23 tuổi cưới cụ ông 78 tuổi, cô gái hé lộ đời sống tình dục chất lượng

“Tôi và chồng vẫn quan hệ như thường, kì lạ là tôi đã từng thử qua nhiều người nhưng chồng mình là tuyệt nhất. Bạn không thể tin được đâu!”, cô nói.

23 tuổi cưới cụ ông 78 tuổi, cô gái hé lộ đời sống tình dục chất lượng - 1

Alexis và Charles gặp nhau lần đầu tiên ở nhà thờ vào năm 2015 khi Charles đã có các con 48 tuổi và 54 tuổi. Sau khi Kathy, vợ Charles qua đời vì căn bệnh ung thư phổi vào tháng 9/2017, họ đến với nhau và đính hôn vào tháng 10/2018.

“Tôi không tiếp xúc nhiều với Charles, nhưng một ngày tôi nhìn thấy anh ấy ngồi một mình ở nhà thờ và khóc. Tôi đã an ủi anh ấy và chúng tôi trò chuyện với nhau. Chúng tôi trở thành những người bạn tốt sau đó, rồi chúng tôi hẹn hò và có những kỷ niệm đẹp với nhau.”

Alexis cho biết ban đầu cô không bao giờ nghĩ sẽ có chuyện gì xảy ra giữa cô và Charles, thậm chí cô còn cố gắng mai mối Charles với một người phụ nữ lớn tuổi khác, nhưng Charles từ chối gặp gỡ. “Một ngày, anh ấy nói rằng anh ấy nhớ tôi. Tôi hỏi rằng anh ấy đã từng có cảm xúc như vậy với ai chưa và anh nói ‘chỉ có vợ tôi thôi’”.

Mối quan hệ của 2 người bỗng dưng thành một câu chuyện tình. Họ kết hôn vào cuối năm 2018 sau chưa đầy 2 tháng đính hôn. Lúc đó cô gái 23 tuổi và chồng đã 78 tuổi.

“Anh ấy là người chồng tuyệt nhất mà tôi có thể gặp. Chúng tôi yêu nhau sâu sắc và đang rất hạnh phúc” – Alexis chia sẻ. Tuy nhiên, họ đang phải đối mặt với những phản ứng gay gắt trước mong muốn có con chung. Alexis bị đánh giá là ích kỷ nếu có con cùng Charles bởi vì nhiều khả năng đứa trẻ sẽ lớn lên mà không có bố.

“Nhưng nếu không, khi anh ấy qua đời, tôi sẽ chẳng còn lại gì của anh ấy. Tôi cần thứ gì đó của anh ấy gắn bó với mình suốt quãng đời còn lại.”

23 tuổi cưới cụ ông 78 tuổi, cô gái hé lộ đời sống tình dục chất lượng - 2

Dù đã ở tuổi 80 Charles chưa từng gặp vấn đề gì về mặt sinh sản, chuyện tình dục của 2 vợ chồng vì thế rất viên mãn. “Tôi và chồng vẫn quan hệ như thường, kì lạ là tôi đã từng thử qua nhiều người nhưng chồng mình là tuyệt nhất. Bạn không thể tin được đâu!”, cô nói.

“Nhiều người tức giận vì họ cho rằng Charles không thể có con với tôi vì tuổi tác của anh ấy. Nhưng sự thật không phải vậy. Chúng tôi đã đi kiểm tra và tôi mới là người có một chút vấn đề trong chuyện này. Hiện chúng tôi vẫn đang điều trị và theo dõi” – Alexis nói.

Những cặp đôi lệch tuổi như Charles và Alexis hiện không hiếm gặp. Edna – một cụ bà 83 tuổi mới đây cũng nói rằng tình yêu của bà với người chồng trẻ hơn 40 tuổi vẫn đang nảy nở. Bà Edna cũng cho biết, 14 năm nay bà và người chồng trẻ vẫn rất “thân mật”, thậm chí là thể hiện tình cảm ở nơi công cộng. “Chúng tôi vẫn thân mật trong phòng ngủ như bao cặp vợ chồng khác” – cụ bà của 4 đứa cháu cho hay.

