Á hậu Thanh Ngân yêu cầu thủ bóng rổ

Á hậu Đại dương 2017 Thanh Ngân và cầu thủ bóng rổ Tăng Minh Trí đã bên nhau gần bốn năm nhưng giữ kín tình cảm trước truyền thông cũng như trên mạng xã hội.

Yêu thích trái bóng cam, Thanh Ngân tham gia hoạt động cùng fanclub Cần Thơ Catfish từ năm 2016. Hai năm sau, cô gặp Tăng Minh Trí – 31 tuổi, quê TP HCM – khi cầu thủ gia nhập đội bóng xứ Tây Đô. Họ tìm hiểu nhau sau giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2018. Gần bốn năm gắn bó, cả hai cho biết luôn động viên nhau trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Á hậu Thanh Ngân (phải) bên bạn trai Tăng Minh Trí. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Á hậu Thanh Ngân bên bạn trai Tăng Minh Trí. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thanh Ngân kể cô và bạn trai có tính cách trái ngược nhau. Trong khi Minh Trí trầm tính, nguyên tắc, á hậu tự nhận mình chưa đủ trưởng thành, ngang bướng, hay ỷ lại vào sự nuông chiều của bạn trai nên từng nhiều lần làm tổn thương mối quan hệ này. “Dù đã bên nhau 4 năm, chúng tôi vẫn có nhiều điểm chưa thật sự hòa hợp từ lối sống đến cách thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, điều tôi thích nhất ở Trí chính là việc anh ít nói nhưng luôn im lặng quan sát, quan tâm tôi từ những điều nhỏ nhất. May mắn thời gian qua chúng tôi đều chọn cách nhìn nhận lại vấn đề, gạt bỏ cái tôi cá nhân, nhường nhịn nhau và hạn chế sự cãi vã không cần thiết. Nhờ bạn trai, tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi biết ơn vì anh luôn bên cạnh động viên, là chỗ dựa tinh thần vững chắc, cho tôi cảm giác tự do để tự tin theo đuổi đam mê”, cô tâm sự.

Mối quan hệ của Thanh Ngân – Minh Trí được gia đình hai bên ủng hộ. Á hậu cho biết ba mẹ bạn trai xem cô như con gái. Hiện, cặp sao chưa tính chuyện kết hôn vì muốn dành thời gian cho công việc. “Bạn trai tôn trọng, chấp nhận chờ đợi đến khi nào tôi hoàn thành ước mơ trở thành diễn viên. Đây chính là phép thử để xem cả hai có đủ kiên định hay không”, á hậu nói.

Á hậu Thanh Ngân. Ảnh: Cửu Long Studio

Á hậu Thanh Ngân. Ảnh: Cửu Long Studio

Đặng Thanh Ngân sinh năm 1999, quê Sóc Trăng, từng học tại Đại học Cần Thơ. Cô là Hoa khôi Sinh viên TP Cần Thơ 2017, Á hậu 2 Hoa hậu Đại dương 2017. Sau cuộc thi, cô đi diễn thời trang đều đặn, tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, xã hội.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT