3 anh em hoàng tử Dubai kết hôn cùng ngày

Thái tử Dubai Sheikh Hamdan và hai em trai tổ chức hôn lễ cùng ngày vào năm ngoái. Hình ảnh của các cô dâu được giữ kín trong suốt một năm qua.

thai tu dubai cuoi vo anh 1
Thái tử Dubai Sheikh Hamdan bin Mohammed (tên thân mật là Fazza, sinh năm 1982) cùng hai em trai là Hoàng tử Sheikh Maktoum bin Mohammed (sinh năm 1983) và Hoàng tử Sheikh Ahmed bin Mohammed (sinh năm 1986) đã tổ chức hôn lễ cùng một ngày vào tháng 5/2019. Tuy nhiên, đến hiện tại thông tin về 3 nàng dâu của Vua Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum – Phó tổng thống kiêm Thủ tướng của UAE – vẫn vô cùng ít ỏi.
thai tu dubai cuoi vo anh 2
Đám cưới của ba hoàng tử Dubai được mô tả là “ngày vui quốc gia”, song được tổ chức một cách kín đáo theo nghi lễ truyền thống. Văn phòng Truyền thông chính phủ chỉ công khai một bức ảnh trong hôn lễ trên trang Twitter với dòng thông báo khá ngắn gọn.
thai tu dubai cuoi vo anh 3
Thái tử Sheikh Hamdan đã kết hôn với Công chúa Sheikha Sheikha bint Saeed bin Thani Al Maktoum (sinh năm 1990), một người em họ xa của thái tử. Theo thông lệ của hoàng gia, hình ảnh của cô dâu hoàn toàn được giữ kín.
thai tu dubai cuoi vo anh 6
Theo The National, trước khi làm đám cưới, các hoàng tử Dubai đều đã cùng bạn đời ký hợp đồng hôn nhân. Điều này không còn xa lạ gì đối với các thành viên hoàng gia Dubai. Tuy vậy, nội dung và các điều khoản cụ thể trong hợp đồng chưa bao giờ được tiết lộ.
thai tu dubai cuoi vo anh 9
Trên trang cá nhân với hơn 10 triệu người theo dõi, Thái tử Sheikh Hamdan chỉ đăng ảnh chụp cùng các em, cháu trai, cháu gái và chia sẻ về sở thích cá nhân. Anh chưa từng đăng ảnh chụp cùng vợ.

 

Theo Zing

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT