5 mỹ nhân Cbiz có vòng eo ‘siêu mỏng’

Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy hay Cúc Tịnh Y gây trầm trồ với vòng eo ‘con kiến’ chưa đến 54 cm.

Cúc Tịnh Y có vóc dáng khá nhỏ bé với chiều cao chưa đến 1,6 m, cân nặng khoảng 38 kg. Cũng vì thân hình mảnh khảnh như vậy, cô nàng sở hữu vòng eo nhỏ xíu như bước ra từ truyện tranh

Cúc Tịnh Y cao chưa đến 1,6 m, cân nặng khoảng 38 kg. Cũng vì thân hình mảnh khảnh như vậy, cô có vòng eo nhỏ xíu như bước ra từ truyện tranh, chỉ khoảng 52 cm.

Mỗi khi diện áo hở eo, nữ diễn viên lại gây sốt khi khoe bụng phẳng lỳ, thon nhỏ.

Vòng eo của Cúc Tịnh Y thường được so sánh ‘chỉ bằng bàn tay’. Mỗi khi diện áo hở eo, nữ diễn viên gây ‘sốt’ khi khoe bụng phẳng lỳ, thon nhỏ. Để có được chỉ số hình thể như vậy, ‘mỹ nhân 4.000 năm có một’ phải ăn uống rất kiêng khem, thậm chí đảm bảo số lần nhai trước khi nuốt.

Dù đã qua một lần sinh nở, Triệu Lệ Dĩnh vẫn duy trì vòng eo khoảng 52 cm. Truyền thông Trung Quốc so sánh, eo của nữ diễn viên còn bé hơn cả chu vi đầu của cô.

Dù đã qua một lần sinh nở, Triệu Lệ Dĩnh vẫn duy trì vòng eo khoảng 52 cm. Truyền thông Trung Quốc so sánh, eo của nữ diễn viên còn bé hơn cả chu vi đầu của cô.

Từng nặng đến 72 kg khi mang thai, người đẹp sau đó áp dụng nhiều biện pháp như hạn chế ăn tinh bột, chia nhỏ khẩu phần ăn, uống cà phê sau khi chạy bộ... để lấy lại vóc dáng mảnh mai cùng cân nặng chỉ khoảng 42 kg.

Từng nặng đến 72 kg khi mang thai, người đẹp sau đó áp dụng nhiều biện pháp như hạn chế ăn tinh bột, chia nhỏ khẩu phần ăn, uống cà phê sau khi chạy bộ… để lấy lại vóc dáng mảnh mai cùng cân nặng chỉ khoảng 42 kg.

Nhạc công Gina Alice - vợ Thần đồng piano Lang Lang -

Nhạc công Gina Alice – vợ ‘Thần đồng piano’ Lang Lang – sau sinh con vẫn có vòng một và vòng ba nở nang, kết hợp với vòng eo ‘thắt cổ chai’ tạo nên đường cong S-line quyến rũ.

Trong một lần tham dự show truyền hình, mỹ nhân sinh năm 1994 trực tiếp đo vòng eo trên sân khấu và đạt kết quả 53 cm. Cô còn hoàn thành thử thách vòng tay chạm rốn dễ dàng. Thân hình gợi cảm với eo siêu bé của Gina Alice sau đó thành chủ đề bàn tán trên Weibo.

Trong một lần tham dự show truyền hình, mỹ nhân sinh năm 1994 trực tiếp đo vòng eo trên sân khấu và đạt kết quả 53 cm. Cô còn hoàn thành thử thách vòng tay chạm rốn dễ dàng. Thân hình gợi cảm với eo siêu bé của Gina Alice sau đó thành chủ đề bàn tán trên Weibo.

Angelababy cao 1,7 m nhưng chỉ nặng khoảng 46 kg. Nhiều năm nay, cô duy trì vòng eo 54 cm.  AngelaBaby cho rằng cô cảm thấy bản thân xinh đẹp nhất khi gầy và luôn cố gắng nhịn ăn để giảm cân. Chỉ sau khi sinh con được ít ngày, nữ diễn viên đã lập tức ăn kiêng để bảo vệ vóc dáng người mẫu của mình.

Angelababy cao 1,7 m nhưng chỉ nặng khoảng 46 kg. Nhiều năm nay, cô duy trì vòng eo 54 cm. Dù có nhiều ý kiến tranh cãi quanh body gầy gò của người đẹp, nữ diễn viên cho rằng cô chỉ thấy mình xinh đẹp nhất khi gầy và luôn cố gắng nhịn ăn để giảm cân. Chỉ sau khi sinh con được ít ngày, Angelababy lập tức ăn kiêng để bảo vệ vóc dáng như người mẫu.

Với vòng eo con kiến thon thả, Angelababy tự tin diện crop-top. Đây cũng là kiểu trang phục yêu thích của người đẹp. Thân hình mảnh dẻ còn giúp nữ minh tinh được lòng các nhà mốt cao cấp.

Với vòng eo ‘con kiến’ thon thả, Angelababy tự tin diện crop-top. Đây cũng là kiểu trang phục yêu thích của người đẹp. Thân hình mảnh dẻ còn giúp minh tinh được lòng các nhà mốt cao cấp.

Vợ cũ Lưu Khải Uy cho biết cô đã tập thể dục đều đặn, kết hợp với chế độ ăn đầy đủ chất để duy trì vóc dáng thiếu nữ. Bà mẹ một con cũng áp dụng cách thức bỏ bữa sáng để cắt giảm lượng calo dư thừa. Mỗi bữa, cô chỉ ăn vừa đủ, không để bụng quá no.

Sau khi sinh con, Dương Mịch vẫn có vòng eo thon thả với số đo 57 cm. Vợ cũ Lưu Khải Uy cho biết cô duy trì vóc tháng thiếu nữ bằng cách bỏ bữa sáng, mỗi bữa chỉ ăn vừa đủ, không quá no kết hợp tập thể dục đều đặn.

Hồi năm ngoái, Dương Mịch từng gây trầm trồ khi đăng ảnh theo trào lưu khoe vòng eo như trong truyện tranh. Bà mẹ một con chứng minh vóc dáng dẻo dai, thân hình mảnh dẻ cùng phần bụng phẳng lỳ.

Năm ngoái, Dương Mịch từng gây trầm trồ khi đăng ảnh theo trào lưu khoe vòng eo như trong truyện tranh. Bà mẹ một con chứng minh vóc dáng dẻo dai, thân hình mảnh dẻ cùng phần bụng phẳng lỳ.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT