Á quân “Giọng hát Việt nhí” mặc áo dài khuấy động hàng nghìn khán giả

Á quân “Giọng hát Việt nhí” Nguyễn Trọng Tiến Quang biểu diễn rất chuyên nghiệp không thua kém những giọng ca đi trước như Văn Mai Hương, Hoàng Hải trong đêm nhạc được tổ chức vào tối qua tại thủ đô.

Á Quân “Giọng hát Việt Nhí” 2015 Nguyễn Trọng Tiễn Quang đã xuất hiện tại tổ hợp trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội để hát và giao lưu với các khán giả nhí tại đây. Nhờ gương mặt mũm mĩm đáng yêu cùng nụ cười tươi luôn thường trực trên môi, Tiến Quang được rất nhiều các bạn nữ xin chụp ảnh cùng và nhờ Tiến Quang chia sẻ kinh nghiệm đoạt được giải Á Quân “Giọng hát Việt nhí”. Nguyễn Trọng Tiến Quang mặc áo dài cách điệu khuấy động không khí của chương trình cùng hàng nghìn khán giả nhí tại đây.

Á Quân “Giọng hát Việt nhí” 2015 cũng bất ngờ gặp 2 ca sĩ đàn anh, đàn chị trong nghề là Hoàng Hải và Văn Mai Hương. Dù còn ít tuổi nhưng Tiến Quang chững chạc chia sẻ với Văn Mai Hương về những vấn đề chuyên môn. Sau khi có giải thưởng, cậu bé đáng yêu này vẫn tiếp tục theo học 2 người thày đã rèn luyện cho mình trước đó là Hà Anh và Dương Hoàng Yến. Thời điểm cuối năm, Tiến Quang khá đắt show tại khu vực phía Bắc, đồng thời, cậu bé cùng thày của mình là nhạc sĩ Dương Khắc Linh dự kiến sẽ có một món quà âm nhạc dành cho khán giả yêu mến trong thời gian sắp tới

Vẻ tự tin và nhí nhảnh của Tiến Quang dường như đã truyền lửa và đam mê cho những
bạn nhỏ đồng trang lứa.

Tiến Quang rất hạnh phúc vì được gặp gỡ những ca sỹ tiền bối như Hoàng Hải, Văn Mai
Hương tại điểm diễn.
Theo Vietnamnet
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT