Bị đồn sa thải, Van Gaal nổi giận bỏ ngang họp báo

Ức chế vì tin đồn bị sa thải trong những ngày qua, HLV Van Gaal trút giận lên giới truyền thông trong buổi họp báo tối 23-12.

 HLV Van Gaal đứng dậy ra về khi buổi họp báo vừa diễn ra được 5 phút

HLV Van Gaal đứng dậy ra về khi buổi họp báo vừa diễn ra được 5 phút

Chuỗi thành tích 6 trận không thắng, trong đó có trận thua gần đây của M.U đã khiến HLV Van Gaal chịu sức ép rất lớn. Ngoài ra, lối chơi như ru ngủ, thiếu bản sắc của “quỷ đỏ” cũng là điều mà HLV Van Gaal bị chỉ trích rất nhiều trong thời gian qua. Nhưng áp lực đó đến từ ban lãnh đạo đội thì ít mà từ giới truyền thông Anh thì nhiều. Suốt những ngày qua, hầu như tờ báo nào cũng đưa tin HLV sắp bị sa thải, đại loại như: “Ông Van Gaal chỉ còn 2 trận giữ ghế” hay thậm chí “HLV Mourinho đã sẵn sàng ngồi vào ghế nóng sân Old Trafford”…

Những tin đồn như thế đến dồn dập khiến ông Van Gaal đã không còn giữ được bình tĩnh và đã trút giận lên cánh phóng viên trong buổi họp báo chỉ kéo dài 5 phút vì chiến lược gia người Hà Lan bỏ ngang ra về.

Ông mở đầu bằng câu nói chứa đầy sự tức giận: “Ồ vâng, tôi nghĩ tôi đã bị sa thải rồi đấy. Hay nghe nói cả đồng nghiệp Jose Mourinho của tôi cũng đã ở đây sẵn sàng tiếp quản công việc rồi nhỉ. Các người không nghĩ rằng đang nợ tôi một lời xin lỗi sao?”.

Bị đồn sa thải, Van Gaal nổi giận bỏ ngang họp báo

“Mọi người có biết điều gì đã xảy ra với vợ tôi, các con tôi, với các cháu của tôi, hay với những người bạn của tôi không? Họ đã gọi cho tôi rất nhiều lần. Thực sự là tôi đã chán ngấy việc phải trả lời các câu hỏi từ truyền thông. Hôm nay tôi ở đây chỉ vì những quy định của Premier League” – Van Gaal đay nghiến khi bị các phóng viên gặng hỏi về những tin đồn tương lai dồn dập gần đây.

Trước khi rời đi, vị chiến lược gia 64 tuổi không quên khẳng định ông vẫn đang nhận được sự tín nhiệm của Woodward, Ferguson và David Gill.

M.U sẽ gặp Sunderland trong Ngày tặng quà, 26-12 vào cuối tuần này. Và đây chắc chắn là trận cầu tâm điểm của vòng 18 Premier League không chỉ vì vị thế của 2 đội mà ở là vì tương lai của HLV Van Gaal.

Theo nld.com.vn
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT