Vào bếp cùng chef Kuan

Những ai yêu công việc bếp núc sẽ không thể bỏ qua cơ hội được học hỏi từ đầu bếp tài ba Lai Kuan Geo đến từ nhà hàng Bamboo Chic.

04. April_May_June 2017 Chef Kuan Cooking Class

Vào cuối tuần, các bà nội trợ thường thiết đãi những món mới, món ngon cho cả gia đình và  bạn bè. Vậy, bạn sẽ học từ đâu để có những món ngon này? Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị em một nơi học nấu ăn vô cùng hấp dẫn nhé.

Đó chính là chương trình Khám phá những công thức món ăn bí mật của nhà hàng Bamboo Chic,  cùng với đầu bếp tài ba Lai Kuan Geo với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ẩm thực và các chương trình truyền hình thực tế dạy nấu ăn. Chương trình đầy tính tương tác và vui nhộn này sẽ diễn ra từ 11:30 tới 14:30 thứ bảy hàng tuần tại nhà hàng Bamboo Chic.

Qua lăng kính sáng tạo và hóm hỉnh, đầu bếp Kuan sẽ hướng dẫn từng bước để làm nên món ăn Quảng Đông ưa thích một cách dễ dàng cho mỗi học viên. Mỗi lớp học kéo dài 3 tiếng và khách tham gia sẽ được phục vụ kèm rượu vang không giới hạn và mang về lưu niệm một chiếc tạp dề và bằng chứng nhận được ký bởi đầu bếp Kuan. Giá: VND 999,000++/người. Để đảm bảo chất lượng, mỗi lớp học sẽ chỉ có 12 chỗ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quí vị có thể liên hệ:
Bamboo Chic – Lầu 9 – Le Meridien Saigon
3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84 8 6263 6688, số nội bộ 6969
Email: 03529.bamboochic@lemeridien.com

Bảo Bảo