23 tuổi cưới cụ ông 78 tuổi, cô gái hé lộ đời sống tình dục chất lượng - 3

Bà Edna nói: “Chúng tôi vẫn điên cuồng trong phòng ngủ như những đôi đang yêu nhau. Chúng tôi cũng hay dừng lại giữa đường để hôn nhau. Chúng tôi không hề ngại chuyện thể hiện tình cảm ở nơi công cộng. Tôi từng hôn vào cổ Simon còn anh ấy chạm vào ngực tôi khi đi siêu thị. Chúng tôi chỉ làm những gì hai người đang yêu thường làm”.

Tình dục chưa bao giờ là câu chuyện đầu tiên khi các cặp đôi quá chênh lệch tuổi đến với nhau, nhưng đó luôn là vấn đề muôn thuở của các cặp đôi vợ chồng, không loại trừ cặp đôi vợ chồng “chồng già vợ trẻ” đó.

Tiến sỹ Geoff Hackett, một chuyên gia hàng đầu trong tình dục học và cựu chủ tịch của Hiệp hội tình dục học Anh (BSSM) cho biết: “Tất cả mọi bằng chứng đều khẳng định rằng một đời sống tình dục năng động sẽ giúp các cặp vợ chồng gắn bó chặt chẽ hơn. Nó cải thiện sự thân mật, tái bảo đảm, đủ để cho hai bên cùng hoàn thành thứ họ muốn và cần thiết. Thật khó để tìm ra bằng chứng nghiên cứu, nhưng những cuộc khảo sát đã chứng minh một thực tế rằng việc thiếu tình dục trong quan hệ là nhân tố hàng đầu của sự đổ vỡ hôn nhân. Nó cũng đã chứng minh rằng các cặp vợ chồng, nhất là nam giới sẽ sống lâu hơn, hạnh phúc hơn nếu họ duy trì một mối quan hệ yêu đương nồng nàn và bền bỉ. Và cũng không hề có sự hoài nghi khi một đời sống tình dục lành mạnh lại là một trong những nhân tố quan trọng nhất làm nên một cuộc hôn nhân thịnh vượng và thành công”.

Tiến sỹ cũng khuyên rằng, “Tình dục là một thành phần sống còn trong một mối quan hệ tương giao nhưng nó không phải là thường xuyên thực hiện. Các cặp đôi chồng vợ chỉ cần nên biết về những khoảnh khắc thân mật, lúc mà họ có thể chia sẻ với nhau, và kết dính họ chặt chẽ với nhau là đủ”.

Bởi thế, nếu đã có một tính cách tương đồng, thì hãy cố gắng tương đồng về mặt tình dục, hoặc ngược lại, hãy nhường nhịn, cải thiện về tính cách để tránh những xung đột, làm cuộc sống vợ chồng dần trở nên hoàn hảo hơn.

Nhiều cặp đôi đến với nhau, về sống chung một nhà khi tuổi tác chênh lệch quá lớn nhưng họ vẫn quyết định chứng tỏ tình yêu giữa họ thực sự lớn và họ sẵn sàng chấp nhận mọi thứ, kể cả “chuyện ấy”. 

Thực tế, nếu tình yêu đủ lớn, vượt qua mọi vấn đề như chuyện sinh lí tình dục thì có lẽ vấn đề không hòa hợp, “lệch pha” trong chuyện gối chăn cũng sẽ dễ thông cảm, chia sẻ hơn. Đó là chúng ta xét trên khía cạnh cả hai người hiểu nhau và cùng nhau chấp nhận điều đó. Nếu vì “chuyện kia” đến lúc không thể hòa hợp mà sinh ra cãi cọ, mâu thuẫn và chia tay thì có lẽ đó chưa phải là một tình yêu đủ lớn hoặc hai người chưa can đảm vượt qua.

Vậy nên khi đã xác định đến với nhau dù tuổi tác chênh lệch lớn bạn cần hiểu, cảm thông cho bạn đời. Đến một lúc nào đó, họ sẽ không còn đáp ứng được cho bạn về mặt sinh lí nữa (quy luật của tự nhiên) nhưng họ vẫn luôn thương yêu, chiều chuộng bạn thì hãy coi đó là món quà hạnh phúc mà bạn nhận được.

Hãy để “chuyện kia” không là điều gì để ngăn cách hai người sống với nhau trọn kiếp. Để làm được điều này hai người cần phải có tình yêu thực sự, chân thành và đủ lớn.

Theo Phương Nghi (t/h) (Gia đình & Xã hội)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT