13 tình cũ của tài tử Chris Evans

Ngôi sao ‘Captain America’ Chris Evans từng hẹn hò và vướng tin đồn tình cảm với nhiều mỹ nhân Hollywood như Jessica Biel, Lily James, Lily Collins, Emmy Rossum…

Chris Evans và nữ diễn viên Kate Bosworth từng bị đồn có tình cảm khi đóng cùng trong bộ phim The Newcomers năm 2000. Sau đó hai ngôi sao duy trì mối quan hệ bạn bè.

Chris Evans và nữ diễn viên Kate Bosworth từng bị đồn ‘cảm nắng’ nhau khi đóng cùng trong bộ phim ‘The Newcomers’ năm 2000. Sau đó hai ngôi sao duy trì mối quan hệ bạn bè.

Ít ai còn nhớ mối tình đẹp một thời của Chris Evans với Jessica Biel đầu thập niên 2000. Trước khi trở thành vợ của ca sĩ Justin Timberlake, Jessica hẹn hò suốt 5 năm với Chris Evans - bạn diễn trong phim 7th Heaven. Jessica từng kể rằng Chris là một chàng trai vô cùng lãng mạn. Họ đã bàn đến chuyện kết hôn và sinh con trong khi bên nhau. Năm 2006, hai ngôi sao chia tay trong êm thấm.

Ít ai còn nhớ mối tình đẹp một thời của Chris Evans với Jessica Biel đầu thập niên 2000. Trước khi trở thành vợ của ca sĩ Justin Timberlake, nữ diễn viên ‘Thiên đường thứ bảy’ hẹn hò suốt năm năm với Chris Evans. Hai người đóng cặp trong hai bộ phim là ‘Cellular’ và ‘London’. Jessica từng kể rằng Chris là một chàng trai rất lãng mạn. Họ đã bàn đến chuyện kết hôn và sinh con. Tuy nhiên năm 2006, cặp sao chia tay.

Năm 2007, tài tử hào hoa bị phát hiện khóa môi nữ diễn viên Emmy Rossum tại quán bar ở Hollywood. Tuy vậy cả hai khẳng định họ chỉ là bạn bè.

Năm 2007, tài tử hào hoa bị phát hiện khóa môi nữ diễn viên Emmy Rossum tại quán bar ở Hollywood. Tuy vậy cả hai khẳng định họ chỉ là bạn bè.

Tháng 5/2007, Chris khoác tay Christina Ricci rời Met Gala. Hai ngôi sao không ngại gây chú ý với hình ảnh tình tứ tại sự kiện này. Nhưng như nhiều mối tình khác của Chris, Christina chỉ là bóng hồng lướt qua cuộc đời anh.

Tháng 5/2007, Chris khoác tay người đẹp Christina Ricci rời Met Gala. Hai ngôi sao không ngại gây chú ý với hình ảnh tình tứ tại sự kiện này. Nhưng như nhiều mối tình khác của Chris, Christina chỉ là bóng hồng lướt qua cuộc đời anh.

Tài tử Bộ tứ siêu đẳng vướng tin đồn tình cảm với ngôi sao truyền hình thực tế Kristin Cavallari vào năm 2008. Kristin phản hồi rằng cô chỉ là bạn thân của Chris.

Tài tử ‘Bộ tứ siêu đẳng’ vướng tin đồn tình cảm với ngôi sao truyền hình thực tế Kristin Cavallari vào năm 2008. Dù thân mật bên nhau, Kristin phản hồi rằng cô chỉ là bạn thân của Chris.

Tháng 8/2010, paparazzi ghi lại hình ảnh Chris Evans rời câu lạc bộ đêm ở London với nữ diễn viên Amy Smart. Tuy nhiên sau đó hai ngôi sao giữ mối quan hệ một cách kín đáo.

Tháng 8/2010, paparazzi ghi lại hình ảnh Chris Evans rời câu lạc bộ đêm ở London với nữ diễn viên Amy Smart. Tuy nhiên sau đó hai ngôi sao giữ mối quan hệ một cách kín đáo.

Dianna Agron  An insider told Us that the Glee alum got cozy with the Knives Out actor at a pre-Oscars bash in February 2011, shortly after she and Alex Pettyfer called it quits. The pair dated briefly before going their separate ways.

Ngôi sao phim ‘Glee’ Dianna Agron và ‘Đội trưởng Mỹ’ hẹn hò một thời gian ngắn vào đầu năm 2011. Nguồn tin tiết lộ trên Us Weekly, cặp sao quấn quýt bên nhau tại bữa tiệc trước lễ trao giải Oscar vào tháng 2 năm đó.

Người đẹp Chạng vạng Ashley Greene được phát hiện vui vẻ bên tài tử sát gái tại một câu lạc bộ đêm ở Hollywood tháng 3/2011. E!News trích dẫn nguồn tin khẳng định rằng cặp sao trông rất say đắm bên nhau. Thời gian đó, Ashley vừa chia tay ca sĩ Joe Jonas.

Người đẹp ‘Chạng vạng’ Ashley Greene được phát hiện vui vẻ bên tài tử sát gái tại một câu lạc bộ đêm ở Hollywood tháng 3/2011. E!News trích dẫn nguồn tin khẳng định cặp sao trông rất say đắm bên nhau. Thời gian đó, Ashley vừa chia tay ca sĩ Joe Jonas.

Chris Evans được trông thấy đi ăn tối với nữ diễn viên Lời cầu hôn Sandra Bullock nhiều lần vào đầu năm 2014. Chris từng thổ lộ Sandra là cô gái trong mơ từ khi anh còn ở tuổi teen. Tuy nhiên cả hai đều phủ nhận chuyện hẹn hò. Nguồn tin khi đó cho biết cặp sao chỉ thích nhau chứ không thực sự bước vào một mối quan hệ nghiêm túc.

Chris Evans được trông thấy đi ăn tối với nữ diễn viên ‘Lời cầu hôn’ Sandra Bullock nhiều lần vào đầu năm 2014. Chris từng thổ lộ Sandra là ‘cô gái trong mơ’ từ khi anh còn ở tuổi teen. Tuy nhiên cả hai đều phủ nhận chuyện hẹn hò. Nguồn tin khi đó cho biết cặp sao chỉ ‘thích nhau’ chứ không thực sự bước vào một mối quan hệ nghiêm túc.

Một năm sau, ngôi sao Avengers có thời gian qua lại với nữ diễn viên Emily in Paris Lily Collins.

Một năm sau, ngôi sao ‘Avengers’ có thời gian qua lại với nữ diễn viên ‘Emily in Paris’ Lily Collins.

Tháng 9/2015, Chris Evans và nữ diễn viên Friday Night Lights Minka Kelly được trông thấy tay trong tay đi chơi trong Ngày lễ Lao động. Họ từng tan hợp - hợp tan nhiều lần trước đó vào năm 2007, 2012 và 2013.

Tháng 9/2015, Chris Evans và nữ diễn viên ‘Friday Night Lights’ Minka Kelly được trông thấy tay trong tay đi chơi trong Ngày lễ Lao động. Họ từng tan hợp – hợp tan nhiều lần trước đó vào năm 2007, 2012 và 2013.

Trong khi quay phim Gifted năm 2016, Chris Evans phải lòng bạn diễn Jenny Slate. Hai người chia tay sau gần một năm gắn bó vì lịch trình bận rộn. Sau đó cặp sao tái hợp vào tháng 11/2017 và hẹn hò thêm 5 tháng. Jenny hiện đã đính hôn với họa sĩ Ben Shattuck.

Trong khi quay phim ‘Gifted’ năm 2016, Chris Evans phải lòng bạn diễn Jenny Slate. Hai người chia tay sau gần một năm gắn bó vì lịch trình bận rộn. Sau đó cặp sao tái hợp vào tháng 11/2017 và hẹn hò thêm năm tháng. Jenny hiện đã đính hôn với họa sĩ Ben Shattuck.

Tháng 7/2020, tài tử đào hoa đi chơi công viên và dạo phố London với cô đào Lily James - người đẹp nổi tiếng với phim Lọ Lem và Mamma Mia 2. Tuy nhiên cuộc tình này của Chris Evans cũng chóng nở sớm tàn như nhiều mối quan hệ trước của anh. Từ sau lần hẹn hò với Lily James, Chris Evans trở nên kín tiếng trong chuyện tình cảm và không xuất hiện công khai bên cô gái nào khác.

Tháng 7/2020, tài tử đào hoa đi chơi công viên và dạo phố London với cô đào Lily James – người đẹp nổi tiếng với phim ‘Lọ Lem’ và ‘Mamma Mia 2’. Tuy nhiên cuộc tình này của Chris Evans cũng chóng nở sớm tàn như nhiều mối quan hệ trước của anh. Từ sau lần hẹn hò với Lily James, Chris Evans trở nên kín tiếng trong chuyện tình cảm và không xuất hiện công khai bên cô gái nào khác.

Vào tuần này, Captain America bị đồn yêu Selena Gomez. Tin đồn rộ lên khi Chris Evans follow Selena trên Instagram vào cuối tháng 9. Trước đó, giọng ca Slow Down thổ lộ rằng Chris là thần tượng trong mơ của cô. Hiện tại, dù chưa có bằng chứng thực sự về mối quan hệ của Chris và Selena, các fan của cả hai vẫn nhiệt tình đẩy thuyền cho cặp sao đẹp đôi này.

Vào tuần này, ‘Captain America’ bị đồn yêu Selena Gomez. Tin đồn rộ lên khi Chris Evans follow Selena trên Instagram vào cuối tháng 9. Trước đó, giọng ca ‘Slow Down’ thổ lộ rằng Chris là thần tượng trong mơ của cô. Hiện tại, dù chưa có bằng chứng thực sự về mối quan hệ của Chris và Selena, các fan của cả hai vẫn nhiệt tình ‘đẩy thuyền’ cho cặp sao đẹp đôi này.

Hoài Vũ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT