Trải nghiệm thú vị của á hậu Thanh Tú ở Bà Nà Hills

Được ngắm khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp hòa quyện giữa sự cổ kính, lộng lẫy của kiến trúc châu Âu ở Bà Nà Hills mang đến cho Á hậu Thanh Tú sự trải nghiệm thú vị.

trai nghiem thu vi cua a hau thanh tu o ba na hills hinh anh 1

Trở thành người dẫn chương trình trong số đầu tiên của chương trình quảng bá du lịch, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú khoe vẻ đẹp đài các, sang trọng trong chiếc đầm ôm màu rượu nho. Sau những trải nghiệm du lịch tại làng Then (Bắc Giang) – “làng vĩ cầm” duy nhất tại Việt Nam, Á hậu Thanh Tú tiếp tục chuyến du ngoạn Bà Nà Hills – địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng.

trai nghiem thu vi cua a hau thanh tu o ba na hills hinh anh 2

Sau những trải nghiệm du lịch tuyệt vời tại làng Then (Bắc Giang) – “làng vĩ cầm” duy nhất tại Việt Nam, Á hậu Thanh Tú tiếp tục sứ mệnh của mình ở Bà Nà hills – địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng, đưa khán giả khám phá những nét nghệ thuật độc đáo của kiến trúc Pháp.

trai nghiem thu vi cua a hau thanh tu o ba na hills hinh anh 3

Làng Pháp tại khu du lịch Bà Nà Hills tái hiện một nước Pháp cổ điển và lãng mạn với tổ hợp công trình kiến trúc độc đáo: quảng trường, nhà thờ, thị trấn, làng mạc, khách sạn…

trai nghiem thu vi cua a hau thanh tu o ba na hills hinh anh 4
trai nghiem thu vi cua a hau thanh tu o ba na hills hinh anh 5

Đến đây, Thanh Tú như được trải nghiệm không gian sống tinh tế và đậm chất thơ của một trong những quốc gia lâu đời nhất thế giới.

trai nghiem thu vi cua a hau thanh tu o ba na hills hinh anh 6

Vẻ đẹp trẻ trung của Thanh Tú hòa quyện giữa những cảnh quay đặc tả sự cổ kính, lộng lẫy của kiến trúc châu Âu, mang đến sự thanh bình, yên ả thôi thúc mong muốn xê dịch của người xem.

trai nghiem thu vi cua a hau thanh tu o ba na hills hinh anh 7

Không phải ngẫu nhiên mà Thanh Tú lại phù hợp với những chương trình du lịch, Á hậu từ lâu vẫn mong muốn trở thành người đẹp hoạt động vì cộng đồng, và chạm tới ước mơ trở thành nữ chính khách.

trai nghiem thu vi cua a hau thanh tu o ba na hills hinh anh 8

Cô cho biết bản thân thần tượng sự nhiệt huyết của bà Angela Merkel – người đàn bà thép, nữ Thủ tướng đầu tiên của Đức.

trai nghiem thu vi cua a hau thanh tu o ba na hills hinh anh 9

Bằng sự nhiệt thành của tuổi trẻ, Á hậu Thanh Tú hứa hẹn sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh, vai trò của mình, không chỉ là “kênh quảng bá” cho du lịch mà còn đại diện cho hình ảnh đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Theo Dân trí
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT