầu danh sách các “Thần tượng Mỹ” kiếm được nhiều tiền nhất năm 2015 trong số các thí sinh tham gia chương trình “American Idol”.

Danh sách trên do tạp chí Forbes bình chọn và công bố ngày 7-1. Trước đây, Carrie Underwood và Kelly Clarkson luôn là những “Thần tượng Mỹ” nổi bật, kiếm được nhiều tiền và từng vài lần được vinh danh dẫn đầu danh sách. Tuy nhiên, năm 2015, họ bị Adam Lambert vượt qua. Nam ca sĩ 33 tuổi này kiếm được 10 triệu USD và được mọi người gọi vui là “người đàn ông 10 triệu USD”.

Adam Lambert kiếm 10 triệu USD trong năm 2015
Adam Lambert kiếm 10 triệu USD trong năm 2015

Adam kiếm được nhiều tiền nhờ vào thành công của album sô lô thứ 3 có tên “The Orignal High” và chuyến lưu diễn cùng với ban nhạc Queen mà anh cộng tác với tư cách ca sĩ chính.

“Adam đã sử dụng bệ phóng “American Idol” rất tốt để có sự nghiệp âm nhạc thành công. Tôi nghĩ với thực lực của mình, phần quan trọng trong sự nghiệp Adam đang chờ đón anh phía trước” – Martin Kirkup, đồng quản lý Adam, từng nói với Forbes vài năm trước. Đến nay, Adam đã có 3 album phòng thu, 6 chuyến lưu diễn, tính luôn cả chuyến lưu diễn quảng bá album “The Orignal High” mà ca sĩ này thực hiện trong năm 2016.

Ngoài sự nghiệp sô lô, sự kết hợp thành công với Queen band, Adam còn làm diễn viên sân khấu, tham gia các chương trình truyền hình.

Anh vượt qua Kelly Clarkson
Anh vượt qua Kelly Clarkson
Và Carrie Underwood
Và Carrie Underwood

Carrie Underwood kiếm được 8 triệu USD và cô có kế hoạch trở lại vị trí đầu danh sách vào năm tới bằng chuyến lưu diễn lớn năm 2016 có tên “Storytellers”. Trong khi đó, Kelly kiếm được chỉ 4 triệu USD.

Theo nld.com.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT