Diễm My 9X trả lời về tin đồn quay lại với bạn trai đại gia

Nữ diễn viên Diễm My 9X muốn lên tiếng để không có những đồn đoán, hiểu lầm gây ảnh hưởng đến hình ảnh và phát ngôn của mình.

Thời gian vừa qua, thông tin Diễm My 9X hàn gắn mối quan hệ trở lại với bạn trai đại gia nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, trong chia sẻ mới nhất, nữ diễn viên chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin này. Tôi chỉ muốn chia sẻ một điều rằng tôi đã lớn và một khi đã quyết định thì chắc chắn không thay đổi. Hiện nay, tôi chỉ xem anh ấy như một người bạn. Tôi hy vọng rằng sau này sẽ không có những hiểu lầm để gây ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như phát ngôn mà mình từng chia sẻ”, cô nói.

Bên cạnh đó, Diễm My 9X cũng đang tập trung trong công việc và những dự án mới nhất của mình. Mới nhất, cô thực hiện bộ ảnh thời trang mới lấy ý tưởng từ hình tượng nàng Marilyn Monroe, một tượng đài của điện ảnh thế giới. Đây là một thử thách mà Diễm My muốn tự đặt ra cho mình khi theo đuổi hình ảnh một người phụ nữ từng trải nhưng vẫn gợi cảm, kiêu kỳ. Nữ diễn viên được trang điểm và làm tóc theo phong cách cổ điển.

Diễm My 9X trả lời về tin đồn quay lại với bạn trai đại gia - Ảnh 1.

Sự thu hút của Marilyn Monroe nằm ở phong cách cổ điển, ánh mắt và bờ môi quyến rũ. Chính vì vậy, nữ diễn viên phải tập trung chú ý vào biểu cảm khi diễn xuất trước ống kính.

Diễm My 9X trả lời về tin đồn quay lại với bạn trai đại gia - Ảnh 2.

Mái tóc ngắn uốn lọn, màu môi đỏ cùng nốt ruồi bên má là đặc trưng trong tạo hình của nàng Marilyn Monroe.

Diễm My 9X trả lời về tin đồn quay lại với bạn trai đại gia - Ảnh 3.

Những trang phục được chọn trong bộ ảnh cũng hướng đến sự chững chạc, quý phái.

Diễm My 9X trả lời về tin đồn quay lại với bạn trai đại gia - Ảnh 4.

Cận cảnh nhan sắc và biểu cảm kiêu kỳ của người đẹp 9X.

Diễm My 9X trả lời về tin đồn quay lại với bạn trai đại gia - Ảnh 5.

Sau thành công với vai diễn Linh San trong “Gái già lắm chiêu”, Diễm My 9x tiếp tục kết hợp cùng ekip cũ trong một bộ phim mới mang tên “Chạy đi rồi tính”. Được biết, trong phim lần này, cô sẽ còn… già hơn phim trước.

Diễm My 9X trả lời về tin đồn quay lại với bạn trai đại gia - Ảnh 6.

Để hoàn thiện mình trong vai diễn mới, Diễm My cũng đã có khoảng thời gian dài “trải nghiệm thực tế” cùng ca sỹ Bảo Yến. Nữ diễn viên cho biết mình đã học hỏi được rất nhiều từ danh ca này.

Diễm My 9X trả lời về tin đồn quay lại với bạn trai đại gia - Ảnh 7.

“Dù chỉ là vai ca sỹ hát lót trong phòng trà nhưng My từ trước đến giờ không đi hát, phong thái của một người ca sỹ và một diễn viên hoàn toàn khác nhau. Nên tất cả đều cần có sự trải nghiệm thực tế để làm tốt hơn, không phụ lòng khán giả”, cô chia sẻ.

Diễm My 9X trả lời về tin đồn quay lại với bạn trai đại gia - Ảnh 8.

Ngày 5/10 sắp tới đây, Diễm My 9x sẽ lên đường đi Úc tham dự “Tuần lễ điện ảnh Việt Nam tại Úc”. Bộ phim “Gái già lắm chiêu” do Diễm My thủ vai chính sẽ được trình chiếu trong tuần lễ này.

Diễm My 9X trả lời về tin đồn quay lại với bạn trai đại gia - Ảnh 9.
Theo Dã Phong / Trí Thức Trẻ
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT