9x xinh đẹp mang hai dòng máu Việt Đài thích kinh doanh tại Việt Nam

Với vẻ ngoài dễ thương, giọng hát trong trẻo, ít ai biết cô nàng 9x còn khá tài năng trong lĩnh vực kinh doanh khi làm chủ một shop quần áo và một nhà hàng tại Hải Phòng.

IMG_0353

Vũ Hà My, sinh năm 1995, mang trong mình hai dòng máu Việt Đài. Sinh ra tại Đài Loan, nhưng Hà My thông thạo tiếng Việt không kém gì tiếng Đài vì cô thường xuyên mua sách vở về để học, và luôn hướng về đất mẹ. Chính điều đó đã giúp cô bạn nói trôi chảy 2 thứ tiếng ngay từ khi còn nhỏ. Việc thành thạo cả hai ngoại ngữ không chỉ giúp Hà My giao tiếp tốt với “đồng hương” nơi xứ người, mà còn giúp ích cho cô bạn rất nhiều khi quay trở về Việt Nam.

IMG_0355

Hà My là một cái tên không xa lạ với các bạn trẻ vì cô đã từng đạt được nhiều danh hiệu trong các cuộc thi dành cho teen như Người Mẫu Ảnh tại Đài Loan khi mới 16 tuổi, Miss Tài Năng cuộc thi Tứ Đại Mỹ Nhân 2015, người mẫu ảnh tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng…

IMG_0364

IMG_0367

Không chỉ xinh đẹp, Hà My còn rất giỏi khi mới mười bảy tuổi đã làm quản lí cho một công ty Đài Loan tại Việt Nam. Chính kinh nghiệm và sự tích luỹ trong quá trình làm quản lí, năm hai mươi tuổi, Hà My đã có một nhà hàng Âu tại Hải Phòng do chính cô làm chủ. Sự quản lí thông minh cộng tài thao lược của mình, năm nay cô đã cho ra mắt một shop thời trang cho riêng mình.

IMG_0361

Chia sẻ về những khó khăn, cô cho biết:” Năm mười bảy tuổi, Hà My đã phải xa gia đình và tự lập. Chính nhờ những sóng gió gia đình năm mười bốn tuổi đã giúp My trưởng thành hơn rất nhiều. Vì sự đam mê với ẩm thực và thời trang, My đã dành dụm vốn liếng của mình hết vào đây. My chỉ hi vọng các bạn sẽ ủng hộ My trong con đường kinh doanh sắp đến.”

Không chỉ khiến những người tiếp xúc “choáng” bởi thành tích “khủng” trong công việc dù mới hai mốt tuổi, mà cô bạn Hà My còn làm “rung rinh” trái tim của không ít teenboys nhờ ngoại hình xinh đẹp và tài năng ca hát cực đỉnh.

IMG_0362

Nhờ vào ngoại hình xinh đẹp, khuôn mặt khá Tây đầy mê hoặc và tài năng âm nhạc “trời phú” không qua trường lớp đào tạo, Hà My lần lượt “ẵm” những giải thưởng sắc đẹp danh giá trong và ngoài nước như: Giải mẫu ảnh Đài Loan tổ chức tại Đài Loan năm 2011, giải Miss Tài năng tại cuộc thi “Tứ đại mỹ nhân” của Ngạo kiếm Mobile tổ chức năm 2011…Sự thông minh và đa tài của cô khiến cô có rất nhiều người hâm mộ.

Bởi công việc khá bận rộn, dù rất muốn thử sức tại nhiều cuộc thi lớn hơn nhưng Hà My vẫn dành thời gian tập trung cho công việc của mình là chủ yếu.

IMG_0372

Những lúc cảm thấy công việc áp lực, Hà My thường lựa chọn những môn thể thao giải stress như: Gym , Yoga , Gofl. Với cô bạn: “Thể thao là cách điều hòa căng thẳng rất tốt. Mình còn trẻ, không nên để áp lực cuộc sống đè nặng lên tuổi thanh xuân”.  Cùng ủng hộ cô bạn đa tài này nhé.

Nguyên Cát

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT