17 giờ chiều này, TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: Fan xứ Thanh muốn nhuộm vàng sân Thống Nhất

Sài Gòn FC

TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 1

0:0

hiệp 1

FLC Thanh Hóa

SHB.Đà Nẵng

TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 2
0:0

hiệp 1

SLNA

Sài Gòn đang có phong độ rất tốt nên họ quyết tâm vượt qua Thanh Hóa để vươn lên hạng ba trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Thanh Hóa đá với phong độ thất thường vì thế họ sẽ gặp nhiều khó khăn ở trận đấu này.


TRỰC TIẾP: SÀI GÒN FC – THANH HÓA

TRỰC TIẾP: ĐÀ NẴNG – SLNA
17 giờ
HIỆP 1 BẮT ĐẦU. TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 3
16 giờ 50
Sài Gòn đang có phong độ rất tốt nên họ quyết tâm vượt qua Thanh Hóa để vươn lên hạng ba trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Thanh Hóa đá với phong độ thất thường vì thế họ sẽ gặp nhiều khó khăn ở trận đấu này.
16 giờ 45
Trên sân Thống Nhất, CĐV Thanh Hóa nhuộm vàng cầu trường khi có rất đông khán giả xứ Thanh đến sân để cổ vũ cho đội nhà của mình. Lúc này lực lượng an ninh sân đã được triển khai.
TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 4Ảnh: Bạch Dương
16 giờ 40
Sài Gòn: Thủ môn Đức An, Văn Ngọc, Khánh Thành, Quốc Long, Đình Trọng, Xuân Dương, Ngọc Duy, Duy Long, Văn Thuận, Andrew, Maurice.
Thanh Hóa: Thủ môn Thanh Thắng, Đình Đồng, Xuân Hưng, Văn Hương, Văn Bình, Tiến Thành, Quốc Phương, Hoàng Thịnh, Đình Tùng, Ivan Firer, Omar.
ĐỘI HÌNH RA SÂN
16 giờ 38
Bầu không khí trên sân Chi Lăng, nơi SHB.Đà Nẵng tiếp SLNA.
TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 5CĐV SLNA bên ngoài sân Chi Lăng
TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 6HLV Lê Huỳnh Đức (trái) bắt tay HLV Ngô Quang Trường. Trận đấu này HLV của SLNA sẽ không có mặt trên băng ghế chỉ đạo bởi án phạt.
TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 7TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 8Dưới sânTRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 9Trên khán đài sân Chi Lăng – Ảnh: Đông Nghi
16 giờ 35
Không khí bên trong sân Thống Nhất, nơi khán đài của CĐV Thanh Hóa, đang rất sôi động.
TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 10TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 11
TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 12TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 13TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 14Ảnh: Bạch Dương
16 giờ 25
CĐV Thanh Hóa đã đến sân Thống Nhất từ khá sớm. Với những băng rôn, khẩu hiệu, kèn trống… dự báo ít nhất 5.000 CĐV Thanh Hóa với 2.500 lá cờ sẽ kéo về sân Thống Nhất.
TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 15TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 16TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 17TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 18TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 19TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 20TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 21TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 22TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 23TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 24TRỰC TIẾP vòng 10 V-League: An ninh được thắt chặt trên sân Thống Nhất - ảnh 25Ảnh: Bạch Dương
15 giờ 45

Với Sài Gòn, sau 4 trận kể từ ngày ra mắt chơi khá hay (hòa Quảng Nam, thắng Long An, Sanna Khánh Hòa BVN và chỉ thua sát nút Than Quảng Ninh bằng quả 11 m) đã phần nào tạo niềm tin cho người hâm mộ.
Trong khi đó, dù may mắn có điểm trước SLNA nhờ quả 11 m tưởng tượng của trọng tài Hà Anh Chiến nhưng thực lực đội bóng xứ Thanh khá mạnh và được dẫn dắt bởi HLV lão làng Lê Thụy Hải nên không dễ để chủ nhà lấy trọn điểm.

>> Ông Lê Thụy Hải: ‘Cái đội… Hà Nội này nó hay lắm ấy’

Vì vậy, trận đấu được dự báo số lượng khán giả sẽ đến sân đông. Ít nhất 5.000 CĐV Thanh Hóa với 2.500 lá cờ sẽ kéo về sân Thống Nhất. Còn CĐV đội Sài Gòn cũng sẽ khoảng trên dưới 3.000.
Do vậy BTC giải đã yêu cầu BTC sân Thống Nhất và CLB Sài Gòn chủ động tăng cường các biện pháp và lực lượng an ninh để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trận đấu, kịp thời kiểm soát, ngăn chặn các CĐV có hành động quá khích, không để xảy ra tình trạng CĐV sử dụng loa điện, dàn âm thanh công suất lớn cổ vũ trận đấu.
Trận còn lại là cặp đấu đầy duyên nợ giữa SHB Đà Nẵng và SLNA. Đây là trận đấu mà trung vệ Quế Ngọc Hải phải vượt qua được sức ép, cả những tiếng phản đối nhắm thẳng vào anh. Ở trận lượt về năm ngoái, trung vệ của SLNA đã có một pha vào bóng làm gãy chân cầu thủ Trần Anh Khoa của đội chủ sân Chi Lăng…

>> Quế Ngọc Hải: ‘Không bao giờ tôi lại để xảy ra sự cố mang tên Trần Anh Khoa’

Thanh Niên Online


Theo Thanhnien.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT