The Voice 2017: Cư dân mạng xúc động với ‘khoảnh khắc vàng’ Noo vỗ về Ngọc Ny hát tiếp

Chỉ chưa đầy 1 ngày, tiết mục Mẹ tôi của Ngọc Ny đã khiến nhiều khán giả quá xúc động bày tỏ sự đồng cảm với hoàn cảnh của cô, cũng như khoảnh khắc HLV Noo Phước Thịnh lên vỗ về giúp cô nàng bình tĩnh.

Tối 5/2, tập 4 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt – The Voice 2017 đã diễn ra với những chiến binh cuối cùng của 4 đội. Bên cạnh việc “thu nạp” đủ các thành viên với nhiều cá tính âm nhạc khác nhau thì tiết mục đặc biệt trong chương trình là Mẹ tôi của Huỳnh Thị Ngọc Ny dành tặng cho người mẹ đang bệnh ung thư khiến khán giả không khỏi xúc động. Thậm chí nhiều khán giả đồng cảm hoàn cảnh đã không kiềm được nước mắt.

Ngay trên sân khấu, Ngọc Ny đã không kiềm được cảm xúc đã bật khóc.

Sau phút ngỡ ngàng, HLV Noo Phước Thịnh quyết định lên sân khấu ủng hộ tinh thần cho Ngọc Ny.

Nam HLV vừa khoác vai vừa trấn an Ngọc Ny trên sân khấu. Một hành động nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả.

Hành động lên sân khấu của nam HLV trấn an giúp Ngọc Ny bình tĩnh nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

%image_alt%%image_alt%

Tiết mục Mẹ tôi của Ngọc Ny đã làm lay động nhiều trái tim khán giả. Họ đã dành nhiều lời chúc cũng như động viên tinh thần ủng hộ cho cô gái đến từ Đà Nẵng.

%image_alt%

Có bạn đọc còn mở lời muốn giúp mẹ Ngọc Ny chữa được bệnh ung thư.

%image_alt%

Trên facebook cá nhân của Ngọc Ny, rất nhiều khán giả bày tỏ sự xúc động với tiết mục đồng thời dành lời khen ngợi cho cô.
%image_alt%%image_alt%

Cho đến thời điểm hiện tại chưa đầy 1 ngày, clip của Ngọc Ny đạt hơn 660.0000 lượt view, cao nhất trong các tiết mục ở tập 4 phát sóng vừa qua.

%image_alt%

Theo Saostar