Á hậu Phương Nga học văn bằng 2

Á hậu Phương Nga học thêm bằng đại học chuyên ngành truyền thông tại Đại học Công nghệ Swinburne Vietnam sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân.

Phương Nga cho biết cô muốn học thạc sĩ nhưng trường chưa có hệ cao học trong khi ngành truyền thông của Swinburne lại thuộc top đầu và rất nổi tiếng. Cô muốn chinh phục chương trình này để phục vụ cho công việc hiện tại và sẽ học tiếp nếu trường triển khai hệ cao học. Á hậu chọn Đại học Swinburne Vietnam vì môi trường năng động và nổi tiếng vì chất lượng giáo dục.

Á hậu Phương Nga.

Á hậu Phương Nga.

Quyết định học thêm một bằng đại học nữa, Phương Nga xác định chặng đường phía trước sẽ rất bận rộn khi vừa đi làm vừa đi học và luôn tự nhủ phải cố gắng nhiều nhất có thể. Á hậu hiện theo đuổi công việc MC tại Đài truyền hình Việt Nam. Ngoài ra, cô làm MC cho các sự kiện và xây dựng kênh YouTube riêng.

Á hậu nổi tiếng là người đẹp hiếu học. Trong thời gian nhiệm kỳ á hậu, cô bận với công việc nhưng vẫn hoàn thành tốt việc học hành ở trường. Năm 2020, cô tốt nghiệp loại giỏi lớp Tài chính tiên tiến, Chất lượng cao của trường Đại học Kinh tế quốc dân tại Hà Nội. Luận án tốt nghiệp của Phương Nga đạt 9,3 điểm, tương đương mức xuất sắc.

Phương Nga sinh năm 1998, trong một gia đình hai con ở Hà Nội. Sau khi trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018, cô đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International cùng năm và vào Top 10. Cô không chỉ được ngưỡng mộ bởi nhan sắc mà còn vì chuyện tình yêu đẹp với diễn viên Bình An. Trải qua bốn năm đồng hành, cặp tình nhân luôn ủng hộ và hỗ trợ nhau trong mọi chuyện.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT