Á hậu Thanh Tú lộng lẫy với đầm xuyên thấu

Từ lúc đăng quang Á hậu hình ảnh của Thanh Tú luôn ổn định trước mắt công chúng. Tối qua 14/12/2016, nàng Á hậu xuất hiện lộng lẫy với váy xuyên thấu ở sự kiện Lễ Trao Giải POPS Awards thu hút sự chú ý.

Á hậu Thanh Tú
Á hậu Thanh Tú xuất hiện lộng lẫy ở sự kiện

Trác Thuý Miêu - Á hậu Thanh Tú (2)

Sự kiện Lễ Trao Giải POPS Awards với sự tham gia của hơn 350 nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, hài kịch,…Ngoài Á hậu Thanh Tú, sự kiện có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như NSUT Thành Lộc, NSUT Hoài Linh, nghệ sĩ hài Vân Sơn, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, danh ca Thanh Hà, ca sỹ Quang Lê, Hoàng Yến Chibi,  nghệ sĩ Cát Phượng, nghệ sĩ Kiều Linh, Mai Sơn, vợ chồng ca sĩ Trương Quỳnh Anh – Tim, Bảo Anh, Hoàng Thuỳ Linh, Trúc Nhân, Miu Lê Vicky Nhung,…

Không chỉ có những phút giây vinh danh các giải thưởng, POPS Awards 2016 còn là một đêm biểu diễn nghệ thuật đa dạng về thể loại, đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc  khác nhau:

Tiêt mục mở màn (1)

Tiết mục mở màn với liên khúc Ngôi Sao Ước Mơ được biểu diễn bới Trúc Nhân, Miu Lê, Vicky Nhung được mở đầu bằng câu chuyện có thật về một vũ công ballet vươn lên khó khăn để theo đuổi đam mê đã tạo tiền đề nhiều cảm xúc cho toàn chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên 3 ca sĩ trẻ song ca cùng nhau và đã tạo nên một phần mở màn ấn tượng và khá sôi động.

Hoài Linh nhận giải kênh hài đột phá

Đêm trao giải cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ và khán phòng vỡ ào khi vinh danh NSUT Hoài Linh với giải thưởng “Kênh hài đột phá của năm” . Khi xem đoạn video nói về câu chuyện cuộc đời mình, NSUT Hoài Linh đã rất xúc động. Đặc biệt, bé Ben Hoàng Quân (con trai nuôi Hoài Linh) đã lên sân khấu chia sẻ về những kỷ niệm với ba nuôi Hoài Linh. Ben Hoàng Quân cũng đã không cầm được nước mắt khi gửi những lời chúc đến NSUT Hoài Linh.

Tiết mục của các bé thiếu nhi (3)

 Tiết mục tốp ca Liên khúc 6 bài hát nổi tiếng của Xuân Mai: Con cò bé bé, Bắc kim thang, Hai con thằn lằn con, Cho con/bóng cả , Thuyền nan, Heal the world  được trình bày bởi các bé thiếu nhi từ chương trình Mầm Chồi Lá đã khiến khán giả quay về tuổi thơ với các bài hát thiếu nhi quen thuộc.

HTL biểu diễn BTN (2)

HTL biểu diễn BTN (3)

Hoàng Thuỳ Linh xuất hiện cùng với “Bánh Trôi Nước” với phiên bản kết hợp giữa nhạc hiện đại, DJ và cùng các nhạc cụ dân tộc khiến cả khán đài như vỡ tung bởi sự độc đáo và mới lạ.

IMG_0032

 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với màn trình diễn đầy hấp dẫn ca khúc “Đừng Ngoảnh Lại”. Ngoài ra, anh và danh ca Thanh Hà đã cùng nhau song ca loạt ca khúc với sự hỗ trợ của guitar. Ngoài ra  Danh ca Thanh Hà đem đến những giai điệu da diết với  khán giả với ca khúc “Mong Manh Tình Về”

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT