5 tiêu chí khi chọn địa chỉ làm đẹp

Khách hàng tìm hiểu kỹ giấy phép hoạt động, trình độ chuyên môn bác sĩ, chất lượng dịch vụ khi có ý định thẩm mỹ.

Bác sĩ Võ Thành Trung – Chuyên khoa Thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ La Ratio chia sẻ, làm đẹp trở thành nhu cầu thiết yếu và chính đáng, không phân biệt giới tính hay tuổi tác trong xã hội. Người dân dần có cái nhìn thiện cảm, đón nhận với những dịch vụ làm đẹp có xâm lấn văn minh và khoa học.

Bên cạnh các dịch vụ làm đẹp như: Spa, Hair Salon, Nails,…thì các viện thẩm mỹ và cơ sở dịch vụ làm đẹp ứng dụng công nghệ cao đang trở thành một trong những mô hình thu hút khách hàng. Khách hàng mong muốn chỉnh sửa nhan sắc, cần lưu tâm về sức khỏe trước khi bắt đầu phẫu thuật. Ngoài ra, việc lựa chọn nơi thực hiện ca phẫu thuật cũng là yếu tố cần đặt lên hàng đầu.

e

Bác sĩ Võ Thành Trung.

Phẫu thuật thẩm mỹ là sử dụng nhiều kỹ thuật y khoa xâm lấn, trực tiếp tác động đến cơ thể con người, giúp cho con người sở hữu vẻ đẹp ngoại hình như mong muốn, đồng thời mang lại cho họ sự tự tin trong công việc lẫn cuộc sống. Với kinh nghiệm gần 14 năm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ, bên cạnh những yếu tố khách quan, bác sĩ Trung cho rằng, doanh nghiệp thẩm mỹ trước tiên cần phải đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí sau:

Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Theo quy định, bệnh viện, viện thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp đều phải được bộ Y tế cấp phép hoạt động. Quy trình kiểm duyệt gắt gao về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, tay nghề của bác sĩ nhằm đảm bảo các hoạt động thẩm mỹ phải được diễn ra trơn tru. Do đó, một trong những yếu tố đầu tiên để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín chính là tìm hiểu xem cơ sở đó được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Phẫu thuật thẩm mỹ cần bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Phẫu thuật thẩm mỹ cần bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Khi thực hiện bất cứ thủ thuật nào có xâm lấn, đòi hỏi bác sĩ phải trải qua quá trình học hành bài bản, nắm chắc kiến thức y khoa và đạt các chứng chỉ, bằng cấp có liên quan. Vì vậy, các thẩm mỹ viện ngày nay đều lựa chọn công khai trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ để tăng sự tin cậy đối với khách hàng.

Đảm bảo quy trình phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng phải thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Thông qua quá trình này, bác sĩ sẽ hiểu hơn những mong muốn làm đẹp cũng như khiếm khuyết ngoại hình khách hàng đang gặp phải. Đồng thời, chuyên gia đưa ra những lời khuyên khắc phục nhược điểm hữu ích và phù hợp nhất cho khách hàng. Bởi mỗi người sẽ có một nét đẹp tự nhiên riêng.

Bên cạnh yếu tố bác sĩ phẫu thuật phải có chuyên môn cao thì đội ngũ điều dưỡng phụ trách hậu phẫu cũng là một mắc xích quan trọng quyết định sự thành công của ca mổ. Chuyên gia áp dụng công nghệ cao vào quá trình chăm sóc vết thương sau khi phẫu thuật, hướng dẫn khách hàng chế độ ăn uống hợp lý để tránh trường hợp biến chứng sau khi mổ.Chất lượng dịch vụ hậu phẫu

Hiệu quả phẫu thuật

Điều này thể hiện qua những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây chính là những người đã trải nghiệm dịch vụ và đưa ra những đánh giá khách quan.

Viện Thẩm mỹ La Ratio.

Viện Thẩm mỹ La Ratio.

Viện Thẩm mỹ La Ratio có trụ sở chính ở số 182 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM. Ngoài ra, viện Thẩm mỹ La Ratio còn có thêm nhiều dịch vụ khác như: phun thêu, hủy mỡ công nghệ cao, điều trị, chăm sóc các vấn đề về da như sạm, nám, tàn nhang, lão hóa,…

(Nguồn: Viện Thẩm mỹ La Ratio)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT