Ông Cao Thắng: ‘Đông Nhi không hối thúc tôi cưới cô ấy’

Yêu nhau gần 8 năm, đôi nghệ sĩ không áp lực chuyện cưới xin mà muốn tập trung chăm lo sự nghiệp trước.

Yêu nhau khá lâu, anh chị gặp áp lực gì từ gia đình trong việc làm đám cưới?

– Nhiều người nhìn chúng tôi yêu nhau ngần ấy năm cũng sốt ruột thay (cười). Ngược lại, chúng tôi thấy chưa cần phải vội. Gia đình hai bên cũng ủng hộ suy nghĩ đó nên chúng tôi được chủ động chuyện cưới hỏi.

Tôi thường lo lắng và suy nghĩ nhiều về tương lai. Với tôi, hôn nhân tùy vào duyên nợ và phải đúng thời điểm chín muồi. Sau khi kết hôn, tôi muốn mình và bạn đời toàn tâm dành thời gian cho gia đình, đồng nghĩa chúng tôi phải giảm bớt công việc. Đó là lý do tôi muốn dùng thời gian hiện tại để cống hiến cho sự nghiệp, đáp lại tình cảm khán giả. Ở bên tôi lâu nên Đông Nhi hiểu được suy nghĩ này. Cô ấy không hối thúc tôi chuyện cưới hỏi.

Cả hai chuẩn bị tài chính thế nào cho dự định kết hôn?

– Do chưa nghĩ đến chuyện xa xôi như vậy nên chúng tôi độc lập về tài chính. Tôi có công ty riêng, cô ấy cũng có sự nghiệp ca hát ổn định. Bản thân Đông Nhi là người mạnh mẽ, không muốn dựa dẫm bạn trai. Tôi nghĩ sau này nếu chúng tôi lấy nhau, mỗi người vẫn luôn muốn tự chủ mọi thứ để không trở thành gánh nặng cho đối phương.

ong-cao-thang-dong-nhi-khong-hoi-thuc-toi-cuoi-co-ay
Ông Cao Thắng và Đông Nhi quen nhau gần 8 năm.

Anh cảm thấy thế nào khi vừa là người yêu vừa là quản lý của Đông Nhi?

– Thật may mắn khi chúng tôi không chỉ là người yêu mà còn là cộng sự trong công việc. Tôi quản lý, đề ra đường lối chiến lược hoạt động âm nhạc cho cô ấy. Chính vì vậy, Đông Nhi luôn dành cho tôi sự tôn trọng nhất định. Ai cũng nghĩ cô ấy sẽ “ăn hiếp” tôi, thật ra mối quan hệ của chúng tôi là bình đẳng.

Trong một ngày, chúng tôi gần như ở bên nhau suốt nên tôi chăm lo được cho bạn gái. Chạy chương trình cùng Đông Nhi, tôi cũng tranh thủ theo dõi phản ứng của khán giả để có quyết định đúng đắn cho sản phẩm âm nhạc của cô ấy.

– Yêu nhau lâu, tình cảm và sự rung động anh chị dành cho nhau như thế nào?

– Chắc chúng tôi là cặp hiếm trong giới showbiz vì tuy yêu lâu, chúng tôi chưa bao giờ chán hay “thiếu lửa”. Chúng tôi luôn biết cách hâm nóng tình yêu như: hẹn hò cà phê, chia sẻ tâm sự, nắm tay đi dạo. Chỉ cần được ở bên nhau, hai đứa cảm thấy hạnh phúc rồi. Chỉ cần nhìn vào mắt nhau, người này đã hiểu được người kia cần gì, muốn gì. Chính thời gian là liều thuốc bổ khiến tình cảm chúng tôi bền chặt hơn.

Tôi cũng có lúc ghen khi thấy cô ấy được nhiều người để ý, đôi lúc ăn mặc hơi sexy. Không ghen không phải là yêu (cười). Tuy nhiên, tôi tin tưởng và tôn trọng bạn gái. Tôi cũng có lòng tin vào chính bản thân để người phụ nữ bên cạnh an tâm dựa vào mình.

Khi gặp chuyện mâu thuẫn, cả hai giải quyết với nhau ra sao?

– Chúng tôi đã cùng nhau trải qua rất nhiều cảm xúc, cung bậc tình cảm. Mỗi lần có xích mích, cả hai ngồi đối diện nhau, tìm cách trò chuyện để giải quyết vấn đề. Trong công việc, chúng tôi thẳng thắn chỉ ra những ưu điểm, khuyết điểm để cùng sửa đổi. Nguyên tắc làm việc của tôi và cô ấy là phần chuyên môn do tôi chủ động đưa ra ý tưởng, còn cô ấy quyết định về mặt trình diễn, hình ảnh. Ở phần lớn các ý kiến trong công việc, Đông Nhi luôn tôn trọng tôi.

Điều gì khiến anh quyết định lui vào hậu trường để lo cho sự nghiệp của người yêu?

– Từ lúc bắt đầu theo con đường ca hát, tôi đã cảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc phù hợp với tính cách của tôi nhất. Tôi đã đặt mục tiêu cho vai trò này. Khi gặp Đông Nhi, tôi thực hiện điều đó sớm hơn. Về đường dài, niềm đam mê của tôi là đứng sau hỗ trợ những tài năng âm nhạc, chứ không đơn thuần chỉ để lăng xê tên tuổi bạn gái mình.

Anh thấy thế nào khi bạn gái hoàn toàn lấn lướt anh trên ghế “nóng” The Voice Kids 2016?

Tôi thấy may mắn vì cô ấy thể hiện tốt vai trò của mình, giúp đội của chúng tôi thu hút nhiều thí sinh tốt. Chúng tôi phân chia vai trò cho nhau. Nhi hoạt ngôn, lém lỉnh hơn tôi nên cô ấy “đứng mũi, chịu sào”. Khi nào cần bổ sung kiến thức, chuyên môn, tôi sẽ hỗ trợ cô ấy. Chúng tôi luôn bàn tính để thống nhất trong việc sử dụng chiến thuật ra sao, dùng thế mạnh nào để thuyết phục thí sinh. Tôi không sợ “lép vế” trước bạn gái mà chỉ mong làm những gì tốt nhất cho đội là được.

Tôi và Đông Nhi rất thích trẻ em. Mỗi khi nhìn thấy các em bỏ thời gian tập luyện cho tiết mục chỉn chu, thỏa sức với đam mê, chúng tôi càng có cảm hứng với công việc của mình.

ong-cao-thang-dong-nhi-khong-hoi-thuc-toi-cuoi-co-ay-1
Cả hai đang làm huấn luyện viên “The Voice Kids 2016”.

– Anh tự đánh giá thế nào về hành trình vừa qua anh xây dựng cho Đông Nhi?

– Những gì Đông Nhi làm được trên hành trình âm nhạc của cô ấy đều có nhiều yếu tố tác động, ngoài nỗ lực của cả êkíp còn có cả sự may mắn. Đến giờ, chúng tôi tạm hài lòng với những đánh giá của giới chuyên môn, khán giả dành cho Đông Nhi. Liveshow vừa rồi của cô ấy là khởi động cho chuỗi liveshow hứa hẹn hoành tráng hơn.

Theo vnexpress

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT