4 cặp đôi được yêu thích nhất trong phim truyền hình gây sốt “Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em”

Diệc Độ – Vi Vi, Hoắc Kiêu – Vi Vi,… là hai trong số bốn cặp đôi được yêu thích trong tác phẩm ngôn tình đang gây sốt “Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em”.

Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em hiện đang được đánh giá là bộ phim ngôn tình đáng xem trong năm cuối cùng của 2016. Nhờ vào sự đầu tư trong các cảnh quay đẹp lãng mạn, nội dung phim có cao trào, tác phẩm còn khiến khán giả ấn tượng với dàn diễn viên đầy thực lực như Trần Kiều Ân, Vương Khải, Kiều Nhậm Lương,… Bên cạnh đó, tác phẩm còn có sự tham gia của các diễn viên trẻ triển vọng như: “tiểu thịt tươi” Đài Loan Trương Hiên Duệ…

4 cặp đôi được yêu thích nhất trong phim truyền hình gây sốt “Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em” - Ảnh 1.

“Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em” là bộ phim hút khách nhất cuối năm 2016

Theo chỉ số truyền thông Vlinkage, Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em vẫn giữ vị trí tiên phong trong bảng xếp hạng phim tính cho đến ngày 18/12. Được biết, khán giả đang phát sốt gán ghép nam thần của phim với nữ chính Vi Vi (Trần Kiều Ân), trong đó Diệc Độ (Vương Khải) – Vi Vi và Hoắc Kiêu (Kiều Nhậm Lương) – Vi Vi được bình chọn là đẹp nhất. Cùng đi tìm đâu là “couple của lòng bạn” nhé!

1. Tổng tài Diệc Độ – Lệ Vi Vi

4 cặp đôi được yêu thích nhất trong phim truyền hình gây sốt “Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em” - Ảnh 2.

4 cặp đôi được yêu thích nhất trong phim truyền hình gây sốt “Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em” - Ảnh 3.

4 cặp đôi được yêu thích nhất trong phim truyền hình gây sốt “Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em” - Ảnh 4.
4 cặp đôi được yêu thích nhất trong phim truyền hình gây sốt “Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em” - Ảnh 5.
4 cặp đôi được yêu thích nhất trong phim truyền hình gây sốt “Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em” - Ảnh 6.
4 cặp đôi được yêu thích nhất trong phim truyền hình gây sốt “Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em” - Ảnh 7.

“Đáng yêu như vầy mà phải ngược quằn quại nhau những 40 tập!”

Độ đáng yêu của cặp đôi tổng tài – cô gái đanh đá này thì không còn gì để bàn cãi nữa rồi. Diệc Độ – Vi Vi là cặp đôi đẹp nhất và sẽ “bên nhau trọn đời” trong phim, dù rằng phải trải qua nhiều sóng gió. Sự si tình của Diệc Độ cũng đã khiến cho hàng ngàn khán giả nữ xiêu lòng và cảm thương cho anh. Mối tình đẹp đẽ của cả hai vì một chút hiểu lầm mà trở mặt, tranh đấu lẫn nhau. Thế nhưng, câu chuyện tình của cả hai tưởng chừng như bị chôn vùi vì Lệ Vi Vi mất trí, quên hết khoảng thời gian hạnh phúc lúc ấy. Bộ phim là sự đan xen của quá khứ lẫn hiện tại, như khiến khán giả vừa cảm nhận được sự ngọt ngào ngày trước, nhưng cũng “ngược tâm” vì sự thật đau lòng.

2. Hoắc Kiêu – Vi Vi

4 cặp đôi được yêu thích nhất trong phim truyền hình gây sốt “Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em” - Ảnh 8.
4 cặp đôi được yêu thích nhất trong phim truyền hình gây sốt “Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em” - Ảnh 9.
4 cặp đôi được yêu thích nhất trong phim truyền hình gây sốt “Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em” - Ảnh 10.
4 cặp đôi được yêu thích nhất trong phim truyền hình gây sốt “Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em” - Ảnh 11.
4 cặp đôi được yêu thích nhất trong phim truyền hình gây sốt “Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em” - Ảnh 12.

“Em cứ quậy đi, còn mọi thứ là để anh lo”

Hoắc Kiêu là người bạn thanh mai trúc mã của Lệ Vi Vi, đem lòng yêu đơn phương cô. Sau này, trong lúc Vi Vi tranh chấp với Diệc Độ, anh vẫn luôn bên cạnh và chăm sóc cho người mình yêu, và bất ngờ khi anh được “cầu hôn” trước rất nhiều người. Tuy nhiên, niềm vui vẫn chưa trọn vẹn, thì Lệ Vi Vi mất trí, quên đi mối tình lãng mạn của mình, cũng đồng thời quên đi quá khứ. Mọi cố gắng và nỗ lực của anh, đều phải bắt đầu lại, một lần nữa vung đắp cho mối tình của mình. Tình yêu kiểu Hoắc Kiêu là tình yêu thuộc kiểu “Em cứ quậy đi, còn mọi thứ là để anh lo.”

3. Diệc Độ – Hoắc Kiêu

4 cặp đôi được yêu thích nhất trong phim truyền hình gây sốt “Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em” - Ảnh 13.

“Cứ gặp nhau là dính nhau sát rạt, hỏi sao không ship?”

Trong phim, Diệc Độ và Hoắc Kiêu là hai nam thần đối đầu nhau vì nữ chính Lệ Vi Vi. Tuy nhiên, với các khán giả hủ, đây vẫn được đánh giá là một “couple đầy tiềm năng”. Mỗi một phân cảnh đối đầu của cả hai được các hủ xem là một phân cảnh tung hint của cặp đôi này. Cả hai đã có một màn nhảy chung vô cùng ấn tượng và “soái khí ngất trời” với sự chứng kiến của nữ chính. Cặp đôi tiềm năng này cứ mỗi lần gặp nhau là “dính nhau sát rạt”.

4. Leo – Vi Vi

4 cặp đôi được yêu thích nhất trong phim truyền hình gây sốt “Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em” - Ảnh 14.
4 cặp đôi được yêu thích nhất trong phim truyền hình gây sốt “Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em” - Ảnh 15.

“Tui là team em trai nuôi nha!”

Leo là cậu em trai hờ được Vi Vi nhận nuôi sau khi cha mẹ của cậu cùng bị tai nạn với cha của Vi Vi trên một chiếc xe buýt. Cùng Vi Vi nương tựa lẫn nhau mà sống, Leo đã tự hứa với lòng rằng cho dù bị thương nặng cậu vẫn phải luôn bảo vệ chị gái của mình và ngộ nhận đó là tình yêu. Tuy nhiên, mối tình này cũng “chóng nở chóng tàn”, cậu cũng nhận ra Tiffany (Trần Nhiên) mới là “người con gái của đời mình”.

Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em hiện đang gây sốt với dàn nam thần điển trai cùng với nội dung kịch tính. Bộ phim hiện được lên sóng vào khung giờ Kim Ưng ở 6 kênh, mỗi ngày 2 tập. Tác phẩm dự kiến dài 40 tập.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT