1.000 đôi hưởng ứng chiến dịch tôn vinh tình yêu

Nhiều đôi lứa đăng ảnh “nắm tay không rời” trên trang cá nhân, hưởng ứng thông điệp tình yêu đích thực của PNJ.

Những ngày qua, trên Facebook, Instagram, hàng nghìn người đăng ảnh nắm chặt tay nhau, sóng vai đi qua năm rộng tháng dài…, trong đó có nhiều đôi trẻ mới yêu, lứa cao niên gắn bó hàng chục năm hay những cặp tình nhân người Bắc kẻ Nam vì Covid-19.

MC Quyền Linh là một trong những người tiên phong chia sẻ chuyện tình của anh và doanh nhân Dạ Thảo. Trên trang cá nhân, anh nhắn nhủ bà xã nhân kỷ niệm 16 năm ngày cưới: “Cảm ơn hậu phương vững chắc của anh về tất cả, luôn nắm tay nhau không rời”. Với MC, thước đo hạnh phúc không phải là vật chất xa hoa hay mơ tưởng, mà luôn sóng vai nhau, cùng trải qua những phép thử cuộc sống.

Bài viết của Quyền Linh thu hút gần 200.000 lượt thích và hàng nghìn thảo luận về quan điểm tình yêu đích thực.

polyad

Suốt 16 năm kết hôn, diễn viên và bà xã – doanh nhân Dạ Thảo – coi trọng sự cảm thông, thấu hiểu. Ảnh: Facebook Quyền Linh

Thuộc chiến dịch “Tình yêu có cần đẹp như mơ”, trên Fanpage PNJ, nhiều cặp bày tỏ quan điểm về tình yêu đích thực. Một khán giả ở miền Trung viết: “Người ta bảo cái nắm tay giá trị lắm. Giữa các ngón tay có những kẽ hở, chẳng phải vì khiếm khuyết mà là để chờ đợi một bàn tay khác đan vào, cùng bước trên hành trình yêu thương, hạnh phúc. Mỗi lúc buồn, tôi thường lấy ảnh nắm tay của hai đứa ra ngắm nhìn vì khoảng cách địa lý khá cản trở, tôi ở miền Trung, còn anh tận miền Bắc. Giá có anh ở đây, tôi sẽ lại nắm chặt tay anh bỏ vào túi áo cho đến khi tay anh tê đi thì thôi”.

Một khán giả khác ở TP HCM viết: “Rồi ai cũng già đi, nhưng không phải ai cũng có thể nắm tay người mình thương đến cuối cuộc đời. Hạnh phúc là được cùng nắm tay đi qua những thăng trầm, sóng gió, khổ hạnh, đôi bàn tay cùng lau giọt nước mắt, vẽ lên nụ cười, chai sần vì sương gió hay nhăn nheo, già nua vẫn nắm chặt không buông…”.

Bên cạnh đó, hơn 1.000 cặp xuất hiện trong MV “Ta vẫn nắm tay nhau” của nhãn hàng PNJ. Hình ảnh họ sóng đôi trên mọi nẻo đường lồng trong phần lời tự sự: “Anh đã gặp em khi anh đơn độc nhất/ Người anh từ lâu kiếm tìm trong những giấc mộng/ Ta đã cùng nhau vượt qua bao thử thách, vượt lên từ những tro tàn/ Tình yêu vẫn vững vàng/ Sẻ chia từng chuyện buồn vui, từng giọt nước mắt, nụ cười/ Một khi ai đang cần thì người kia luôn luôn một lòng nghĩ tới…”.

MV 'Ta vẫn nắm tay nhau'

Trên các diễn đàn, nhiều khán giả nói thích đoạn điệp khúc truyền cảm hứng lạc quan, tình yêu thủy chung: “… Anh sẽ yêu em như ngày đầu, chỉ cần ta vẫn nắm tay nhau/ Ta vẫn nắm tay nhau… Hạnh phúc là khi ta ngoái nhìn về sau và ta chẳng hối tiếc gì chặng đường ta đã đi/ Dù cho ngày sau ta nhăn nheo già nua, tình yêu vẫn không úa màu…”.

PNJ quan niệm tình yêu đích thực là những “cái nắm tay không rời’, vượt qua phép thử cuộc đời, mở ra niềm tin tươi sáng trong bối cảnh Covid-19. Khó khăn rồi sẽ qua đi, những điều chân thành và tốt đẹp nhất luôn còn mãi dù mai có ra sao.

Hiếu Châu

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT