Á hậu Hà Thu lấn sân ca hát, kể số phận phụ nữ yêu đàn ông trăng hoa

Chia sẻ

Người đẹp đã cùng Linh Ka, Trương Thanh Long và Thảo Ngân tái hiện số phận người phụ nữ khi yêu phải người đàn ông trăng hoa, 5 thê 7 thiếp.

Sau 2 năm phải tạm hoãn ra mắt vì dịch bệnh, ngày 3/3/2022, Á hậu Hà Thu đã chính thức trình làng MV “Còn Chi Đâu Nữa Anh”. Đây là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác riêng cho Hà Thu. Dưới bàn tay của đạo diễn Vũ Hồng Thắng và biên kịch Minh Châu, MV đã phác hoạ một hình ảnh Hà Thu vừa lạ vừa quen, có đủ bi kịch đủ để người xem nán lại tới giây cuối cùng. 

Á hậu Hà Thu lấn sân ca hát, kể số phận phụ nữ yêu đàn ông trăng hoa - 1

Á hậu Hà Thu trong buổi ra mắt MV “Còn Chi Đâu Nữa Anh”

“Còn Chi Đâu Nữa Anh” là ca khúc mang âm hưởng trữ tình, quê hương mà nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường viết, được hoà âm trên nền nhạc điện tử, nên nhạc sĩ hay gọi vui đây là dòng nhạc EBM (Electro Bolero Music).

“Từ sau khi ra mắt ca khúc Buồn Làm Chi Em Ơi, có khá nhiều những lời đặt hàng từ những ca sĩ khác để viết 1 ca khúc thể loại này nhưng Cường chưa dám hứa với bất kỳ ai, cho đến khi nghe được giọng hát của Hà Thu. Có thể 1 phần là vì sự bất ngờ bởi giọng hát đặc biệt ngọt ngào của một cô Á Hậu, nên Cường đã đồng ý viết 1 ca khúc phù hợp với chất giọng này, và từ đó ca khúc Còn Chi Đâu Nữa Anh ra đời” – nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường chia sẻ lý do sáng tác riêng ca khúc dành cho Hà Thu.

Á hậu Hà Thu lấn sân ca hát, kể số phận phụ nữ yêu đàn ông trăng hoa - 3

Sản phẩm này đã được người đẹp ấp ủ, thực hiện từ… 2 năm trước

“Đau đớn thay phận đàn bà. Lời rằng bạc mệnh cũng là lời chung” – câu thơ nổi tiếng trong Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du được sử dụng làm tiền đề cho nội dung MV “Còn Chi Đâu Nữa Anh”. Lấy bối cảnh cổ trang mang màu sắc rất Việt Nam, với sự diễn xuất của Hà Thu cùng khách mời là người mẫu Trương Thanh Long, Linh Ka và Thảo Ngân, MV đã truyền tải được số phận người phụ nữ khi yêu người đàn ông trăng hoa, 5 thê 7 thiếp. Yêu thương, căm hận… là những cảm xúc được đưa vào MV một cách khéo léo, tạo cảm giác như một bộ phim ngắn. 

Cũng trong MV “Còn Chi Đâu Nữa Anh”, bên cạnh giọng hát giàu cảm xúc đã được kiểm chứng ở nhiều bản cover và sản phẩm âm nhạc trước đó, Á hậu Hà Thu còn gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất nhập tâm. Ở những phân cảnh phải thể hiện rõ cảm xúc nhân vật từ căm hận, sợ hãi đến lưu luyến, đau khổ, Hà Thu đã hoàn thành khá tốt. Có thể nói, sản phẩm lần này chính là một bước đột phá mới của Hà Thu, giúp cô khẳng định thêm nhiều khía cạnh mà trước đây chưa có dịp phát huy. 

Á hậu Hà Thu lấn sân ca hát, kể số phận phụ nữ yêu đàn ông trăng hoa - 4

Hà Thu diễn xuất cùng các khách mời là người mẫu Trương Thanh Long, Linh Ka và Thảo Ngân

Á hậu Hà Thu lấn sân ca hát, kể số phận phụ nữ yêu đàn ông trăng hoa - 5

MV truyền tải số phận người phụ nữ khi yêu người đàn ông trăng hoa, 5 thê 7 thiếp

Theo chia sẻ của Hà Thu, đây là sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu nhất từ trước đến nay của cô, và cũng là MV kéo dài lâu nhất. Tính đến thời điểm ra mắt, MV “Còn Chi Đâu Nữa Anh” đã được sản xuất từ 2 năm trước. Hà Thu cho biết, ngay sau khi quay xong MV là thời điểm dịch bệnh bùng phát. Vì vậy, cô phải đợi đến tận bây giờ mới có thể giới thiệu sản phẩm đến khán giả. 

Sau MV “Còn Chi Đâu Nữa Anh”, Hà Thu sẽ tiếp tục chuẩn bị những dự án âm nhạc và nghệ thuật mới. Sau thời gian tạm hoãn mọi thứ vì dịch bệnh, 2022 hứa hẹn sẽ là một năm được thoả sức phát triển của Hà Thu.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT