Tưởng mua được đôi Zara “chất chơi”, nào ngờ Fashionista lừng lẫy nhận được giày… lau nhà

Câu chuyện dở khóc dở cười về giày lau nhà của Fashionista Lâm Thúy Nhàn cho thấy rằng, mua hàng online từ Zara đôi khi là một trò may rủi khá thú vị.

“Mua hàng online”. Chỉ 3 từ đấy thôi cũng đủ để nảy sinh ra vạn câu chuyện dở khóc dở cười.

Thường thì những sự cố mua hàng online hay đến từ các nhãn hiệu nhỏ, uy tín không đảm bảo. Tuy nhiên câu chuyện dưới đây lại cho thấy rằng ngay cả một thương hiệu hàng đầu thế giới như Zara cũng có lúc biến người mua hàng thành kẻ ngốc.

Lâm Thúy Nhàn là một trong những Fashionista nổi tiếng nhất Tp.HCM, với kỹ năng shopping cũng vào loại thượng thừa. Ấy thế mà trên trang cá nhân của bà mẹ 1 con này vừa cho đăng tải câu chuyện mua hàng online từ Zara. Cụ thể, Lâm Thúy Nhàn đặt mua một đôi giày trông khá “ngầu” từ Zara với giá khoảng 1,1 triệu đồng. Và sau bao háo hức thì món thời trang cô nhận được trông “một trời một vực” so với hình ảnh quảng cáo, thậm chí chẳng khác gì cái giẻ lau nhà. Tự Lâm Thúy Nhàn cũng gọi đùa đây là giày lau nhà.

Tưởng mua được đôi Zara chất chơi, nào ngờ Fashionista lừng lẫy nhận được giày... lau nhà - Ảnh 1.

Tâm sự đầy bi hài về chuyện mua một đôi giày qua dịch vụ order mà Lâm Thúy Nhàn vừa trải nghiệm sẽ cho chúng ta thấy rằng kể cả với Zara cũng không có ngoại lệ. Hiện chia sẻ hài hước này đã lên đến hàng ngàn lượt like và chia sẻ.

Tưởng mua được đôi Zara chất chơi, nào ngờ Fashionista lừng lẫy nhận được giày... lau nhà - Ảnh 2.

Hình ảnh đôi giày tua rua này trên website của Zara trông khá “chất”. Nó có giá 1,1 triệu đồng; tính thêm phí order là thành 1,2 triệu đồng.

Tưởng mua được đôi Zara chất chơi, nào ngờ Fashionista lừng lẫy nhận được giày... lau nhà - Ảnh 3.

Và khi xỏ lên chân thì đúng là chẳng khác gì giày lau nhà. Được biết, món thời trang này đã xuất hiện tại cửa hàng Việt Nam và có giá lên đến 2 triệu đồng!

Khi được hỏi về “sự cố” mua hàng online này, Lâm Thúy Nhàn cho biết cô cảm thấy buồn cười và hoàn toàn vui vẻ chứ không có ý trách cứ gì Zara. Cô còn đùa rằng trông nó xấu thế là có khi chưa được… chải lông.

Khi được hỏi rằng mình sẽ làm gì với đôi giày lau nhà này, Fashionista vui tính cho biết rằng chắc để dành làm linh vật (???). Trước đó cô đã dự định mix nó cùng một chiếc đầm ren rất xinh do tự mình thiết kế nhưng xem ra dự định đã đổ bể…

Tưởng mua được đôi Zara chất chơi, nào ngờ Fashionista lừng lẫy nhận được giày... lau nhà - Ảnh 4.

Bộ cánh mà Fashionista Lâm Thúy Nhàn định diện cùng nay trở nên bất khả thi vì đôi giày lau nhà.

Tưởng mua được đôi Zara chất chơi, nào ngờ Fashionista lừng lẫy nhận được giày... lau nhà - Ảnh 5.

Trong lúc nóng giận, cô cũng đã cầm kéo để xử lý đôi giày nhưng xem ra không cải thiện được là bao…

Theo Tri thức trẻ