4 dấu hiệu chứng tỏ nàng không phải người phù hợp với bạn


Để biết liệu người yêu có phù hợp với mình hay không, phái mạnh hãy xem xét các dấu hiệu sau.

Nhiều chàng trai không biết liệu người phụ nữ họ đang hẹn hò có phải là người phù hợp để tiến tới hôn nhân hay không. Nếu không muốn lãng phí thời gian thì các chàng trai hãy chú ý một số yếu tố sau để biết người yêu hiện tại có phù hợp hay không.

1. Nàng chưa một lần hỏi về những rắc rối của bạn

4 dấu hiệu chứng tỏ nàng không phải người phù hợp với bạn - 1

Nếu các chàng trai nhận thấy rằng, bạn gái không bao giờ hỏi về những rắc rối bạn gặp trong cuộc sống. Nếu là thời gian hẹn hò đầu thì điều này có thể chấp nhận được nhưng nếu hai bạn đã trong một mối quan hệ yêu đương khoảng vài tháng cho đến cả năm thì việc bạn gái không hỏi gì đến các rắc rối của mình là điều bất thường. Điều này cho thấy rằng, cô ấy không quan tâm đến bạn hoặc cô nàng là kiểu ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân cô ấy.

2. Nàng chưa đưa bạn về gặp gia đình dù đã yêu lâu

Hầu hết phụ nữ hẹn hò với một người đàn ông trong thời gian dài thường sẽ đưa người đó về ra mắt gia đình hoặc bạn bè, người quen. Đó giống một sự khẳng định nàng sẽ đi đường dài với bạn. Nhưng nếu bạn vẫn đang trong một mối quan hệ thầm lặng và cô ấy không bao giờ đưa bạn đi giới thiệu với bất kỳ ai thì bạn có thể chỉ là “lốp dự phòng” hoặc ngay từ đầu cô nàng không muốn xác định tương lai với bạn.

3. Bạn luôn là người trả tình phí

4 dấu hiệu chứng tỏ nàng không phải người phù hợp với bạn - 2

Dù ăn uống, du lịch hay đi bất cứ đâu mà bạn luôn là người trả mọi chị phí thì đây cũng là dấu hiệu của một cuộc tình khó bền lâu. Khi hẹn hò, dù đa số đàn ông luôn ga lăng trả tiền nhưng trong một số trường hợp, nàng cũng nên có hành động mời lại bạn để thể hiện sự chân thành. Nếu một người xác định lâu dài với bạn, nàng sẽ không ngại điều đó. Còn nếu đó là người chỉ muốn yêu đương để được cung phụng thì chắc chắn không phải là kiểu phụ nữ tính đến tương lai hôn nhân cùng bạn.

4. Tự cho mình là trung tâm

Bạn phải phục tùng và nuông chiều cô ấy mọi lúc nếu không sẽ bị nàng thờ ơ. Tính cách này có thể dễ thương trong khoảng thời gian đầu khi mới hẹn hò. Còn khi đã yêu đương lâu dài mà tính này của nàng vẫn không thay đổi thì chàng đã biết rằng cô nàng này luôn muốn được phục tùng chứ không muốn chia sẻ và quan tâm người khác. Kiểu tính cách như thế này chắc chắn sẽ có rất nhiều vấn đề nếu kết hôn. Trong trường hợp này, chàng hãy suy xét kỹ, liệu mình có chấp nhận được tính cách luôn tự coi mình là “trung tâm vũ trụ” của nàng khi sống chung không.

Theo Mai Anh (Arttimes)
NguồnArttimes
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT