5 cặp sao Việt có body đẹp đều

Hà Hồ – Kim Lý, Tóc Tiên – Hoàng Touliver… đều đam mê thể thao, nhờ vậy có hình thể săn chắc, khỏe khoắn.

Hà Hồ và Kim Lý thường được so sánh vóc dáng tựa như búp bê Barbie và Ken. Cặp sao có tình yêu với thể thao, nhiều năm nay luôn chăm chỉ tập luyện, kết hợp cùng chế độ ăn uống lành mạnh.

Hà HồKim Lý thường được so sánh vóc dáng tựa búp bê Barbie và Ken. Cặp sao có tình yêu với thể thao, nhiều năm nay luôn chăm chỉ tập luyện, kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh.

Sau khi sinh đôi hai bé Lisa và Leon, Hà Hồ nhanh chóng lấy lại thân hình mảnh mai. Việc chăm chỉ tập yoga suốt chục năm nay kết hợp cùng những bài tập gym với tạ giúp nữ ca sĩ có vóc dáng săn chắc, vòng eo thon thả.

Sau khi sinh đôi hai bé Lisa và Leon, Hà Hồ nhanh chóng lấy lại thân hình mảnh mai. Việc chăm chỉ tập yoga suốt chục năm nay kết hợp những bài tập gym với tạ giúp nữ ca sĩ có vóc dáng săn chắc, vòng eo thon thả.

Với chiều cao 1,85 m cùng body cơ bắp vạm vỡ, Kim Lý rất chăm cởi trần khoe dáng. Nam diễn viên còn thường tắm nắng để có làn da nâu bóng quyến rũ.

Với chiều cao 1,85 m cùng cơ bắp vạm vỡ, Kim Lý rất chăm cởi trần khoe dáng. Nam diễn viên còn thường tắm nắng để có làn da nâu bóng quyến rũ.

Ít khi cùng nhau khoe body, Tóc Tiên và Hoàng Touliver gây sốt với bức ảnh diện đồ tắm bên hồ bơi. Từ khi về chung một nhà, cặp sao động viên nhau tập luyện nên có thân hình càng hoàn hảo.

Ít khi cùng nhau khoe body, Tóc TiênHoàng Touliver gây ‘sốt’ với bức ảnh diện đồ tắm bên hồ bơi. Từ khi về chung một nhà, cặp sao động viên nhau tập luyện nên có thân hình càng hoàn hảo.

Tóc Tiên có chú trọng chuyện tập luyện, ăn uống điều độ để giữ gìn vóc dáng.

Tóc Tiên có số đo ba vòng 88-63-91 cm nhờ chú trọng chuyện tập luyện, ăn uống điều độ. Nữ ca sĩ duy trì việc tập gym hàng ngày. Cô không ăn uống xả láng mà ưu tiên thực phẩm hữu cơ, nguyên cám lành mạnh. Người đẹp còn áp dụng phương pháp nhịn ăn gián đoạn để hạn chế tích mỡ.

Hoàng Touliver là tín đồ phòng gym với những bài tập cường độ cao, duy trì suốt nhiều năm nay.  Anh thường xuyên bơi lội, đạp xe, chạy bộ

Để có thân hình gọn gàng, nổi múi cơ săn chắc, Hoàng Touliver thường xuyên bơi lội, đạp xe, chạy bộ và tập gym cường độ cao. Bên cạnh đó, anh cũng cố gắng ăn uống lành mạnh, hạn chế bia rượu.

Phương Trinh Jolie và Lý Bình hơn kém nhau 3 tuổi nhưng có ngoại hình tương xứng. Cặp sao đồng điệu ở sở thích tập luyện thể thao, thường xuyên khoe body gợi cảm cùng những chuyến du lịch ở biển.

Phương Trinh JolieLý Bình hơn kém nhau 3 tuổi nhưng có ngoại hình tương xứng. Cặp sao đồng điệu ở sở thích tập luyện thể thao, thường xuyên khoe body gợi cảm cùng những chuyến du lịch ở biển.

Phương Trinh Jolie có hình thể săn chắc với vòng hai phẳng lì. Cô duy trì việc tập yoga nhiều năm nay và không bỏ một ngày nào dù mệt mỏi. Nữ ca sĩ tuân thủ nguyên tắc ăn nhiều rau xanh, kiêng tinh bột và luôn ăn bữa tối cách bữa trưa ít nhất 6 tiếng.

Phương Trinh Jolie có hình thể săn chắc với vòng hai phẳng lì. Cô duy trì việc tập yoga nhiều năm nay và không bỏ một ngày nào dù mệt mỏi. Nữ ca sĩ tuân thủ nguyên tắc ăn nhiều rau xanh, kiêng tinh bột và luôn ăn bữa tối cách bữa trưa ít nhất 6 tiếng.

Là người mẫu, Lý Bình ý thức việc giữ gìn vóc dáng. Nam diễn viên tập gym, ăn uống khoa học để duy trì hình thể rắn rỏi.

Là người mẫu, Lý Bình ý thức việc giữ gìn vóc dáng. Anh tập gym, ăn uống khoa học để duy trì hình thể rắn rỏi.

>> Xem tiếp

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT