4 việc Chung Hân Đồng làm hàng ngày để giảm tích nước

Có cơ địa dễ tích nước nên Chung Hân Đồng hạn chế uống nước sát giờ đi ngủ, thường rửa mặt bằng nước lạnh, thêm tinh dầu thảo mộc vào nước tắm.

1. Rửa mặt bằng nước lạnh

Chung Hân Đồng duy trì thói quen rửa mặt bằng nước lạnh từ nhiều năm nay bởi cô tin cách này góp phần hạn chế tích nước sau khi thức dậy. Không chỉ dùng nước lạnh rửa mặt, nữ diễn viên còn có thói quen bảo quản nước hoa hồng và kem dưỡng da trong tủ lạnh nhằm tăng thêm sảng khoái khi sử dụng, đồng thời hơi mát cũng góp phần cải thiện phù nề.

Chung Hân Đồng

Nữ diễn viên, ca sĩ Chung Hân Đồng

2. Dán chân thải độc

Trước khi đi ngủ, Chung Hân Đồng thường sử dụng miếng dán lòng bàn chân có tác dụng hút ẩm và hỗ trợ đào thải độc tố. Cô cho biết những miếng dán này vào sáng hôm sau đều chuyển màu đen, nhờn dính.

3. Ngâm bồn với tinh dầu

Ngâm bồn có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, thúc đẩy trao đổi chất và thư giãn cơ thể hiệu quả. Khi ngâm bồn, Chung Hân Đồng nhỏ thêm vài giọt tinh dầu bưởi, tinh dầu thì là hoặc các loại thảo mộc khác giúp tăng hiệu quả thư giãn cơ thể. Cách này cũng kích thích trao đổi chất, đào thải lượng nước thừa trong cơ thể hiệu quả hơn.

4 việc Chung Hân Đồng làm hàng ngày để giảm tích nước - 1

Sau ly hôn, Chung Hân Đồng được khen ngày càng trẻ đẹp, lấy lại phong độ như thời đỉnh cao sự nghiệp.

4. Ăn nhiều rau củ quả

Chung Hân Đồng khuyến khích những người có cơ địa dễ tích nước như cô nên chú trọng đến chế độ ăn hàng ngày, nên ăn nhạt, bổ sung nhiều chất xơ để thúc đẩy quá trình trao đổi chất tốt hơn. Cô cũng tiết lộ bản thân thường không uống nhiều nước trong vòng ba giờ đồng hồ trước khi đi ngủ. Thỉnh thoảng, người đẹp còn uống giấm táo để tăng khả năng đào thải độc tố, lượng nước dư thừa ra khỏi cơ thể.

Chung Hân Đồng sinh năm 1981, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong, thành viên nhóm nhạc Twins. Năm 2008, nữ diễn viên lộ video phòng the với tài tử Trần Quán Hy. Scandal ảnh hưởng nặng đến tâm lý, sự nghiệp của cô. Tháng 5/2018, cô kết hôn với bác sĩ kém 4 tuổi Lại Hoằng Quốc tại Mỹ. Hai năm sau, họ bất ngờ tuyên bố chia tay. Sau ly hôn, Chung Hân Đồng tập trung phát triển sự nghiệp. Cô nói vẫn tin vào tình yêu, tiếp tục tìm kiếm tình yêu nhưng sẽ không kết hôn nữa.

Duk Sun (Theo ETToday)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT