170 cô gái mặc gợi cảm hầu tiệc rượu cùng 6 nghệ sĩ và đại gia bị điều tra


Sự việc 6 nghệ sĩ nổi tiếng tham gia vụ 170 cô gái hầu tiệc rượu nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Mới đây, truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) đồng loạt đưa tin về hình ảnh 170 cô gái mặc sườn xám đứng ở sảnh khách sạn cao cấp tại quận Trung Sơn, thành phố Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

170 cô gái phục vụ trong một bữa tiệc xa hoa

Theo trang ETtoday, bữa tiệc rượu được Minh Nhân hội của Trúc Liên bang tổ chức trong 2 ngày. Sự kiện có sự tham gia của 6 nghệ sĩ – gồm ca sĩ Vương Dương Minh, Thái Thi Vân, Hứa Duy Ân, Tạ Hòa Huyền, Cao Nhĩ Tuyên, Lại Minh Vỹ và nhiều người thuộc giới xã hội đen, đại gia nước này. 

Sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát đã tiến hành kiểm tra, thẩm vấn hơn 900 người, trong đó có 4 trẻ vị thành niên và 6 nghệ sĩ nổi tiếng. Tổng chi phí mời các ca sĩ đến hát ít nhất hơn 5 triệu NDT (khoảng 718.225 USD). Tiệc rượu có giá khởi điểm 35.000 NDT (5.027 USD/bàn). Theo Setn, sự kiện ban đầu dự định để 170 cô gái mặc sườn xám đứng xếp hàng đón khách, hầu rượu trong bữa tiệc và chụp ảnh với siêu xe. Các cô gái đều phải cao trên 1,63m và được trả 3.200 NDT (khoảng 460 USD trong 3,5 giờ). 

Lưu Quân Linh là bà trùm đứng sau 170 cô gái dự tiệc cùng nghệ sĩ, đại gia Đài Loan

Họ là nhân viên của công ty tổ chức sự kiện, chuyên cung cấp hot girl do Lưu Quân Linh điều hành. Công ty của Lưu Quân Linh chuyên tổ chức sự kiện, đào tạo nhân viên phục vụ, làm MC sự kiện. Các người đẹp dưới trướng Lưu Quân Linh sẽ đảm nhận nhiệm vụ chào đón, tiếp khách, phục vụ rượu và thức ăn tại bàn. Tùy tính chất bữa tiệc và yêu cầu từ khách hàng, cô sẽ sắp xếp cho nhân viên mặc trang phục truyền thống sườn xám hay lễ phục hiện đại, kín đáo hay gợi cảm. Hot girl này khẳng định, dịch vụ cung cấp người đẹp dự đám tiệc của cô không phải đường dây môi giới mại dâm. 

Phân cục cảnh sát quận Trung Sơn nhận được thông tin và bắt đầu triển khai lực lượng, tịch thu vũ khí sát thương của những người tham dự sự kiện. Trước sự can thiệp của cảnh sát, họ phải dừng phô trương, tổ chức kín đáo và trật tự hơn. Hiện tại, mục đích của bữa tiệc đông người này vẫn đang được điều tra thêm. 

Theo Minh Hà (Theo Setn, ETtoday) (Tri thức & Cuộc sống)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT