Á hậu Thúy Vân, Shark Đăng Khoa tìm kiếm MC truyền hình

Chia sẻ

Từ 200 hồ sơ ứng tuyển, 24 thí sinh xuất sắc nhất sẽ vào nhà chung, có cơ hội tỏa sáng trong đêm chung kết “The TVFace 2022”.

Ngày 26/11, “The TVFace 2022” (Gương mặt truyền hình 2022) của HTV (Đài truyền hình TP.HCM) có buổi công bố tại TP.HCM, sau hơn 3 năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Năm nay, cuộc thi có chủ đề “Trái tim nói”, được xây dựng thành dự án cộng đồng, thay vì là chương trình truyền hình thực tế.

Đảm nhận vị trí ghế nóng gồm: MC – nhà báo Tấn Tài, Á hậu Thúy Vân và doanh nhân Lê Đăng Khoa.

Á hậu Thúy Vân, Shark Đăng Khoa tìm kiếm MC truyền hình - 1

Bộ 3 giám khảo quyền lực của “The TVFace 2022”

Tại buổi công bố, Á hậu Thúy Vân chia sẻ: “Nếu như đây chỉ là chương trình tìm ra MC để dẫn trên đài truyền hình thì thật sự tôi không đủ tự tin để nhận. Với những kinh nghiệm của tôi thì tôi chưa nghĩ mình sẽ là người phù hợp. Đối với tôi, để trở thành người dẫn chương trình rất khó, không chỉ là người có giọng nói hay hay gương mặt đẹp mà còn cần có nhiều yếu tố khác như kiến thức, tư duy, tầm nhìn. Nhưng khi nghe chương trình TVFace không chỉ tìm người dẫn chương trình mà còn là người truyền cảm hứng, tôi thấy hào hứng bởi vì đó là những gì tôi muốn làm trong những năm vừa qua…”.

Shark Đăng Khoa hài hước nói anh hơi liều khi nhận lời làm huấn luyện viên bởi anh không phải là một MC chuyên nghiệp. “Tôi khá lý tính và cả kỹ tính, tại sao lại dám nhận làm huấn luyện cuộc thi này? Đó là bởi tôi nghĩ chương trình đã có huấn luyện chuyên nghiệp. Còn tôi sẽ truyền kinh nghiệm của mình đến các thí sinh. Nhiều năm qua tôi giữ được hình ảnh mình khá thành công”, anh chia sẻ.

Á hậu Thúy Vân, Shark Đăng Khoa tìm kiếm MC truyền hình - 2

Á hậu Thúy Vân, Shark Đăng Khoa đều mong muốn truyền cảm hứng, kinh nghiệm sống cho thế hệ trẻ

MC – nhà báo Tấn Tài cho hay, anh là người sáng tạo ra cuộc thi thuần Việt – “The TVFace”. Từ khi khởi động, ban tổ chức nhận về gần 200 hồ sơ và phải ngưng nhận đăng ký trước 3 ngày để có thể tuyển chọn thí sinh một cách kỹ lưỡng. Cuối cùng có 24 gương mặt vào nhà chung, tham gia vào quá trình đào tạo, thử thách và có cơ hội tỏa sáng trong đêm chung kết.

“Mùa giải 2022 chúng tôi không chú trọng việc khai thác kịch tính hay hình ảnh của ứng viên với màu sắc drama, thay vào đó dự án chú trọng đến trải nghiệm cho ứng viên. Ngoài sự tham gia của 3 huấn luyện viên, chương trình đào tạo cho “Gương mặt truyền hình 2022” cũng được xây dựng khoa học, chú trọng vào các kỹ năng chuyên sâu như biên tập, giọng đọc, phát triển hình ảnh, ngoại ngữ… bằng sự tham gia của nhiều nhiều tên tuổi hàng đầu trong các lĩnh vực”, MC – nhà báo Tấn Tài chia sẻ.

Á hậu Thúy Vân, Shark Đăng Khoa tìm kiếm MC truyền hình - 3

MC – nhà báo Tấn Tài

“The TVFace 2022” có nhiều gương mặt nổi bật như Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà, Á hậu Quản Trần Gia Hân, cô gái dân tộc Ê-đê H’Los Buôn Yă…

Đêm chung kết được dàn dựng theo format mới với các thử thách: dẫn đôi, kể câu chuyện truyền cảm hứng và giao lưu cùng khách mời để lần lượt chọn ra Top 6, sau đó là Top 3 với cơ cấu danh hiệu 1 Quán quân và 2 Á quân.

“The TVFace 2022” sẽ lên sóng HTV vào đầu tháng 12 tới. Trong mùa gần nhất, chương trình đã tạo ra nhiều gương mặt MC truyền hình thành công như: Lan Nhi, Phạm Thanh, Phan Trung Hậu, Ninh Hoàng Ngân, Nhật Trường…

Theo Phan Trai (Nông thôn Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT